Tiệc mừng sinh nhật Lương Minh

Ngày đăng: 19/12/2016 11:04:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Ngày 19/12, tại cà phê Windos, phường 5, TP. Vĩnh Long, nhóm trang nhà ở Vĩnh Long cùng nhóm TP.HCM đã tổ chức mừng sinh nhật Lương Minh, người quét dọn trang tongphuochiep-vinhlong.com. Về dự sinh nhật có các bạn tại TP.HCM như Phi Rom 12A3, Nguyễn Thị Hạnh 12A2(NK71), Thu Cúc 12 (Nk78), tại Vĩnh Long có anh Cả Lân, Lê Văn Thìn (Nk71), My Nguyễn, Anh Thơ, Thu Phong, Trương Phú, Phủ Hiền, 8 Ánh Tuyết, Hoành Châu (gia đình C) Đào Tuyết Vân (NK73), Nguyễn Gương, Hồng Yến, Bạch Lộ và phu quân, Phan Lương, Võ Thị Lài nhóm 75 có Diệp thị Bích Ngọc, Võ Thị Thu Hà, Lưu My Lý, Hồ Thị Sáng, Nguyễn Thị Hồng Liên, nhóm yoga có Nguyệt Hồng, chị Hồng Anh, Thiếu Phương và Thúy Hằng.

Do năm nay, hai đầu trang họp lại nên sinh nhật có phần hoành tráng hơn mọi năm. Nhìn trên bàn trưng bày thấy có hoa của đại diện trang nhà Phi Rom, của nhóm Vĩnh Long, nhóm yoga nhà văn hóa Vĩnh Long và Thu Nguyệt. Phần bánh kem của Trang nhà, Thu Nguyệt, Bạch Lộ.

My Nguyễn đại diện nhóm Vĩnh Long phát biểu mở đầu cho buổi gặp mặt và Lương Minh đáp từ. Các bạn uống cà phê, ăn pate chaud, rau câu và trái cây, trò chuyện vui vẻ.

Dường như chuyện ăn uống không quan trọng bằng những lời thăm hỏi, những pô chụp ảnh đẹp để đưa lên face book. Tuy nhiên cũng nhờ buổi SN này mà các bạn niên khóa 75 đã nhớ lại Liên Nguyễn là bạn học từ cấp 2 đến trường sư phạm. Các bạn đã biết được những cây bút Nguyễn Gương, Phan Lương, My Nguyễn thường xuyên viết cho trang nhà, nhiếp ảnh gia Trương Phú –người có mặt trên từng cây số các cuộc vui.

Do công việc hàng ngày của các bạn vẫn còn bận rộn, nhưng vì tình cảm với anh Sãi mà đến chung vui, đã có một số bạn về trước. Hoành Châu đã nhả ý mời tất cả anh chị em dùng bún nem tại quán bún nổi tiếng trên đường Gia Long cũ. Sau đó Hồng yến đã mời nhóm đi ca hát ở tăng ba.

Phi Rom tường trình từ Vĩnh Long

   dscn8557-copy   H1

dscn8556-copyH2

dscn8458-copyH3: 

dscn8461-copy-2    H4: 

dscn8463    H5

dscn8453H6

dscn8466H7

dscn8467H8

dscn8502H9

dscn8543-copyH10

H11

Có 13 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật Lương Minh

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn bạn Yến đã nhường 1 phần tô bún xào của mình. Nên chiều hôm đó, đến 17 giờ cả Lần vẫn chưa thấy đói bụng. Các bạn ơi ! Hãy gởi thêm những bức ảnh chụp hôm qua để tui đưa vào tập ảnh cá nhân. Tất cả hình ảnh các lần họp mặt tui đều lưu giữ, nhưng hiện giờ thì không có, vì cái máy ảnh, bị ba trợn, nên bán ve chai, lấy tiền nhậu hết rồi. Xin cảm ơn các bạn ! [email protected].

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Hi, bạn đường xa Phi Rom,

  Bạn dời 11 Hạnh từ Lớp C qua A2, mắc đền.

  Chỉ nói ngắn gọn là tiệc sinh nhật rất ấm áp, thân tình, tròn trịa.

  Cảm ơn ban tổ chức, những bạn PHÁT và những bạn ĐỘNG.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ông Minh ơi ! 11 Hạnh, Thu Cúc và Phi Rom ở Sài Gòn về bằng xe Kim Mã, đến Window bằng taxi. Còn cả Lần đi bộ từ Tam Bình lúc 2 giờ sáng, lên Vĩnh Long thì sao ?

 4. Lyhuong nói:

  Thêm một sinh nhật ,thêm một tuổi ,vậy mà nhìn hình Hương thấy các Anh ,Chị bạn hữu ngày như trẻ khỏe ra ,thật tươi đẹp , Hương lại chúc thêm Anh Lương Minh có nhiều sức khỏe để “hành hiệp”.Thân mến.

 5. Phong Tâm nói:

  Sinh nhật của ông Sãi (SOS) tổ chức trông rất vui, hoành tráng, trang nhã, có nhiều bạn biết tên chưa biết mặt và ngược lại… Nếu được đính kèm tên dưới ảnh cho từng người một thì hay biết mấy.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Anh Phong Tâm có đề nghị hay! Trong các tấm hình YDT nhận ra nhóm phái nữ là chị Hoành Châu, Phi Rom, Tuyết Vân, Nguyễn Thị Hạnh, My Nguyên, Phan Lương, Tuyết Hoa và Nguyệt Hồng.

   Ngoài anh Lương Minh trong phái nam thì YDT nhận ra anh anh Cả Lần, Trương Phú, anh Nguyễn Gương và anh Thu Phong.

    

    

 6. Bà Thân Thị Khánh nói:

  Bà gởi lời thăm cháu Lương Minh. Sức khoẻ bà không được tốt lắm nên do này ít thơ từ liên lạc với ai nhưng cũng không quên ngày ba lần ghé thăm Trang Nhà nên mới hay tin ngày sanh nhật của LM, dù trể còn hơn không bà viết ít hàng chúc sinh nhật cháu vui vẻ mạnh khoẻ để có sức sánh vai cùng PR vác ngà voi củng cố cho trang nhà càng ngày  khởi sắc.

 7. Sinh nhật này anh Lương Minh sướng nhé. Được bà gửi thư hỏi thăm, bao nhiêu là hoa, bao nhiêu là quà… nhưng sung sướng nhất là trong hình 2:

  Một mình đứng giữa tám nàng tiên,

  Chắc chắn quên hết mọi ưu phiền

  Vui sinh nhật nhưng không quên nhiệm vụ:

  Cửa trang rộng mở mời lui tới

                                          Chớ để mình tui giữa cõi tiên.

   

 8. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thật cảm động khi biết Bà không được khỏe mà vẫn luôn vào thăm trang nhà và chúc mừng sinh nhật Lương Minh nữa chứ ! Tụi con chúc sức khỏe bà được tốt hơn và luôn là người thường xuyên ghé thăm trang nhà.

 9. Hoành Châu nói:

  Nhìn ảnh cuối (H10 ) y  như   là ngày ĐẠI HỘI PHỤ NỮ  VÙNG DẬY ,, đứng lên trên cả  ghế mây !!      Hihi             Hoành Châu (Gia đình C  )

 10. Diệp Bích Ngọc12A4 (NK75) nói:

  Nhóm 75  lần đầu đi dự sinh nhật thành viên của trang nhà, mà cụ thể là của anh Sãi. Theo tụi em đây là buổi họp mặt rất vui vẻ , tụi em được gặp các đàn anh, đàn chị và đàn em khóa sau, ai cũng vui đẹp trẻ. Tụi em mong rằng sẽ được dự sinh hoạt nhiều lần với anh chị em trước để học hỏi, sau có được niềm vui ở tuổi hưu.

 11. THU CUC nói:

  Tiệc mừng Sinh nhật của Quản trang Lương Minh thật to , hoành tráng , đông vui . Tiệc Sinh Nhật kéo dài từ 8giơ sáng đến 3giơ trưa , tiệc diễn ra ở 3 nơi trong Tp Vĩnh Long : Cà phê Window (p5) , Bún nem nướng ( gần cà phê Hoa nắng ). Karaoke Ẩm thực phố( đường  Phạm Thái Bường) ..Tất nhiên rất vui mừng cho Quản trang nhưng có môt chút tủi cho Sinh nhât ” đơn giản , ấm cúng” của Phó quản trang ( người chị mến thương của tôi : chị Phi Rom ). Nói đùa cho vui thôi , anh Lương Minh thưởng cho ca sĩ hát 100 điểm hôm đó nhé .

  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác