Thư Nguyễn Tuyết gửi cô Hồng Khanh

Ngày đăng: 16/12/2015 10:26:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Cô Lê Thân Hồng Khanh kính mến , Nguyễn Tuyết nghe cô nói  bà  bị tiểu đường nặng.  Với tình trạng của bà  uống thuốc Tây hoài không hết đâu  nhưng dù sau cũng phải uống  cầm chừng. Em xin phép hiến kế như sau … Em tình cờ có quen ông  Bác sỹ tên là  Trung Anh … Một hôm,  ông đến văn phòng để gặp BS Nga, nơi em đang làm việc.   Ông nói: “Nga ơi  lúc này bệnh tiểu đường của anh dường như không còn nữa,  anh đã đi kiểm tra và  kết quả bình thường” .Căn bệnh anh bị  hơn  mười mấy năm, uống thuốc tây hoài không hết.  Nay nhờ  có người chỉ  uống lá cây bơ. Lúc đầu anh không tin nhưng anh cứ thử, vì anh có xem trên mạng về dược tính lá cây bơ, nó có công dụng trị mở trong máu và tiểu đường.  Anh đã đi xin  và nấu lá bơ liên tục uống thay nước.  Nay  anh thấy khỏe  và đến BV thử máu, kết quả quá khả quan , anh rất mừng . Trung Anh nói tiếp, nhà em có trồng cây bơ hong , cho anh xin  lá nhé ,  nếu hái  không được thì  lượm cho anh xin lá khô rơi rụng xuống cũng được, vì anh tiếp tục uống như trà, nó rất dễ uống, không có mùi vị gì cả , chỉ giống nước trà thôi.

Bs Nga hứa, để em về  hái cho anh, hôm nào anh ghé  lấy .

Câu chuyện là vậy đó , là bác sĩ người ta dám dùng và dám uống  và có kết quả sao ta không dám thử chứ, không tốn tiền mà lại hết bệnh hay ngăn ngừa bệnh hơn là chữa bệnh cũng nên.  Em thiết nghỉ , uống thuốc Tây không có tốt sẽ gây phản ứng phụ . Bs Nga nói với em, cứ  dùng lá cây hay rau cải như một vị thuốc Nam. Do vậy, văn phòng em lúc nào cũng có gừng và tỏi… và mỗi ngày cứ dùng 1 lát gừng và 1 tép tỏi… BS thì ăn sống cực kỳ hay, còn em thì xắt nhuyển bỏ vô nước nóng cho nó ra nước mà uống.  Vào mùa đông  đở bị cảm lạnh, nếu có bị cũng nhanh hết bênh .  Chúc sức khỏe các anh chị en trang nhà  và chúc sức khỏe cho bà bạn lớn của anh Lương Minh cũng là mẹ của cô Hồng Khanh.

Kính chào cô

Em Nguyễn Tuyết.

0 tuyet 3H

 

Có 2 bình luận về Thư Nguyễn Tuyết gửi cô Hồng Khanh

  1. Cám ơn Nguyễn Tuyết đã quan tâm đến sức khoẻ và bệnh tình của Bà. Bà bị bệnh đường từ hơn hai chục năm nay, vẫn uống thuốc Tây và cũng có thử rất nhiều thuốc Ta và nhất là các thuốc cây lá nhưng cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc cây lá nào có hiệu lực nhiều giúp bệnh của Bà thuyên giảm như trường hợp BS mà Nguyễn Tuyết đã kể ở trên.

    Cô sẽ thưa với bà về lá trái bơ để Bà dùng thử, hy vọng là lá này dễ kiếm ở bên Úc.

    Nhân dịp Giáng Sinh sắp đến, cô chúc Nguyễn Tuyết cùng toàn thể gia đình hưởng một Giáng Sinh thật vui, một năm mới tràn đầy hạnh phúc và an bình.

    Cô  Hồng-Khanh

  2. Nguyen Tuyet nói:

    Ông Bs này đã bị bênh cũng trầm kha  mười mấy năm  đó cô .  Ông uống liên tục 1 tháng , sau đó đi  kiểm tra máu lại… và kết quả coi như  không có gì để lo lắng về  tiểu đường và cả mở trong máu .  Ông ấy rất mừng và nói chuyện coi như tâm tình trong tình anh em với Bs Nga. Ông nói, anh sẽ tiếp tục uống để ngăn ngừa  cũng tốt thôi vì uống thuốc tây không hiệu nghiệm mà lại phản ứng phụ nữa…Theo NT nghỉ ở xứ ngoài rất nhiều nhà người ta trồng cây bơ, lá nó um tùm, mình xin  người ta vui lòng cho liền vì  làm phước mà. À mùa Giáng  Sinh  sắp đến rồi , NT mến chúc  cô và gia đình  hưởng  một mùa  Giáng Sinh vui vẻ, nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác