Nhóm niên khóa 75 sinh hoạt với trang nhà

Ngày đăng: 3/11/2016 09:45:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Học sinh Tống Phước Hiệp không chỉ có vài niên khóa và vài cựu học sinh . Do vậy việc kêu gọi các anh chị em học các khóa khác về chung mái trường sinh hoạt là việc làm có ý nghĩa. Vừa qua, trang nhà nhận được thông tin về các lớp 12 niên khóa 75 do Diệp Bích Ngọc và Huỳnh Thu Hằng cung cấp. Xin chào mừng các thành viên mới (SOS)h1

Hằng năm, khối lớp 12 (NK 75) học sinh TPH có tổ chức buổi họp mặt toàn khối.Nhóm trưởng sẽ thông báo thời gian, đia điểm họp, cụ thể ở nhà hàng Thiên Tân, nhà hàng Hương Sen, nhà hàng Ẩm Thực Phố ……Năm 2016 ở Khu du lịch sinh thái Nhà Xưa (Long Hồ). Trong những lần họp, các bạn gặp nhau tay bắt mặt mừng , chuyện trò rôm rả , nói hoài không hết chuyện vì một năm mới gặp một lần mà . Giờ họp mặt ,nhóm trưởng nói vài điều, nhận xét đôi chút, sau đó bàn kế hoạch liên hoan tới. Bên cạnh đó còn có chụp hình lưu niệm,văn nghệ góp vui…….Ngoài ra, các bạn còn có chút đóng góp tùy khả năng tài chính của các bạn. Số tiền này dành đi thăm bạn nào trong khối gặp hoàn cảnh khó khăn bệnh nặng …..Đại diện một số bạn đến an ủi người gặp khó. Đúng là tình bạn đẹp tuyệt vời .

Huỳnh Thu Hằng cho biết mỗi kỳ họp khoảng hai mươi mấy ba mươi người, gần đây mới liên lạc được thêm vài bạn cùng lớp nữa …Trước đạy, khối thường họp vào ngày lễ 30/4 hàng năm. Năm sau đổi lại ngày quốc tế  phụ nữ. Nhóm trưởng lúc trước là chị Cao Ngọc Gõ nhưng đã đi nước ngoài rồi, năm nay có thong tin ai là nhóm trưởng nữa. Sau đây là một vài hình ảnh của niên khóa 1975 hop tại Nhà Xưa

Tin ảnh Diệp Bích Ngọc và Huỳnh Thu Hằng

h2H1

h3h2

h4h3

h5h4

h6h5

h7h6

h8h7

h9h8

h10h9

 

Có 6 bình luận về Nhóm niên khóa 75 sinh hoạt với trang nhà

 1. Chào mừng các bạn … trẻ đồng môn Tống Phước Hiệp. Vui hơn khi đông hơn? Thay đổi về lượng (thêm nhiều bạn trẻ) chắc chắn đưa đến thay đổi về chất. Chào.

   

 2. Các em cùng cấp lớp kết hợp được với nhau để hàng năm cùng tổ chức cuộc họp mặt, thể hiện tinh thần cũng như tình bạn Tống Phước Hiệp như vậy thật đáng quý và đáng đề cao. Cô xin được góp vui cùng các em. Rất ngưỡng mộ khi biết ngoài việc gặp gỡ, vui chơi, các em còn nghĩ đến việc giúp đỡ những người bạn kém may mắn hơn mình.

  Đón mừng các em cấp lớp 12 NK 75 đến với trang nhà, chúc các em cùng gia đình mọi điều tốt đẹp và hàng năm vẫn tiếp tục tổ chức cuộc gặp gỡ thật vui như thế này.

  Cô Hồng-Khanh

  • Diệp Bích Ngọc 12 (NK75) nói:

   Cô Hồng Khanh kính mến ! Thay mặt các bạn,em rất cám ơn cô cũng như các anh chị chào mừng tụi em về chung mái nhà. Em rất vui được cô dành cho tụi em những lời hết sức chân tình,khích lệ . Cô ơi, tụi em không bao giờ quên thời áo trắng của  nữ sinh  TPH thơ ngây, hồn nhiên ngày nào…..Cuối năm lớp 12, mỗi bạn mỗi nơi, không liên lạc được với nhau. Giờ đây, tụi em có những buổi họp mặt như thế nầy là vui lắm cô ạ . Tụi em sẽ giữ tình bạn thân thương, đẹp đẽ này mãi mãi . Em kính chúc cô luôn khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc

 3. Phạm thị Trí nói:

  Mỗi năm đến ngày họp mặt bạn bè lòng thấy vui vui hả các em…Cô có thắc mắc sao không thấy bóng dáng tên nam sinh nào cả vậy ?

  • Huỳnh Thị Thu Hằng nói:

   Niên khóa này toàn nữ sinh không cô ơi, vì lúc ̀ó đã tách thành trường nữ, còn trường nam là Thủ Khoa Huân.

 4. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Các em niên khoá 75 tham gia viết bài để trang nhà mình thêm khởi sắc, các em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác