Quạ ! ( Chuyện cực ngắn)

Ngày đăng: 1/07/2017 10:38:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Một cô giáo trường Lương Thế Vinh kể , một hôm cô đi dạy cô mặc chiếc áo dài màu đen có hoa văn đen cùng chiếc quần cũng đen. Khi cô vào lớp, các em trong lớp đứng lên chào cô, cô bảo các em ngồi xuống. Trong khi các em đồng ngồi xuống thì cô nghe có tiếng : quạ , quạ, quạ phía cuối lớp. Hôm sau, cô mách với cô chủ nhiệm, cô nói tụi học  trò lớp x , chúng nói tôi là Quạ!

Nguyễn Thị Lài

0 lai 01H

Có 9 bình luận về Quạ ! ( Chuyện cực ngắn)

 1. Hoàng Hưng nói:

  Hôm sau đi dạy, cô mặc áo dài trắng, quần trắng. Khi cô lượn qua lượn lại viết bảng. Phía cuối lớp có tiếng ca. Con cò, cò bay lả, lả bay la. . .

 2. Neang Phi Rom nói:

  Phải nói là học trò hổn không thể chấp nhận được

 3. VÕ THỊ LÀI nói:

  Anh Hưng , chị Phi Rom ơi ! Học trò ngày nay không giống chúng ta ngày xưa . Em nhớ ngày xưa chúng ta kính trọng và quí yêu thầy cô ,thầy cô là thần tượng trong lòng học trỏ . Anh Hưng nói cũng có lý nếu cô giáo mặc áo dài trắng,quần trắng .

 4. Hoành Châu nói:

  Ngày trước ,,thầy cô vào lớp ,,nếu như có  vận đồ mới ,,,ta chỉ vỗ tay chứ cũng không  dám phát biểu linh tinh như Học sinh thời ,,, ” dao cầm ” !!
  Hoành Châu ( Gia đình C  )

 5. My Nguyen nói:

  Câu chuyện cực ngắn nhưng đã nói lên được nhiều điều, thật đáng buồn về việc suy thoái đạo đức của học sinh.

  Cảm ơn bạn Lài về một câu chuyện đầy ý nghĩa.

 6. Phong Tâm nói:

  Quạ mà đẹp hơn công lẫn phượng (hình minh họa). Ở thời nào học trò cũng là nhóm thứ 3 sau quỷ ma, thôi thì cứ cười vui huề cả làng chứ biết sao! Nghề dạy chữ kể sao hết chuyện vui buồn, phải không Lài và quý thầy cô?

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thì cô giáo là Quạ chứ còn gì ?

 8. VÕ THỊ LÀI nói:

  Anh Phong Tâm , anh Cả Lần,chi Hoành Châu,chị My Nguyễn thân mến ơi ! đúng là học sinh thời @ ,như anh Phong Tâm nói nhất quỉ nhì ma thứ ba . . . nhưng chỉ số ít thôi anh há .!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác