Xem tiếp

" />

Đoàn tụ trước thềm xuân

Ngày đăng: 11/01/2017 11:22:14 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Vừa qua, các anh chị em đồng môn lần lượt về với trang nhà, nơi để tâm tình, gặp gỡ trong những ngày “bóng ngã về chiều”. Trang nhà rất vui mừng đón tiếp những đồng môn lưu lạc khắp nơi trở về với đại gia đình. Kiểm điểm lại sinh hoạt gần đây, có các bạn niên khóa 75 như Huỳnh Thị Thu Hằng, Diệp Bích Ngọc, Lưu My Lý, Nguyễn thị Hồng Liên, Ngô Thanh Trúc, các bạn niên khóa 76 như Tăng Thanh Bình, Nguyễn Cảnh Sinh, Nguyễn Văn Thạo, Trịnh Phương Diệu . Thật ra, không phải giờ này các bạn mới biết đến trang nhà nhưng nghĩ rằng ở đó ít người quen biết, về nhà biết được đón tiếp vui vẻ không(?)Từ khi trang nhà hoạt động đến nay, không phải chỉ có bạn bè cùng trường mà có những anh chị ở trường khác, ở tỉnh khác vào giao lưu, lâu ngày trở nên thân quen và có chỗ đứng quan trọng trong lòng người trong trang nhà.

Những bài viết của họ được anh chị em đón nhận, phản hồi,  góp ý chân tình. Những cuộc vui  trang nhà tổ chức được anh chị đó tham gia nhiệt tình không thua gì cựu học sinh trường Tống. Có lẽ vì vậy mà gần đây có anh chị ở các khóa 72, 73, 74  lần lượt tìm về với trang nhà, tạo nơi đây có bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Năm qua, những ai theo dõi trang nhà đều biết nội dung web có tiến bộ là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của quý thầy cô Hồng Khanh, Phạm Thị Trí, Nguyễn Vĩnh Thượng, các sư huynh Phong Tâm, Nguyễn Hồng Ẩn và sự ủng hộ thường xuyên của những nhà hảo tâm, sự chung tay của các bạn trong nước nên trang nhà mới có sinh khí mạnh mẻ như ngày nay.

Năm mới sắp đến, trang nhà sẽ có một phụ trương báo xuân dành để đăng những bài mang hương sắc ngày tết ở khắp mọi nơi. Tờ phụ trương này ra mắt vào ngày 20/1 , nhằm ngày 23 tháng chạp năm Bính Thân, mời các bạn đón xem. Hiện nay, kỹ thuật viên Văn Năng đã chuẩn bị sẳn sàng về hình thức như các bạn đã thấy, và SOS tiếp tục nhận bài vở của anh chị. Mong sao cây vườn nhà sẽ ra trái sum suê, cộng với “bánh mứt” ngoài trường để chúng ta được mâm cổ đầy ăn tết sung túc, vui vẻ. TM.Trang nhà

Lương Minh

Lớp 12B3 (NK70-71)

dscn8750H1

dscn8768h2

img_9355h3

Có 5 bình luận về Đoàn tụ trước thềm xuân

 1. Khải Hoàn 69 nói:

  Tôi mới vào trang này hai tuần nay, thơ văn cũng tạm được nhưng tin tức sinh hoạt thì có nhiều. Qua trang này tôi tìm gặp bạn cũ, nhờ vậy tết này tôi có thêm tay đối ẩm. cám ơn trang nhà.

  • Luong Minh nói:

   Anh Khải Hoàn thân, như anh đã xem thì trang TPH-VL chỉ là bản tin của trường học nhằm nối kết các bạn chung trường là chính. Các bạn già có nhu cầu viết văn làm thơ thì cũng để “khoe nhau” cho vui, trang không chuyên về văn học nghệ thuật, nhưng cũng trên đà cố gắng để khoảng cách chênh lệch không xa. Rất vui khi nhận được lời nhận xét thẳng thắn của anh

 2. Neang Phi Rom nói:

  H3 có bạn Tuyết Sương người thứ hai từ trái qua, người bạn mới đến với trang nhà trong ngày tất  niên 8/1/2017.

  Tuyết Sương thân mến! Trang nhà rất vui và rất hân hạnh được bạn đến với trang nhà, làm không khí trang nhà càng nhộn nhịp thêm, những buổi họp mặt lần sau, nhất định phải có bạn đấy nhé. Có bạn đến cùng vui chơi, cám ơn bạn thật nhiều. Chúc bạn cùng gia đình năm mới dồi dao sức khỏe, hạnh phúc, thật nhiều niềm vui. Phi Rom

 3. NHA nói:

  Anh Ẩn lâu lâu gởi một bài viết “nghiệp dư” góp mặt  cho vui chứ có giúp đở gì đâu mà LM nhắc tên của anh đây, nói thật lòng anh thấy ái ngại lắm lắm.

 4. Huỳnh Thị Thu Hằng nói:
  • Rất hóng được đọc báo Xuân của trang nhà, nói thật …khi trở về mái nhà chung họ Tống này tôi cảm thấy có thêm nhiều niềm vui, sự gắn kết thân tình…Cảm ơn vì sự tình cờ của buổi cafe mà sư huynh Lương Minh đã mời ở cafe Bảo Tàng Vĩnh Long với vài người bạn cùng NK 75 ,sự kết nối này giúp tôi quen biết thêm nhiều anh chị NK trước và sau của TPH … Tôi mong trang nhà ngày càng vững mạnh , chúc thầy cô mạnh khỏe để luôn là đầu tàu giúp cho chúng em ngày một tốt hơn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác