Tiễn anh đến nơi an nghỉ cuối cùng

Ngày đăng: 27/07/2016 11:22:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Lúc 15 g ngày 27/7 đông đảo bà con, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã có mặt tại nhà anh năm Thạnh, mặc dù chiều nay mưa rất to cũng như ngày hôm trước, nhưng mọi người  vẫn chờ để đưa anh đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Quan tài được đưa ra khỏi nhà lúc 16g 40, để đúng 17g đưa anh về với đất, nằm kế bên phần mộ của người vợ quá cố của anh.

Ai cũng ngậm ngùi đưa tiễn anh trong nước  mắt.

Cầu nguyện hương hồn anh sớm tiêu diêu nơi cõi vĩnh hằng.

Tin Cả Lần; ảnh Ngọc Minh

     0 MN 5                     H1                    0 MN 6             H20 MN 1                H30 MN 2

                  H40 MN 4                             h5               0 MN 7            H60 MN 8                        H70 MN 9                  H8               0 MN 10                 H9 0 MN 11    H10

Có 5 bình luận về Tiễn anh đến nơi an nghỉ cuối cùng

 1. Phong Tâm nói:

  Chỉ còn một mình Cả Lần là người của nhóm bạn tóc trắng ở lại sau cùng để tiễn người  đi và đưa tin lần cuối. Thật cảm động!

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Sáng 26.7 đi họp, chiều về, có hơi men, nghe tin anh 5 Thạnh, em tỉnh hẳn, định kêu Honda ôm lên ngay. Nhưng PR bảo : chiều mai lên tiễn anh Năm.

 3. Huỳnh Hữu Đức nói:

  Quen Anh Phú Thạnh chưa được lâu (khoảng gần 3 năm), nhưng tôi rất mến anh. Từ sự cởi mở ,từ tốn, anh đã ghi trong tôi hình ảnh một người anh thật hiền lành chân thật. Tiếc rằng ít có dịp chuyện trò cùng nhau.

 4. Bửa nay nửa là 10 ngày anh Năm đã ra đi , vậy mà cứ nhìn thấy những hình ảnh này thì nước mắt cứ tuôn chảy không cầm được , buồn và nhớ anh Năm quá các bạn ơi !!!!

 5. Hoành Châu nói:

  Trưa  nay cháu Thanh , con trai anh Năm Thạnh từ Đồng Tháp  qua   có ghé nhà thăm cô Hoành Châu  , cháu ghé thăm khoảng nửa tiếng   rồi    về nhà cha mẹ ở Long Hồ                       Hoành Châu  (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác