Tiệc mừng sinh nhật Phi Rom

Ngày đăng: 20/09/2015 01:01:41 Chiều/ ý kiến phản hồi (34)

Ngày 19/9, chị Lưu Phương thay mặt trang nhà tổ chức tiệc mừng sinh nhật Phi Rom tại tư gia của chị đường Tô Hiến thành, quận 10, TP.HCM. đến dự có anh Phong Tâm, Phú Thạnh, Hồng Băng, Hoành Châu, Yên Dạ Thảo, Hải Đường, Văn Năng và Lương Minh. Quốc Việt, Linh, Trúc Mai( con và dâu chị Lưu Phưong) Sau cùng có thêm hai khách đặc biệt có 7 Kiều Trinh từ Campuchia về và gia đình Cả Lần từ Bình Phước xuống.  Trong ngày vui này, Phi Rom nhận được lẳng hoa từ trang nhà, bánh kem từ Hải Đường và rượu vang từ chị Lưu Phương. Trong dịp này Hoành Châu tặng cho mọi người một thiệp hồng kỷ niệm trong đó có bài thơ Hoài thu của Yên dạ Thảo được phổ nhạc bời Nắng Quê . Mọi người yêu cầu Hoành Châu ca bản này tặng cho tác giả và Phi Rom, giọng ca này đã được phòng thu âm Quốc Việt (Đức quốc) đem về xứ.

Bên cạnh tiệc sinh nhật còn có tiết mục chụp ảnh chân dung nghệ thuật do nhiếp ảnh gia Quốc Việt đảm trách. Tới đây những ảnh này sẽ xuất hiện trên trang nhà.

Tin SOS, ảnh Quốc Việt

0 hd 7H1

0 hd 1H2

0 hd 21H3

0 hd 12H4

0 hd 14H5

DSCN5630_2H6

0 hd 18H7

0 hd 19H8

DSCN5680_2H9

0 hd 3H10

0 hd 10H11 

DSCN5647H12

DSCN5651H14

DSCN5679H15

DSCN5707_2_2H16

0 hd 2                H17

0 hd 4H18

 

Có 34 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật Phi Rom

 1. Nguyen van lan nói:

  Tui thấy Bảy hơi ngờ ngợ. Ai ngờ đúng phóc. Người về từ nước bạn.

  • Neang Phi Rom nói:

   Cả Lần ui! 7 Kiều Trinh lo cày suốt, đi dự như vậy là quá tốt  rùi, thật quý đó…

   • Bà Thân Thị Khánh nói:

    Cháu PR thương mến.
    Sáng nay cũng như mọi sáng,sau khi dậy tập thể dục bà mở ipad để xem tin tức,thơ từ con cháu gởi đến và truy cập Trang nhà,thấy hình ảnh chụp ngày sinh nhật cháu đông,và vui quá.Bà tiếc biết muộn nhưng muộn còn hơn không nên vài hàng chúc mừng cháu sinh nhật vui vẻ bên cạnh gia đình và bạn bè thân thương,thấy hình cháu trẻ,đẹp và mặt mày rạng rở bà biết cháu đang có nhiều hạnh phúc và sức khoẻ,các bạn đến dự đông đủ khong nhửng ở Saigon mà cả ở VL cũng lên góp vui với cháu chứng tỏ cháu được mọi người thương quí nhường nào,bà mừng cho cháu .
    Sức khoẻ bà vẩn bình thường,nói cháu biết để yên tâm.Cho bà gởi lời thăm LM
    Bà Khánh

    • Neang Phi Rom nói:

     Bà kính yêu! cháu vô cùng hạnh phúc được bà chúc mừng sinh nhật cháu, là hành trang thật quý giá cho cháu, làm cho cháu vững niềm tin, hạnh phúc trong cuộc sống, cháu luôn luôn nhớ bà. Kính chúc bà dồi dào sức khỏe, để luôn đồng hành cùng chúng cháu. Cháu Phi Rom

 2. Hoành Châu nói:

  Dù  đang  bận  nhưng  Hoành  Châu  vẫn   thay mặt   Gia  đình  C  tham  dư    tiệc   vui  Sinh  nhật  chị  Phi Rom   tại   Sè  gòn     .  Tư  ếch   thật vui  vì  chuyến  đi  này  không  bị  lạc  đường !!
  ~Hình  ảnh nói  chung   đẹp  , rõ  nét
  ~ Riêng  bức  ảnh 16 ,  thật ngại  ngùng  khi  thử  lại  âm khúc  xưa  ,  nhớ  người  Thầy  cũ   đã   truyền  nghế  lại    cho  Hoành  Châu  ngót    hơn  6,   7  tuần  , rồi  Thầy lặng    lẽ   vĩnh   viễn   ”      Bỏ  quên   cây  đàn   ` mà    đi    học   tập  suốt   bao  mùa , từ    đó  tới     nay   Hòanh    Châu  không    còn   gặp   lại    Thầy   nữa , Thầy  ơi  !       Hoành  Châu  (Gia đình  C  )

 3. Phan Lương nói:

  Chúc mừng sinh nhật Phi Rôm

  Một ngày hạnh phúc càng đôm thật đầy

  Phòng Tâm tóc nhuốm màu mây

  Sức khỏe cường tráng thơ hay dạt dào

  Thơ Yên Dạ Thảo ngọt ngào

  Thao thao bất tuyệt  ai nào ? Hông Băng !

  Phú Thạnh lịch lãm băng khoăng

  Thơ tình xin gửi phải chăng Nàng về ?

  Hoành Châu đàn hát đê mê

  Để đêm mộng mị anh về ,có không ?

  Lưu Phương lại thích vui ,đông

  Nụ cười phúc hậu còn hồng trên môi

  Văn Năng thiết kế tuyệt rồi

  Ai vào trang Tống bồi hồi nhớ nhung

  Anh Cả trông rất oai hùng

  Rượu vang há sợ  ,còn dùng nếp than

  Chị Bảy coi vậy mà sang

  Bay về từ xứ Nam Vang chúc mừng

  Lương Minh mới thật kiêu hùng

  Luôn là trọng điểm tiệc tùng kết vui

  Hải Đường thơ rất ngọt bùi

  Từ lâu rất muốn kết vui lắm nè

  Mọi người quả thật sướng nhe

  Còn được chụp ảnh lấy le , khoe ời

  Ơi anh Quốc Việt đó ơi

  Vĩnh Long cũng muốn để đời chân dung !

   

  • Nữ Táo Phan Lương thật đa tài

   Bài thơ tường thuật chẳng thiếu ai

   Hèn chi bè bạn thường hay nhắc

   Hỏng có Phan Lương dạ nhớ hoài…

  • Neang Phi Rom nói:

   Phan Lương thương mến! phải nói em đúng là thần đồng, xuất khẩu thành thơ, thật tuyệt vời, y như sớ táo quân, trong đó chỉ thiếu Gia Khánh, cháu nội của chị Lưu Phương, do chị chưa bổ sung kịp, thành thật xin lỗi cháu Gia Khánh.

 4. Một Lúa nói:

  Chúc mừng sức khoẻ chị Lưu Phương. Hâm mộ buổi họp mặt tiệc mừng sinh nhật Phi Rom.

  • Neang Phi Rom nói:

   Hihi …Bác Một Lúa! vui thiệt là vui…một niềm vui trọn vẹn, tệ hạ được  chị Lưu Phương, Hải Đường cùng các bạn không ngại đường xá xa xôi đến thật đông vui…hihi…một niềm vui mà tệ hạ đây luôn khắc ghi trong lòng.

  • Lưu Phương nói:

   Cám ơn em Một Lúa chúc mừng sức khỏe chị. Lu bu quá nên lâu rồi chị không liên lạc với em qua điện thư.

   Hôm sinh nhựt PhiRom chị nhắc tài trồng trọt của em với các bạn. Chúc em sức khỏe để viết khỏe

 5. Hoàng Hưng nói:

  Vui quá là vui!  Chúc Phi Rom có buổi tiệc sinh nhật thật vui. Chúc chị Lưu Phương, Yên Dạ Thảo, Hải Đường có những ngày vui bên quê nhà. Chúc anh Phong Tâm, Phú Thạnh, Hồng Băng, Anh Cả, chị 7,Lương Minh, Hoành Châu, Văn Năng, Quốc Việt, Linh, Trúc Mai luôn vui, khỏe.

  • Neang Phi Rom nói:

   Hihi…Hoàng Hưng kể quá đầy đủ, chỉ thiếu cháu Gia Khánh ( do lên tin bị xót, cháu khiếu nại…hihi)

   Rất cám ơn Hòang Hưng cùng  chia sẻ . Chúc HHg luôn vui vẻ, phẻ mạnh. Thân mến

  • Lưu Phương nói:

   Về Saigon chị gởi cho em 2 điện thư nhưng hình như em không nhận đươc. HD khỏe, em đừng lo.

 6. NHA nói:

  Một tiệc mừng sinh nhật nhớ đời của Phi Rôm, đúng không em?

  Chúc mừng!

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh NHA kính! Anh quýnh giá PR thật chính xác, một sinh nhật nhớ đời, PR cảm ơn anh. Chúc anh vui khỏe và hạnh phúc tràn đầy…

 7. Lyhuong nói:

  Lý hương Chúc mừng Phi Rom có một sinh nhật thật ý nghĩa .Nhìn hình các Anh,Chị vui khỏe , trẻ đẹp ,lý hương  ngưỡng mộ vô cùng  .Chị Lưu Phương thương kính ,không đến thăm Chị được  em buồn lắm ,lại là dịp được gặp gỡ các Anh ,Chị ,các bạn cũ , mới, thật đáng tiếc .Em xin  chúc Chị luôn vui trẻ,khỏe mạnh.Dì Hương cũng chúc Hải Đường mãi trẻ đẹp như thế.

  • Neang Phi Rom nói:

   Lý Hương ui! không có LH dự, PR buồn lắm, tại SG mà thiếu Lý Hương, Hoành Hà, Đức Tính, 11 Hạnh và các bạn khác buồn lắm…ráng dưỡng bệnh để phục hồi công lực nha, PR sẽ sắp xếp đi thăm LH đó. Chúc mau bình phục

  • Lưu Phương nói:

   Lý Hương thương,

   Không gặp được em HD tiếc lắm. Tối nay HD trở về Sydney rồi em. HD cứ tưởng lần nầy về sẽ gặp được dì Hoành Hà, dì Như Thùy và các cậu dì trong gia đình C. Thời gian ở VN ngắn quá nên không thực hiện được ước muốn. Chị mong được gặp em sớm

 8. Trần Bình nói:

  VÌ BẬN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN GIÚP ĐỠ CÁC HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC TRONG NĂM HỌC MỚI NÊN TRẦN BÌNH CÙNG CÁC THÀNH VIÊN NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL  CHÚC MỪNG SINH NHẬT MUỘN NGƯỜI CHỊ KHẢ KÍNH CỦA CHÚNG EM  .

   

  • Neang Phi Rom nói:

   Trần Bình à! lâu lắm mới thấy em xuất hiện, lóng rày chắc em bận lắm, cố lên nha. Rất cám ơn em thật nhiều, Chúc em luôn đạt nhiều thành công tốt đẹp trong cuộc sống, hai em luôn vui khỏe, hạnh phúc. Mến. Chị Phi Rom.

 9. Neang Phi Rom nói:

  Chị Lưu Phương kính mến! Em vô cùng cảm ơn chị đã sẳn lòng tổ chức tiệc sinh nhật cho em, mà em không bao giờ ngờ tới, một buổi gặp gỡ cùng các bạn thật vui, thật đầm ấm, hạnh phúc đáng nhớ trong đời.
  Cô cảm ơn Hải Đường đã tặng cô món quà sinh nhật thật đáng yêu.Cảm ơn Cháu Linh, Trúc Mai, cháu Gia Khánh thật nhiều.
  Cảm ơn Quốc Việt, theo dõi chụp ảnh thật đẹp, cô chúc con ngày lên đường thượng lộ bình an
  Cám ơn Lương Minh đại diện trang nhà tặng cho PR một lẳng hoa tuyệt đẹp.
  Cảm ơn Yên Dạ Thảo, dù không có nhiều thời gian trong chuyến về thăm quê nhà, nhưng cũng giành tình cảm thật đặc biệt, tạo điều kiện cho các bạn lên dự SN chị thật đông vui, cho chị thật nhiều niềm vui mà chị không bao giờ quên. Chúc em lên đường thượng lộ bình an.
  Cảm ơn các anh: Phú Thạnh, Hồng Băng, anh Phong tâm, Hoành Châu, Cả Lần, 7 Kiều Trinh.
  Phi Rom kính chúc tất cả dồi dào sức khỏe, an lành trong cuộc sống. Thân kính.

 10. CHÚC  CHỊ PHI ROM CÓ MỘT SINH NHẬT VUI VẺ HẠNH PHÚC BÊN NGƯỜI THÂN VÀ BẠN BÈ.

  • Neang Phi Rom nói:

   Võ Châu Phương! lâu lắm chị mới gặp em, cảm ơn em mừng SN chị. Mến chúc em dồi dào sức khỏe, thăng tiến trên đường công danh sư nghiệp, Thân mến

 11. Phong Tâm nói:

  Thưa các bạn mến thân.

  Được dự hai buổi tiệc vui Vĩnh Long – Sài Gòn là sự may mắn vô cùng. Gặp chị Lưu Phương lần hai sau thời gian dài, cháu Hải Đường lần đầu tiên, tưởng như không thể, cô em Yên Dạ Thảo người tôi chịu ơn rất nhiều, có dịp để tỏ lòng cám ơn và các bạn thân tình thường gặp…

  Nếu không phải cái duyên với Hồng Băng, người bạn chân tình, kém tuổi hơn, “chơi rút ruột” chạy vòng ngả Mỏ Cày (BT) đến tận nhà rước đi thì không dễ gì tôi có cuộc hội ngộ tại Vĩnh Long…Và may mắn tại SG trùng dịp tôi đưa con gái ra phi trường về Đức sau hai tuần về thăm mẹ. Được bạn thông báo, Lương Minh cho biết sinh nhật Phi Rom, ( bất ngờ vì không nhớ ngày sinh) tổ chức tại tư gia chị Lưu Phương, có mặt cháu Hải Đường, dịp hiếm hoi nên tôi cố nán lại để đến chào chị Lưu Phương, cháu Hải Đường, dự sinh nhật Phi Rom, không thì chưa biết bao giờ có cơ hội. Do tình trạng gia đình và thời gian không cho phép vắng lâu trong hoàn cảnh hiện tại, điều nầy Hồng Băng hiểu rất rõ.

  Hai lần dự buổi họp mặt đáng nhớ, quá nhiều tình cảm bạn bè, cho tôi cảm nhận đầy ắp sự ấm áp tình đời; cả những bạn vắng mặt, trong phản hồi cũng nhắc tới tên mình, thăm hỏi, chúc sức khoẻ đã làm cho tôi thật vui mà quên bớt đi nỗi lo…

  Xin cám ơn chị Lưu Phương, cháu Hải Đường, Phi Rom, cùng các bạn xa gần, cám ơn Yên Dạ Thảo cho quá giang xe, đưa về tận nhà và ghé lại thăm bà xã tôi đang bịnh. Thương Hồng Băng tới VL trễ, cỡi chiến mã (sắt) về Trà vinh trong mưa gió bão bùng.

  Xin nhớ mãi

  Phong Tâm

   

 12. NHA nói:

  Sau khi đọc xem một lần nữa, đọc hết phản hồi dỉ nhiên, tôi phải nói hai chữ GANH TỴ  với Neang Phi Rom. 🙂

   

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh NHA kính! Anh biết không, tin này em đọc tới nằm lòng luôn, được các anh chị em thương mến, là một hạnh phúc lớn mà em không bao giờ quên, em cám ơn anh GANH TỴ, có người ganh tỵ, em rất thích…hihi…

 13. Krosna-Trang nói:

  Hai em chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn vui tươi, khỏe mạnh .

  • Neang Phi Rom nói:

   Krosna- Trang thương mến! Chị rất vui có hai em  đọc tin, cám ơn hai em chúc mừng chị. chúc hai em vui khỏe, hạnh phúc tràn đầy.

 14. My Nguyen nói:

  Chị Phi Rom ui, mấy hôm nay mình bận việc, không có ở nhà. Đến chỗ mới mạng cứ chập chờn, chỉ xem chứ không gửi phản hồi được. Nghe “ấm ức” trong lòng lắm chị à! Mình không biết mấy năm trước thì sao nhưng sinh nhật của  chị Phi Rom năm nay thật là ” hoành tráng” và ý nghĩa vô cùng. Nhờ đó mình biết thêm các anh chị rất đa tài. Thật là ngưỡng mộ! Ước gì mình có dịp gặp gỡ các anh chị, được nghe giọng hát của chị Hoành Châu và thấy được tài năng của các anh chị khác. Hôm nay cũng muộn rồi nhưng mình vẫn muốn tặng Phi Rom mấy câu thơ mình làm hôm trước, chưa có dịp viết lên đây:

  Chúc mừng sinh nhật Phi Rom

  Sức khỏe, hạnh phúc, tiếng thơm dài dài

  Phi Rom vốn thật đa tài

  Kỹ thuật thiết kế, đăng bài, vui chơi…

  Bạn bè ở khắp mọi nơi

  Thương yêu, ngưỡng mộ không vơi nghĩa tình

  Hôm nay sinh nhật linh đình

  Hoa thơm, lời chúc…ấm tình biết bao!…

  • Neang Phi Rom nói:

   My Nguyên mến! Sớm hay trể cũng quý cả MN ạ, PR cám ơn MN đã chia sẻ cùng niềm vui cùa mình và các bạn, rất mong có một ngày PR sẽ về VL ghé thăm MN…thích thật đó. Chúc My Nguyên trẻ, khỏe và lúc nào cũng xinh đẹp…Mến

  • Neang Phi Rom nói:

   My Nguyên ơi! Rất vui được My Nguyên tặng PR 8 câu thơ rất hay , PR thích lắm đó…Cám ơn MN thật nhiều…

 15. Cô Lưu Phương kính mến! Em Hải Đường thân mến!

  Sinh nhật của chị Phi Rom đông đủ mọi người thật là vui;  con cũng rất vui  thấy trang có cuộc hợp mặt rất tình nghĩa. Con mừng lắm khi có sự hiện diện của cô và em Hải Đường, một điều làm cho con vui hơn khi thấy cô khoẻ mạnh, và còn khoẻ mạnh hơn những năm trước. Con chúc cô và em Hải Đường có những ngày vui vẻ trên quê hương mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác