Tui chụp chung với nghệ sĩ Diệp Lang

Ngày đăng: 12/07/2016 08:00:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Sáng nay, các bạn trang tongphuochiep-vinhlong.com tổ chức sinh nhật lần thứ IV cho trang nhà. Đúng 10 giờ 30 các bạn có mặt đông đủ ( khoảng 40 người ). Thật đông vui và cảm động, có những bạn, mình mới gặp lần đầu mà vẫn tay bắt mặt mừng, như quen nhau từ lâu lắm.

Bi giờ nói đến việc chụp hình chung với nghệ sĩ Diệp Lang. Nói về nghệ sĩ nầy thì tui ái mộ từ lâu, gần đây, xem lại vở cải lương “ Tấm lòng của biển”. Nghệ sĩ Diệp Lang đóng chung với Phương Hồng Thủy, xem vở cải lương xong, mình ái mộ từ nghệ sĩ Diệp Lang đến người đóng vai cô Xuân (người ở mướn). Các bạn thì tay bắt mặt mừng, còn nghệ sĩ thì chớp chớp mắt cười với tui, thôi vậy là quý rồi, tui cố moi óc nhớ xem Diệp Lang cũng học chung 1 trường với mình sao ta ?,sau vài ly giao hữu với các bạn ( kể cả nghệ sĩ), tui mời nghệ sĩ mình ái mộ chụp chung 1 kiểu hình để về quê “khè” với bà con ở vườn. Khi đứng gần nghệ sĩ, lúc nầy hơi chếnh choáng hơimen, tui mới ngờ ngợ, hình như không phải Diệp Lang, khi chụp ảnh xong, bắt tay mới thấy rõ, hỏng phải Diệp Lang. Anh tự giới thiệu với tui : tui là Hồng Băng ở Trà Vinh. Trời hỡi, bị xộ quá mạng.

Bi giờ ngồi viết những dòng nầy, nếu nghệ sĩ Diệp Lang đọc được, chắc cười bể bụng, còn Hồng Băng thì cũng cười mĩm chi cọp.

Thôi thì không chụp hình chung với nghệ sĩ, mà được chụp chung với rất nhiều nghệ sĩ ( cựu học sinh TPH ), các bạn hôm nay, ai cũng đẹp, nhất là các bạn nữ, ai cũng nở những nụ cười tươi như hoa, tui cũng thấy mình như trẻ lại hơn 10 tuổi.

Mong rằng các bạn cũng có tâm trạng trẻ lại hơn 19 tuôi như tui để chúng mình còn trẻ mãi, trẻ mãi…..

Tam Bình 16 giờ 28 phút ngày 10.7.2016

Cả Lần

DSCN7744 - Copy (2) - Copy        H1     DSCN7744 - Copy     H2: Diệp Lang- Minh Nhí

H3

H4

Có 6 bình luận về Tui chụp chung với nghệ sĩ Diệp Lang

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin chân thành cảm ơn người đã kịp chộp 1 kiểu hình. Ai chộp hãy tự xưng tên mình, tui sẽ đãi 1 ly cà phê đá không đường. Còn Hồng Băng sẽ đãi 1 tô bánh canh Bến Có.

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Hình nhị vị đại huynh rất rất đẹp.

  Rất quý mến anh Hồng Băng và anh Cả.

 3. Phong Tâm nói:

  Diệp Lang – Minh Nhí mới ra khỏi “phinh trường” hả? Hồng Băng – Cả Lần đương chờ ngoài kia kìa!

 4. Neang Phi Rom nói:

  Tìm mãi anh Diệp Lang gương mặt buồn so, chẳng có tấm hình nào cười cả, còn Minh Nhí ở tuổi nào cũng nhí, miệng cười toe toét, tìm một tấm ảnh buồn không ra…chúc mừng hai anh có tấm hình đẹp lão.

  • nguyễn thị Kiều Trinh nói:

   Chị Phi Rom nói sao chứ 7 thấy anh Hồng Băng có cười  với tỉ lệ 5%. Còn anh Cả cười 105% , bù qua bù lại cho cười khỏi dư!

   Bức ảnh đẹp nhờ hai anh đẹp lão và còn nhờ có thế hệ tương lai nối tiếp đứng sau. Bác phó nhòm nào có tầm nhìn khi chụp hình, thật tuyệt! hihihi…

    

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn PR ui ! Tui thì lúc nào cũng phải vui với bạn bè để sống chứ ! Các bạn cũng vậy, tui tìm mãi, không thấy ảnh nào các bạn không cười, dù không cười, nhưng gương mặt các bạn thì lúc nào cũng vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác