Chuyện tình Honda ôm

Ngày đăng: 5/07/2017 05:54:49 Sáng/ ý kiến phản hồi (12)

Cô 9 nghe ai kể hay xem ở đâu câu chuyện xe honda ôm.
Một cô gái ngồi ở một góc công viên cho đến khi trời thật tối. Cô gọi mãi mà taxi không đến. Cô nhìn thấy góc bên kia có một anh chàng ngồi, kế bên có chiếc xe cà tàng. Cô bước đến hỏi, có phải honda ôm không. Anh chàng trả lời, bộ cô thấy tôi giống honda ôm lắm hả. Cô gái xin lỗi và bỏ đi. Anh chàng gọi lại, cô hỏi honda ôm rồi cô hỏng đi hả. Cô trở lại và nói con đường cho anh chàng honda ôm chở về. Đã qua con đường, và đi thêm một đoạn khá xa nữa vẫn không thấy cô gái kêu ngừng. Anh chàng hỏi, cô nhìn lại, đã chạy lố quá xa. Anh chàng hỏi, bộ cô có tâm sự gì hả. Cô kể, ba tui nói, tết này không dẫn bạn trai về ra mắt, thì đừng về nhà ăn tết.
Chở cô về đến nhà, anh chàng cho số phone và dặn cô gái, cô có cần gì thì gọi tôi. Mấy hôm sau đến ngày cô phải về quê ăn tết nhưng vẫn chưa tìm được bạn trai. Cô gọi điện thoại đề nghị với anh chàng xe ôm, giả làm bạn trai của cô và cùng về quê ăn tết. Anh chàng ra giá một triệu một ngày. Không còn cách nào khác, cô gái đồng ý.Anh chàng lái xe hơi lại chở cô gái về quê ăn tết.
Về quê anh chàng đóng vai bạn trai của cô gái rất xuất sắc. Chẳng những ba má, họ hàng của cô gái thích anh, cô gái cũng thích anh. Ba má cô gái giữ anh chàng ở lại ăn tết đến 10 ngày.
Qua 10 ngày tết anh chàng đưa cô gái trở lại thành phố. Cô gái nói, em còn có 7 triệu, anh cầm đở, tháng tới em sẽ trả anh đủ. Anh chàng nói, anh đâu có đòi tiền em hồi nào. Anh chàng đề nghị, từ nay mình đóng vai này thiệt đi.

Tôi cũng có một lần chạy xe ôm. Cô gái chẳng hỏi tôi có phải xe ôm không. Kêu tôi chở cô về nhà. Đến nơi cô trả tiền, tôi không lấy, nói với cô, tôi đâu phải là xe ôm đâu. Cô giận lên, nói, anh không phải là xe ôm, sao tui kêu anh, anh cũng chở. Tôi nói với cô, cô kêu tôi cưới cô, tôi còn cưới, chở một đoạn đường, nhằm nhò gì.

Hoàng Hưng

0 007H

Có 12 bình luận về Chuyện tình Honda ôm

 1. Lyhuong nói:

  Đọc xong đoạn cuối ,Ba Lý hương không biết “Tôi” ở đây có phải Út Hưng không ,nếu đúng (theo mọi người hay nói)thật là bó tay .com.Thân mến .

  • Hoàng Hưng nói:

   Dạ! “Tôi” là út Hưng đó chị ba. Đoạn này viết trong phần phản hồi bài Honda ôm của Yên Dạ Thảo. Hì! Hi! Sao bó tay, chị Ba.

 2. VÕ THỊ LÀI nói:

  Chuyện tình honda ôm của anh Hoàng Hưng xem cũng đẹp và thơ mộng quá, đoạn cuối càng hay hơn ,như chị Lý Hương nói [bó tay .com] .

 3. Hoành Châu nói:

  Tóm lại    phần  cô khách  đi  HONDA ôm ở phần cuối   bài  viết   ,,chính là Chị   9  đấy !   Hihi                                Hoành Châu (Gia đình C  )

 4. Phong Tâm nói:

  Qua chuyện Hoàng Hưng kể tôi mới “ngộ” ra. Sau năm 75, tôi có mấy thằng bạn bỏ nghề dạy học, chạy xe ôm. Cứ nghĩ do hoàn cảnh khó khăn, đồng lương chấm mút không đủ sống, đâu ngờ cái nghề “cho ôm” dễ kiếm tiền, ấm lưng lại có nhiều chuyện… ngoài sự tưởng tượng. (?)

  • Hoàng Hưng nói:

   “Thật là ngoài sự tưởng tượng” đại ca ui. Hồi năm một ngàn chín trăm hồi đó. Những ông honda ôm thiệt chở các chị làm trong MACV đến cổng thả xuống, không chạy vô cổng được. Hưng Honda ôm dỏm, chạy ngang MACV được, thấy một chị có vẽ thướt tha, đề nghị chở dùm chị. Chị chịu liền, đến nơi, chị nói, mai chở dùm chị nữa nghen. Chúa nhật chở chị đi ăn, (phần này chị luôn dành trả tiền) ăn uống cầu kỳ lắm. Có khi đi ăn bánh bao bà Cả Cần, xong chạy ra Thủ Đức uống cà phê. Có khi ăn cơm tấm Trần quý Cáp, rồi đi uống nước mía Viễn Đông, Viễn Tây gì đó. Có khi ăn bánh cuốn Tây Hồ, rồi qua chè thạch Hiển Khánh . .

 5. My Nguyen nói:

  Một “Chuyện tình honda ôm” thật thú vị, lãng mạn và…kết thúc có hậu. Nhưng càng có hậu hơn với câu kết bài viết của anh Hoàng Hưng, thật là bất ngờ và được biết kết quả cũng tốt đẹp. Vậy là không “botay.com” rồi. Hi hi…

 6. HOA ĐĂNG nói:

  Đọc câu chuyện mình có cảm giác như tg là một cây viết truyện hài, thật vui và thật có hậu, chúc Hoàng Hưng luôn viết thế cho đời càng thêm đẹp và đáng yêu .

 7. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn chị Hoa nhiều. Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Ăn tiệc sinh nhật với món gì vậy? Có cá lóc nướng trui chấm mắm me không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác