Nhóm 76 ra mắt trang nhà

Ngày đăng: 30/08/2017 09:03:37 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

Sau khi thấy nhóm NK1975 hoạt đọng náo nhiệt trên trang, nhóm 1976 nhân buổi “họp chợ” đã chính thức ra mắt trang. Các thành viên trong nhóm sơ khởi gồm Lê Thị Tuyết Hoa, Lê Thị Mỹ Duyên, Lương Thị Ngọc hải, Lương Thị Kiêm Hà và Hồ thị Phương Mai. Những thành viên này không phải xa lạ với anh chị em trong trang nhưng cùng hợp quần đứng chung trong nhóm thì đây là lần chính thức. Hy vọng rằng nhóm mới này sẽ đem lại nhiều sinh khí mới cho trang nhà.

Tin ảnh LM

IMG_3797H1                           Kiêm Hà- Ngọc Hải- Tuyết Hoa- Mỹ Duyên

hinh 2h2              Hồ Thị Phương Mai (áo xanh)

h3

Có 9 bình luận về Nhóm 76 ra mắt trang nhà

 1. Chào mừng nhóm TPH (NK76), hy vọng các em sẽ trở lại sáng tác và đóng góp cho trang nhà như cũ. Sự góp sức của các khuôn mặt trẻ của các niên khoá 73, 74,75, 76, 77, 78 v…v…sẽ trẻ trung hoá trang nhà và làm cho trang của chúng ta càng ngày càng khởi sắc. Cám ơn tất cả các em.

   

 2. VÕ THI LÀI nói:

  Rất vui khi biết thêm các em CHS Tống Phước Hiệp trên trang nhà .                                                                               Chị Lài nk73

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Nhóm 76 hứa hẹn nhiều tài năng lắm đây, nghe tiếng các em rồi đo nhen. Phương Mai ui, nắm tay các bạn  cuốn vô trang nhà nhen.

 4. Diệp Bích Ngọc nói:

  Nhóm 75 chào mừng nhóm 76 ,chúng ta sẽ là chị em một ngôi nhà chung TPH nhé .

 5. Trầm Hương Ptt. nói:

  Nếu được một điều ước, cô Ptt. ước tất cả các em về chung vui nơi mảnh đất nầy, nơi đây ta cùng chia sẻ vui buồn cuộc sống chung quanh, cùng góp bài thơ, đoản văn, ký sự hoặc hỉnh ảnh…làm phong phú nội dung trang nhà và như cô Hồng Khanh đã nói ..sự hiện diện của mỗi em làm cho trang nhà ngày càng khởi sắc…Hy vọng điều ước của cô sẽ thành.

 6. Hoành Châu nói:

  The more we get together ,  the happier are we !
  Hội ngộ  càng đông càng vui ,càng đông càng được  nhiều hạnh phúc !
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 7. các chị niên khóa 76 thân! Rất vui mừng các chị cùng tham gia. Em niên khóa 79 cũng tham gia cùng thầy cô và anh chị các khóa. HY vọng  các chị các anh sẽ sẽ thấy dược niềm vui và sự thân thương của thành viên trang web này.

 8. My Nguyen nói:

  Thân chào các bạn nhóm 76! Mình rất vui khi nhóm đã chính thức ra mắt với trang nhà. Đây là một nhóm đầy tiềm lực, hội tụ những nhà văn, nhà thơ trong hội VHNT và Văn Xương Các VL và những cây viết kỳ cựu của trang nhà. Chúc mừng các bạn với niềm vui đầy hứa hẹn.

 9. Lương Minh nói:

  Nhóm 76 còn có Phương Nga , cây bút quen thuộc, Nguyễn Cảnh Sinh, Tăng Thanh Bình, Nguyễn văn Thạo, Phương Diệu . . .ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác