Nhật thực

Ngày đăng: 9/03/2016 06:21:23 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Hôm nay ngày 09 tháng 03 sau ngày phụ nữ 08 tháng 03 ngày phụ nữ được tôn vinh, được các đấng liền ông đút ăn, liền đó hôm sau mặt trời bị mặt trăng ăn, nhưng mà ăn phân nữa thôi. Thân mời quý bạn xem vài hình ảnh nhật thực được ghi lại từ sân thượng nhà tôi tại Vĩnh long.

Thời gian nhật thực diễn ra từ 7g20 sáng  và kết thức lúc 8g30 ngày 9/3.

Trương văn phú

0 nhat 1H1

0 nhat 2H2

0 nhat 3H3

0 nhat 4H4

0 nhat 6H5

0 nhat 7H6

0 nhat 8H7

Có 9 bình luận về Nhật thực

 1. Xin phục tài anh Trương Phú đã rất công phu ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi này…Hiện tượng tự nhiên nhưng rất thú vị. Cám ơn anh.

 2. Hoành Châu nói:

  Nhà nhiếp ảnh  này rất thời sự , cấp báo thông tin  cho mọi người  ..  ảnh rõ đẹp ,, cực  hay  !
  Hoành Châu (Gia đình C   )

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui cũng xin bái phục đại ca Phú. Hồi sáng nầy, không chuẩn bị kính nên không xem được. Bi giờ thấy những bức ảnh quý hiếm của đại ca. Xin bái phục, bái phục ! !

 4. Trương phú nói:

  Cám ơn các bạn, rất hên mà chụp được thôi, xem lại thấy được nên là tin nóng gởi các bạn xem cho vui. Các bạn không chê là mừng rồi, huống hồ được khen. Khoái lắm.

 5. Ảnh thật công phu, chắc anh Trương Phú phải chờ lâu lắm mới thu được những góc cạnh tuyệt vời như vậy. Cám ơn nhiếp ảnh gia đã chia sẻ với bạn đọc trang nhà.

  • Trương phú nói:

   Thưa cùng cộ Hống Khanh, tôi ngồi cùng máy ảnh khoảng 1 giờ, không ngại ngồi chỉ sợ cháy cảm biến của máy ảnh. Hên quá vô sự. Cám ơn cô đã xem và khuyến khích.

 6. Neang Phi Rom nói:

  Hình ảnh không những công phu, mà còn đẹp tuyệt vời, đẹp nhất là H7. Ở  trong nhà mà vẫn thưởng thức được hình ảnh ngon lành…hihi… cám ơn anh Trương Phú thật nhiều. Chúc khỏe. PR

  • Trương phú nói:

   Bà Nguyệt nhân ngày 08=03 ” Xực ” ông Nhựt, nhưng thương tình ăn phân nữa mà thôi, ổng đại diện phái húi cua, cám ơn bà Nguyệt không ăn hết để rồi ị ra.

 7. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Nhiếp ảnh gia của mặt trời, mặt trăng.

  Tấm hình số 7 đẹp quá.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác