Tiệc mừng sinh nhật anh Phú Thạnh

Ngày đăng: 16/03/2016 11:42:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (19)

Sáng ngày 16/3 tại nhà hàng Vinh Quang, Thị trấn Long Hồ, Huyện Long Hồ, Vĩnh Long, các bạn trang nhà đã tổ chức mừng sinh nhật anh Phú Thạnh. Các bạn My Nguyễn, Liên Nguyễn, Huỳnh Anh Thơ, Anh Dũng, Hoàng Trung, Trương Phú, Hoành Châu, Loan Anh, Anh Thơ  ( bạn học cùng lớp Loan Anh), Tuyết Hoa, Đào Tuyết Vân , anh Thu Phong, cả Lần, Phan Lương, Hoa Đăng (từ Tam Bình ), Phi Rom (TPHCM) đại diện người em phương xa.

Nhân vật chính do trong năm có nhiều sự buồn nên cố tình lờ qua sinh nhật của mình, nhưng bạn bè và các em tại quê nhà xem anh Phú Thạnh là người anh đáng kính, nên bằng mọi cách làm cho anh mình vui hơn để quên đi những đau buồn…

Ngoài lẳng hoa tươi thắm, quà, bánh sinh nhật của Phương Nga, còn có em Hoành Châu thay mặt gia đình C đã thức suốt đêm tự tay mình làm một ổ bánh sinh nhât đẹp tuyệt vời để tặng.

Những dĩa bánh xèo nóng hổi ăn cùng với rau vườn,  món lẫu gà vườn cùng với mì, vừa ăn vừa nói chuyện thật là vui…Cuối cùng cả bọn kéo nhau đi quán thưởng thức cà phê.

Tin Phi Rom; ảnh Trương Phú

0 pt 02H1

0 pt 03H2: 

0 pt 04H3

DSCN7018 - CopyH4: đại diện gia đình C tặng bánh sinh nhật

0 pt 06H5: bánh sinh nhật của trang nhà

0 pt 07H6

0 pt 08H7

0 pt 05H8: vu quy ké sinh nhật

0 pt 09H9 nhập tiệc

0 pt 011H10: đọc 3 diều ước

0 pt 010H11: Tuyết Hoa ngâm thơ tặng anh Phú Thạnh

DSCN7009 - CopyH12

DSCN7010 - Copy (2)H12

DSCN7041 - CopyH14: Loan Anh-Phan Lương- Hoành Châu

DSCN7010 - Copy (3)H15

DSCN7040 - CopyH16: Đẹp tuyệt vời như hoa mùa xuân

 

Có 19 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật anh Phú Thạnh

 1. Phan Lương nói:

  Hôm qua đi sinh nhật anh Năm Thạnh thật là vui !

  Em chúc  anh PT thêm tuổi ,thêm nhiều niềm vui ,nhiều sức khỏe , luôn được an lành trong cuộc sống

  • Rất cám ơn Phan Lương từ Ấp 3 /Hậu Lộc/Tam Bình…phải nhờ con gái cưng làm tài xế…đưa mẹ lên tham dự ngày vui..Chúc em và gia đình mọi việc đều an khang thịnh vượng.

 2. Không biết nói gì hơn là xin gởi lời cám ơn đến tất cả những người bạn thân thương đã dành cho tôi niềm ưu ái đặc biệt bất ngờ và tuyệt vời này. Tôi cũng không quên ngỏ lời cám ơn đến các bạn ở xa, hoặc bận việc nhà,  nhưng vẫn có tấm lòng thân tình quan tâm chia sẻ vui buồn trong ngày sinh nhật của tôi. Xin trân trọng.

 3. Neang Phi Rom nói:

  Tiệc mừng sinh nhật của anh Phú Thạnh thật vui,  còn hình ảnh qua ống kính tuyệt vời của anh Hoàng Trung chưa gởi và các bạn khác gởi dến, PR sẽ đăng qua mục thư viện hình ảnh.

 4. Trương phú nói:

  Trong tiệc sinh nhật anh Thạnh có hơn 7 cái máy chộp và 1 ” Quây phin ” , như vậy hình ảnh rất nhiều. Phú Thạnh nên dẫn dắt cả bọn đi uống cà phê tiếp tục xem lại hình ảnh. Khi đưa cô Hoành Châu về nhà, cô thủ thỉ, tiệc này lại do cô Phương Nga hà hơi từ bên kia đại dương. Trong quán cà phê, cô My Nguyễn có nói nhỏ cùng cô bạn ngồi kề bên- Tổng vừa khít chi, hay quá. Chúc mừng anh già áo đỏ nhiều ” diên “

 5. My Nguyen nói:

  Một buổi tiệc mừng sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp, đầy ấp tình anh em, bè bạn… Mong niềm vui sẽ giúp đại huynh Phú Thạnh ngày một tươi trẻ, dồi dào sức khỏe, trọn vẹn những ngày vui sắp tới…

 6. Hoành Châu nói:

  Các  em  nghe   anh   mình”  phớt lờ ” ngày  Sinh nhật  để  tập  trung  lo  đám   giáp năm của  Chị  được    tổ  chức   ở  Chùa nhà  ( ngôi  Chùa   được  anh   chị  và  gia  đình  tin yêu  , thường  viếng   hoặc  cúng   dường   mỗi  Rằm và  Đại  lễ  ) ,,,  nên   các  em  rất   yên  tâm  ,,,, Ai dè  , giờ  cuối    nghe các  bạn lục  đục  tổ  chức    ,,, ngày  nào  cũng  vậy   7 p.m   HC  mới  dạy  xong    ,,, nên thức  khuya  làm bánh  là  phải  rồi  ! Hihi

  • Hoành Châu ơi, anh rất e ngại khi việc của mình làm phiền người khác. Nhưng với sự nồng nhiệt và quyết tâm của em và các tiểu muội, anh đành chịu thua. Giờ thì chỉ biết nói thật lòng là rất hạnh phúc và cám ơn bạn bè gần xa rất nhiều.

 7. NHA nói:

  Thằng bạn của tui đã hiểu, sống vui cách hài hòa:  gia đình + bạn hữu+ bản thân  là tui mừng lắm.

  Cám ơn bạn bè bên nhà đã dành tình thương mến cho Phú Thạnh.

  Chúc sức khoẻ cho mọi anh chị em.

   

   

 8. NHA nói:

  Nếu chỉ nhìn ảnh số 8 riêng với không lời chú thích thì phải nghĩ là lễ vu quy của người được vịn vai với người vịn vai.( Xin lỗi hai đương sự được đề cập, chỉ là nhận xét vui- chọc chơi- đừng quạu, nếu quạu ráng chịu hì hì)

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh NHA kính mến!  ảnh 8 là do em làm đạo diễn, thấy cổng hoa có chữ vu quy, đẹp quá, em mới mời các bạn chụp ảnh, em hỏi giờ anh Phú làm chú rể nghen, ảnh khoái liền, vậy cô dâu anh  tự chọn nghen…hihi…anh NHA chiện đùa  rất thoải mái và sáng ngời, chọn người vui và không giận…hihihi

  • My Nguyen nói:

   Anh NHA ơi! Đang làm dáng chụp hình tự nhiên em nghe một bên vai nằng nặng, biết là có bàn tay “ai đó” để lên. Nhưng không sao, vui thôi  mà, có mất mát gì đâu anh NHA hén!

  • Hơi đâu mà quạu người dưng

   Cười vui cho trẻ miễn đừng có thôi

   Cầu cho có bạn có đôi

   Nửa đường gẩy gánh như tôi chỉ buồn…

 9. vothilai nói:

  Kính mừng sinh nhật anh Phú Thạnh,hai em kính chúc anh dồi dào sức khỏe,vạn sự tốt lành luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác