Chiều Sài Gòn của Yên Dạ Thảo

Ngày đăng: 24/03/2017 08:16:50 Sáng/ ý kiến phản hồi (15)

Sáng nay  24/3, trang nhà  vừa nhận  thơ phổ nhạc “Chiều Sài Gòn” của Yên Dạ Thảo. với lời thơ  truyền cảm , tiếng nhạc thánh thót nghe  thật êm dịu ru nhẹ vào lòng người, mời các anh chị em cùng thưởng thức. PR

https://youtu.be/52YZQ-rJ1pg

 

Thơ & Thực hiện: Yên Dạ Thảo

Nhạc: Nguyễn Hữu Tân

Hòa âm: Tuyền Linh

Tiếng hát: Lệ Tuyền

0 da 1

H1

0 da 2                   H2

 

Có 15 bình luận về Chiều Sài Gòn của Yên Dạ Thảo

 1. Hoành Châu nói:

  Nhạc nghe hay  ,, nhạc sĩ dùng điệp ngữ với âm điệu hay,,
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 2. Neang Phi Rom nói:

  Nghe  thơ nhạc của Yên Dạ  Thảo, nhạc thật du dương, nhẹ nhàng, thơ hay êm tai, hình ảnh đẹp,  nghe êm êm…vừa nghe, vừa ngồi làm việc, không khí thật thoải mái… không phải chỉ ở trang nhà thôi, mà khi mở đường link thì hàng loạt youtube của YDT hiện ra, cả các Youtube của các nhà thơ trang nhà, số lượng người ở ngoài xem rất đông. Cám ơn YDT đã gởi đến quý độc giả nhưng tác phẩm để đời. Chúc em thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Em cám ơn chị Phi Rom dành thời gian để xem qua các youtube! Lúc xưa em rất thích nghe thơ diễn ngâm nhưng bây giờ thì em chuyển hướng thích nghe nhạc vì nhạc có nhiều âm điệu nghe đở buồn chán. Gần đây em ít sáng tác thơ như xưa, em đang dành thời gian để làm youtube cho các bài thơ được phổ nhạc trong các năm trước đây. Em cũng mong được nhiều sức khỏe và niềm vui như lời chị chúc! Lần nữa em cám ơn chị.

 3. Nói trước, mình dốt thơ nhưng bài Chiều Sài Gòn nầy khi được phổ nhạc nghe xong mình lập tức share lên facebook. Rất hay YDT.

 4. Phan Lương nói:

  Thơ hay

  Tiếng hát hòa huyện với tiếng nhạc du dương làm cho hồn ta say đắm trong cảnh Chiều Sài Gòn ( dù chưa bao giờ được thấy Cảnh Chiều Sài Gòn bao giờ

  Chỉ có thể nói RẤT TUYỆT chị YÊN DẠ THẢO ui

 5. Phạm thị Trí nói:

  Nghe Chiều Sàigòn chợt thấy thương thời mới lớn, một thời nhớ lại như khói như sương !

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Tuy em ở SG gần 2 năm nhưng có rất nhiều kỷ niệm trong những ngày đi học trước khi em rời VN.  Mong có dịp sẽ có nột ngày được đọc bài viế “Một thời mới lớn” của cô trên đất SG.

  • NHA nói:

   Chiều Sài Gòn xưa …hai người cùng dạo phố

   Chiều xứ xa nay… một kẻ nhắc ngày qua

   Viết bài thơ trải lòng giăng đầy kỷ niệm

    

   Thành khúc ca dìu dặt gợi nhớ thiết tha

 6. My Nguyen nói:

  Mấy hôm nay mạng chập chờn, máy lại gặp sự cố không mở youtube được. Hôm nay thì nghe và xem được rồi. Phải nói là bài thơ rất hay, nhạc du dương, hình ảnh đẹp… Bài hát lần này âm thanh thật rõ ràng, sắc nét. Tuyệt vời Yên Dạ Thảo ui! Chúc mừng bạn nhe!

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Có vài bài nhạc ca sĩ hát nghe không rõ lời lắm nhưng em cũng cho qua luôn chị ạ! V`i tập hát và thu âm một bài nhất tốn khá nhiều thời gian. Em cám ơn chị Mỹ đã xem qua youtube!

 7. Hoài Thương nói:

  Hay quá chị ơi, em nghe thiệt đã đó chị .

  • Yên Dạ Thảo nói:

   SG bây giờ xe  và người rất đông nên các lần về gần đây chị không ở lại vì hay bị kẹt xe và khói xe làm chị bị khó thở. Chị cám ơn Hoài Thương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác