CÓ MỘT NGÀY ẤM CÚNG

Ngày đăng: 11/07/2016 09:33:11 Sáng/ ý kiến phản hồi (22)

Buổi họp mặt sinh nhật lần thứ tư Trang TPHVL.com là lần thứ ba tôi được tham dự, do năm rồi bận việc riêng phải lỗi hẹn.

Hôm nay 10/7/2016 cũng như thường lệ ấy. Trước đó vài ngày được Lương Minh và Phi Rom réo gọi nhắc nhở động viên, dầu tâm trạng đa chiều, niềm riêng chưa thật sự ổn định. Nhưng, nhớ bè bạn thân quen trong đó có những người bạn từng giao lưu mến tiếng mà chưa gặp mặt bao giờ, chính là động cơ vượt qua “sức ì uể oải”. Tôi kêu con gái theo “cận vệ” cho vui, vừa yên tâm cũng vừa lo, không biết chỗ xa lạ, đứa con nó có hoà nhập được như mình?

Tới nơi rồi mới biết, niềm ưu ái của anh chị em, bạn bè thân thương dành cho, dẫu quen hay còn lạ vẫn thoải mái thân tình đã giúp cha con tôi trút hết băn khoăn ngoài thềm trước khi vào bàn tiệc dự sinh nhật lần nầy của trang nhà.

Cám ơn các bạn trong điều hành, tổ chức ngày vui đón mừng trang đã tròn tuổi bốn năm, với thời gian đủ dài để mọi người có dịp thân quen, trang trải, gởi gắm niềm vui, nỗi buồn, sẻ chia tâm sự, học hỏi, cả phổ biến những đứa con tim óc của mình.

Cám ơn tình thân từ bạn bè và tất cả anh chị em mới gặp cho chúng tôi nhiều luyến cảm có từ trước tới giờ và đặc biệt là buổi họp mặt thật ấm cúng hôm nay.

Thân chúc trang nhà  Tống phước Hiệp- Vĩnh Long.com ngày một tình cảm thêm đầy, mới mẻ, tươi sắc và độc đáo.

Cái Mơn, 10/7/2016.

Phong Tâm

h1h1 từ trái qua Nguyễn Gương- Cả Lần- Phú Thạnh- Phong Tâm- Hồng Băng

h19h2                             Với Tuyết Hoa

Phong tamh3                            Với Ngọc Minh và con gái

Cáo lỗi của SOS:

Do đi một ngày, chiều họp với Hội Khuyến Học TP.VL nên sáng nay thân thể bất an. Tin sinh nhật lên muộn, cáo lỗi cùng bạn đọc.

 

Có 22 bình luận về CÓ MỘT NGÀY ẤM CÚNG

 1. Thật cảm động khi xem hình và thấy có sự hiện diện của anh Phong Tâm trong cuộc họp mặt của anh chị em trang nhà tại Vĩnh Long. Xin gởi lời thăm anh Phong Tâm và lời chúc sức khoẻ, mong anh sẽ mãi mãi là người anh cả, người bạn đồng hành với trang nhà trong những năm tháng kế tiếp.

  • Phong Tâm nói:

   Điều làm cho mọi người trân trọng, ngoài lớp học trò trung học thương quý của cô Lê Thân Hồng Khanh, hẳn ai cũng thấy rõ sự quan tâm sát cánh của cô, kể cả những người thân hiện ở Úc đối với những người có mặt tham gia trang TPH-VL. Dầu cô đang sinh sống tại (CHLBĐ) xa xôi.

   Riêng tôi, thành thật cám ơn lời thăm hỏi, động viên chân tình của cô, xin được chúc cô cùng người thân luôn mạnh khoẻ, theo dõi để cùng vui với trang nhà.

 2. HOA ĐĂNG nói:

  Đại sư huynh Phong Tâm thật là cây cổ thụ của trang nhà, ai cũng quý mến anh và gia đình, anh lo hơi bị dư rồi, chúc anh luôn khỏe để vui với anh chị em trong gia đình tongphuochiepvinhlong

  • Phong Tâm nói:

   Mừng Hoa Đăng mạnh khoẻ vui tươi lại thêm danh hiệu “Đăng Khê” có một ngày SN năm nay thật đặc biệt. Chúc đạt mọi điều mong ước.

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Gặp lại quý anh chị cao niên, ai cũng cảm động và kính thương, nhất là những vị phải vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình, phải vượt đường xa mưa gió…

  Chúng em rất trân trọng tình cảm của anh Phong Tâm và cháu Phương dành cho trang nhà.

  • Phong Tâm nói:

   Có được một ngày vui quý báu từ sự thân thiện của các anh chị em và không quên thân tình của cô Nguyễn Thị Hạnh Saigon giúp Ngọc Phương (con gái tôi) hoà vui trong ngày họp mặt qua cử chỉ dịu dàng của cô.

 4. Một Lúa nói:

  Sư huynh Phong Tâm,

  Chúc mừng sư huynh có chuyến đi chơi vui vẻ và buổi họp mặt  hào hứng. Chúc sức phẻ sư huynh.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thật sự là ngày ấm cúng của anh Phong Tâm. Em định mượn cái nón của anh để chụp hình, nhưng N. Minh mượn mất rồi !

  • Phong Tâm nói:

   Đừng nói mất nón nghe xui Cả Lần ơi, cái nón trước mua lúc bên Đức bị bay dưới sông Năm Căn, Cà Mau. Con gái mới đem về cho cái nón nầy tương tự. Ngọc Minh đội chụp hình chắc hên cho tui, Nếu Cả mượn chụp nữa thì hên gấp đôi.

   • Trương phú nói:

    Ngọc Minh mượn nón chụp hình, mượn máy tôi xem hình, tự xóa mất tiêu, đây là điều kỵ, vì xóa vậy máy ảnh bị vấp hình, người chụp hình không bao giờ xóa ảnh trong máy bao giờ. Tôi chụp được ảnh anh cùng con gái, đây là ảnh đẹp nhất trong kỳ chụp này.

 6. NHA nói:

  Rất vui mừng được thấy  anh Phong Tâm rất khoẻ.

  Cố giử mãi như  thế nhe anh.

  • Phong Tâm nói:

   Mỗi khi thấy vắng lâu tôi cũng lo sức khoẻ của anh. Có dịp,  là hỏi YDT về Nguyễn Hồng Ẩn lúc rày sao rồi? Thấy anh xuất hiện thì tôi cũng mừng như anh thấy tôi.

   Chúc anh khoẻ, cho tôi gởi lời thăm chị Hồng Vân.

   • NHA nói:

    YDT theo dỏi sức khỏe của tôi bằng cách vào trang blog của tôi, nếu thấy có bài post lên thì có nghĩa là sức khoẻ của tôi… còn tốt; khi nào thấy không có bài đăng mới vài ngày thì email thăm.

    Tôi sẽ chuyển lời của huynh cho nhà tôi; cám ơn anh.

 7. Phan Lương nói:

  Bảy chín xuân tóc trắng mây

  Vẫn còn giử nét hây hây xuân thời

  Phong Tâm ! Nhà thơ tuyệt vời !

  Chúc anh trẻ mãi  ngớp trời yêu thương

   

 8. My Nguyen nói:

  Anh Phong Tâm ơi! Đúng là một ngày ấm áp dù bên ngoài mưa có rơi. Em mừng lắm khi gặp anh và con gái trong ngày SN trang nhà, chứng tỏ anh đã khỏe và tinh thần tạm ổn. Ráng giữ gìn sức khỏe nha anh. Hôm ấy em hơi bận rộn, chưa kịp ghi với anh một tấm hình thì anh đã về rồi…

 9. Phong Tâm nói:

  Ngoài My Nguyễn lại được nhiều người quan tâm gần gũi, cháu Phương và tôi cảm được niềm vui và sự ấm áp trong ngày nầy cùng anh chị em,
  dẫu còn một vài bạn chưa quen, thì giờ không đủ để tìm hiểu, hy vọng lần khác sẽ trọn vẹn hơn. Cám ơn My Nguyễn nhắc đến sức khoẻ PT.

 10. TỪ NGÀY THÀNH LẬP TRANG NHÀ ĐẾN NAY CHÚ LUÔN  ĐỒNG HÀNH VÀ ĐÓNG GÓP ĐÁNG KỂ CHO SỰ ĐI LÊN CỦA TRANG MẠNG. THẤY CHÚ KHỎE MẠNH NỤ CƯỜI HIỀN HÒA TRÊN MÔI THẬT LÀ QUÝ VÔ CÙNG.

  • Phong Tâm nói:

   Chiều 15/7 sang Bến Tre để sáng hôm sau cùng đoàn văn nghệ sĩ thực hiện chuyến đi qua các tỉnh miền Trung đến Huế, khi về tới nhà thì đụng phải nhiều chuyện nên hồi đáp chậm trễ thành thật xin lỗi Võ Châu Phương.

   Cám ơn chân tình của Châu Phương luôn nghĩ đến sức khoẻ và sinh hoạt của PT. Mong có ngày chúng ta hội ngộ vui vẻ và hiểu nhau hơn, rất mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác