Tiệc mừng sinh nhật Văn Năng

Ngày đăng: 1/01/2017 11:23:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 1/1/2017, trang tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức liên hoan mừng sinh nhật Văn Năng tại quán ăn Gia Đình, đường Nguyễn Sơn Hà, quận 3. Đến dự có ông Sãi, Phi Rom đại diện trang nhà, Nguyễn Hoàng Long, Đức Tín (NK72); Tăng Thanh Bình, Nguyễn Văn Thạo và phu nhân, gia đình Nguyễn Cảnh Sinh 12C4(NK76), Đỗ thu Cúc 12(NK77) và hai con. Phía Khách mời có nhà thơ Hoài Huyền Thanh, anh Nguyễn Công Quý (THCL) cùng với các bạn giáo viên ở TP.HCM. Sau khi giới thiệu Văn Năng với những bạn mới quen, các bạn Niên khóa 76, Lương Minh trao quà cho Văn Năng và nói lời cám ơn của trang nhà với người phụ trách kỷ thuật, trao đổi với Văn Năng về sắp sếp chuyên mục, bài vở cho số Tết theo yêu cầu của cô Hồng Khanh. Văn Năng (VN) hứa sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Chị Hoài Huyền Thanh đã trao quà và chúc mừng Văn Năng có kèm theo một bao lì xì với tờ hai đô may mắn. Các bạn 76 cũng chúc mừng trong buổi tiệc này. Sau đó một chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn của các thí  sinh tương lai sẽ tham gia solo cùng Boléro .

Tin ảnh Phi Rom

dscn8640    H1dscn8645-copy    H2

dscn8648-copy  H3dscn8666  H4dscn8689-copyH5dscn8698-copy   H6   dscn8677 H7dscn8686-copyH8dscn8721   H9: Lương Minh cùng NK 1976dscn8722H10: Quý – Thạo song cadscn8703   H110-rom-20-copy   H12

Có 5 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật Văn Năng

 1. THU CUC nói:

  Chúc mừng Sinh Nhật anh Năng . Chúc anh : Sức khỏe , Hạnh phúc , An vui .

 2. Những dịp gặp gỡ đã nối kết thêm tình thân của các thành viên và cũng là dịp để trao đổi ý kiến giúp trang nhà tiến bộ hơn về nội dung, hình thức cũng như kỹ thuật. Cám ơn quản trang đã từ từ thực hiện những “góp ý” rất hay của cô Trí, xin được đính chính lại là cô Hồng Khanh chỉ là người chuyển ý hay đến quản trang mà thôi.

 3. Văn Năng nói:

  Văn Năng chân thành cảm ơn anh Lương Minh và Chị Phi Rom đã dành thời gian và công sức để tổ chức buổi tiệc sinh nhật. Cảm ơn quý anh chị em đã đến tham dự thật vui và hát hết mình.

 4. Phạm Thị Trí nói:

  Rất vui được biết trang nhà TPH.VL đã tổ chức một tiệc Sinh Nhật ấm áp cho các thành viên trang nhà..Một kết nối thật dể thương.đầy tình thân. Chúc mừng Sinh Nhật Văn Năng

 5. Anh Văn Năng kính thương! hôm gặp  mặt muốn trao đổi nhiều với anh nhưng không có thời gian,nay biết sinh nhật anh xin chúc anh có một sinh nhật ấm áp vui vẻ và hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Như cô Hồng Khanh đã viết, anh không viết bài thơ văn nhưng thành viên của trang nhà, người âm thầm  đóng góp cho trang mạng không nhỏ để biến trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác