Phi Rom đi thăm chị Như Lai

Ngày đăng: 22/05/2016 08:33:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Sáng chủ nhật 22/5, giao ca xong Phi Rom đi đến nhà thăm chị Thân Thị Như Lai, chị cô Hồng Khanh, ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 TP HCM. Nhớ trên sân thượng nhà chị là một vườn hoa với nhiều loại, Phi Rom định lên sân thượng chụp những bông hoa lạ để dành làm thiệp chúc mừng sinh nhật cho anh chị em trang nhà và những thiệp mừng ngày vui khác. Khi chị thấy Phi Rom  mang xoài Hòa Lộc đến biếu, chị la rầy nhiều, sau đó chị mang kẹo chocola mời  PR dùng, tách trà nóng. Hai chị em trò chuyện thật vui. Chị nói, những tin tức của trang nhà chị đã đọc rất kỹ kể cả trong phần phản hồi… Chị đưa PR cục kẹo có hình chai rượu, rất đẹp và nói trong đó có chút rượu, nhưng không đủ làm PR say đâu. Thấy viên kẹo đẹp, PR không ăn để mang về gởi cho cháu nội, vậy mà khi về chị gửi cho cháu  một mớ kẹo , khiến đứa em đến thăm chị ái ngại vô cùng.

Tin ảnh Bác Đạt

0 lai 2             H1

0 lai 10 - Copy     H2

0 lai 11      H3

Có 14 bình luận về Phi Rom đi thăm chị Như Lai

 1. Lyhuong nói:

  Phi Rom thật là sướng quá – gặp Chị Như Lại và ăn kẹo-Em Lý hương hỏi thăm sức khỏe Chị Như Lai ,đã lâu không gặp người Chị hiền hậu ,dễ mến,mong gặp Chị để học những bài thuốc hay.

 2. My Nguyen nói:

  Chị Phi Rom vui hé, ở SG muốn gặp chị Như Lai lúc nào cũng được. Nhìn dĩa xoài Hòa Lộc và kẹo sô cô la thèm quá đi thôi! Chị có lên sân thượng chụp hình không? Mùa này hoa sứ của chị Như Lai có nhiều hoa không chị? Em chúc hai chị luôn vui khỏe, gặp nhau dài dài…

 3. KiềuOanh nói:

  Chị Phi Rom ơi, để dành cho em 1 chai rượu sô-cô-la nhe.

  • Neang Phi Rom nói:

   Mắc cừ lắm Kiều Oanh, lúc chị Như Lai đưa chị cục kẹo socola có hình chai rượu chị thấy đẹp quá, chị mới nói với chị Như Lai, “thôi em hỏng ăn mà em đem về cho cháu nội”, vậy mà chị có một mớ kẹo mang về…hihi(làm xấu mà hỏng biết mắc cỡ)
   Chị sẽ tặng em không phải một, mà là một cặp chai rượu socola, vào ngày vui của em…hihi. Chúc em vui vui…

 4. Chị Lai trông tươi vui quá với chiếc áo màu hồng, chúc chị nhiều sức khoẻ cùng may mắn để Bếp Ấm thường xuyên có sự đóng góp của chị. Lâu quá nên bạn đọc Bếp Ấm bắt đầu nhớ các món ngon của chị cùng những câu thơ thật hay và ý nhị của anh Lê. Thăm anh chị cùng các cháu.

 5. Hoành Châu nói:

  Hôm nay mới biết chị Như Lai  ~ nghệ nhân hoa kiểng ~ qua hình , nhìn vóc dáng  cao , hơi gầy   trông  nhớ  cô Hồng Khanh quá.                             Hoành Châu (Gia đình C )

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm nay, đọc bài nhìn ảnh mới thấy chị Như Lai trẻ đẹp hơn hôm họp mặt ở Sài Gòn.

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  PR ui ! Thi thoảng ghé thăm 7 KT với nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác