Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu 2017

Ngày đăng: 29/01/2017 09:33:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ò ó ooooo….. Cục cục cục táccccccc……

Chàng gà trống trong bộ cánh rực rỡ sắc màu gân cổ gáy vang gọi bình minh tới sáng tươi ngày đầu tiên của năm mới cầm tinh con Gà.

Nàng gà mái trong chiếc áo dài cách tân model 2017 kết hợp áo dài với chiếc váy của áo yếm kêu lên báo gà đẻ trứng vàng ngay trong ngày Tết Đinh Dậu.

Chẳng phải vốn ghiền cái món trứng gà ốp-la (oeufs au plat) buổi sáng và tròng đỏ trứng gà giao duyên với mật ong rừng buổi tối mà tôi đưa con gà vào quy hoạch theo quy trình. Trong 12 con giáp, ngoại trừ con rồng là con vật thần thoại, chỉ duy nhất một mình con gà là có cánh và có thể bay được (bay thấp, bay gần miễn bay được là được). Bởi vậy, người ta có thể tin rằng năm gà dễ đạt thiên thời địa lợi nhân hòa để được chấp cánh mà cất cánh.

Mấy ông khoái gà trống ở dáng vẻ hùng dũng, bóng lồng lộn, năng suất lao động cực cao – một chú gà trống có thể lãnh đạo kiêm phục vụ cả một chuồng gà mái. Tất nhiên, gà không phải là biểu tượng của những ông quý hồ tinh, bất quý hồ đa, coi chất lượng là tiêu chí thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Các bà mê gà mái ở chỗ sai quả, một vốn cả chục 12 lời. Khuya qua đón giao thừa xong thăng thiên nghe các tiên nữ tám nhau rằng trứng gà ngày xưa đã được tứ đại mỹ nhân Trung Hoa xưa (Tây Thi, Điêu Thuyền, Vương Chiêu Quân, và Dương Quý Phi) dùng như tiên dược giàu vitamin E, dưỡng da dưỡng tóc trên cả tuyệt vời.

Vậy nên, ngay trên ngưỡng cửa của năm Đinh Dậu, từ tận Rãnh Mariana (nơi sâu nhất dưới đáy đại dương) của trái tim không ngừng thổn thức của mình, tôi xin cảm ơn các bạn đã thương chấp nhận cho tôi được làm Friend, dành cho tôi quá chừng tình cảm, sự ưu ái trong năm Bính Thân 2016. Hầu hết các bạn ngày càng trở nên Bá Nha – Tử Kỳ với tôi, đồng cảm, đồng hành, đồng tình mà không đồng tính (hên xui) với tôi khi trang Facebook và các trang web của tôi không bao giờ là nơi “hấp dẫn”, không bao giờ câu view, câu like mà trước sau kiên trì với sứ mạng chia sẻ những thiển ý của tôi và những thông tin vui bổ khỏe cho cộng đồng với tinh thần phục vụ tha nhân, góp chút tâm sức giúp cho cuộc đời thêm đáng sống hơn. Cảm ơn các bạn cùng chia buồn sẻ ngọt bên tôi. Và cũng xin các bạn rộng lòng bỏ qua cho tôi những lúc sơ suất, vô tình và non kém đã làm các bạn không vui, thậm chí quạu quọ làm nhăn thêm mấy đường thời gian trên da mặt. Xin hiểu cho: tôi yêu thương các bạn biết chừng nào (tất nhiên yêu bạn gái, thương bạn nam), mần sao tôi có thể cố ý làm buồn lòng các bạn cho đặng.

Và ngay trong ngày mùng Một Tết Đinh Dậu 2017, tôi xin chân thành kính chúc các bạn cùng gia đình một năm mới hội tụ các tinh hoa tốt đẹp của cặp đôi lý tưởng gà trống, gà mái.
Nhiều Sức khỏe
Luôn An bình
Lắm Niềm vui
Đầy Tài khoản
Vạn sự Tốt lành như ý nguyện.

HAPPY LUNAR NEW YEAR OF ROOSTER 2017

PHẠM HỒNG PHƯỚC

0 phuocH1

0 phuoc 1H2

Có 3 bình luận về Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu 2017

 1. Hoành Châu nói:

  Hình 1″đăng quang
  Hình 2 :  Bài ca tạm biệt , hẹn tái ngộ
  Chúc tác giả bài viết  một năm mới AN KHANG ~  THỊNH VƯỢNG
  Hoành Châu (Gia đình C  )                               

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Cảm ơn cây bút thời sự dí dỏm nửa nghiêm nghị nửa chọc cười Hồng Phước.

 3. Phạm Thị Trí nói:

  Rất hân hạnh được biết với Phạm Hồng Phước qua bài viết rất có duyên , gửi gấm  ý nồng nàn tình bạn .Đọc xong, không thể nào không gỏ vài chữ làm quen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác