Nhóm Vĩnh Long mừng SN Trương Phú

Ngày đăng: 24/09/2015 04:52:48 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

“ Không có cái gọi là tuổi già, bởi vì hồi 20 – 30 tuổi người ta còn quá trẻ, 30 – 40 tuổi thì đang trẻ, 40 – 50 tuổi hãy còn trẻ, 50 – 60 trẻ không ngờ, 60 – 70 trẻ lạ lùng và trên 70 là trẻ vĩnh viễn.” đây là lời của ông chủ nhà sách Khai Trí nói về những người trẻ lạ lùng. Hôm nay 24/9 là sinh nhật của một trong những người được lọt vào top những người trẻ vĩnh viễn, anh Trương Phú, nhiếp ảnh gia của đất Vĩnh Long và cũng là tay máy ảnh kỳ cựu của trang tongphuochiep-vinhlong.com
Đúng 6h30 tại tư gia của anh Trương Phú đã có mặt đầy đủ các anh chị em cộng tác viên của trang nhà TPH-VL.com gồm có: Anh Phú Thạnh, chị Hoành Châu, Trung Nguyễn, Minh Ngọc, Thu Nguyệt. Sáng nay, mọi người thấy anh Trương Phú rất trẻ và  khỏe, anh thay bộ bà ba xám bằng quần lửng, áo thun thời trang đặc biệt, trên đầu có cái mũ xanh đỏ rất teen, và để mọi người được vui anh xách thêm chiếc lồng đèn xếp rất xinh , không khí trở nên vui nhộn và thật ấm áp. Anh Phú Thạnh đại diện nhóm TPH ở Vĩnh Long chúc mừng sinh nhật anh Trương Phú, trao quà của chị Neang Phi Rom từ Sài gòn gửi về. Bó hoa cát tường nhiều màu sắc được Ngọc Minh vui mừng trao tận tay anh Trương Phú. Anh Phú Thạnh thân ái đốt nến sinh nhật, hai cây nến được cố ý sắp xếp hàng chục là số một, và số 7  rơi vào hàng đơn vị. Như vậy anh Trương Phú được mặc định trở về thuở mười bảy trẻ trung thật đáng yêu…Trong tiếng cười rộn rã, anh Trương Phú được mọi người tặng quà cùng những lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc . Bánh sinh nhật được chủ nhân cắt trao tận tay từng người, tiếng chụp hình lách cách, từng ly cà phê sữa đá ngọt lịm , tình bằng hữu ấm áp, và Trương Phú sung sướng chính thức bước qua tuổi 71,” tuổi trẻ vĩnh viễn”… sống vui giữa vòng tay thân ái của người thân và bạn bè.
Kính chúc anh Trương Phú, một người trẻ lạ lùng, có nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui , thân tâm an lạc và luôn có những khoảnh khắc thật đẹp.

Tin ảnh Nguyễn Hoàng Trung

0 phu sn 1H1

0 phusn 2h2

0 phusn 3h3

h4h4

0 phusn10h5

0 phusn 1h6

0 phusn 4h7

0 phusn 7h8

0 phusn6h9

H1h10

H2h11

Có 16 bình luận về Nhóm Vĩnh Long mừng SN Trương Phú

 1. Neang Phi Rom nói:

  Mừng anh Trương Phú có một sinh nhật thật vui, hình ảnh đẹp,  màu sắc rực rỡ, anh Phú hôm nay trang phục thật… xì tin hihi…

 2. Yên Dạ Thảo nói:

  YDT xin gởi đến anh Trương Phú lời chúc mừng sinh nhật tốt lành nhất! Nhân tiện YDT cám ơn những tấm ảnh đẹp do anh chụp trong ngày họp mặt tại Thiên Tân!

 3. Một Lúa nói:

  ‘Nhân sinh thất thập chỉ cổ hy’

  Thời nay bảy bó không thiếu gì

  Sư huynh hơn hẳn, nhờ dám trẻ

  Chúc huynh muôn sự, chẳng sợ món chi chi

  hihihi

 4. Như Thuỳ nói:

  Thật vui với không khí vui tươi và trang trọng mừng sinh nhật anh Trương Phú, một ông anh chân tình đáng mến của đất Vĩnh Long . Cám ơn bài viết hay và hình ảnh sinh động của anh Nguyễn Hoàng Trung .

 5. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Một nhiếp ảnh gia tài hoa chụp ảnh mừng sinh nhật một nhiếp ảnh gia tài năng!

 6. My Nguyen nói:

  Chúc  anh Trương Phú sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe, nhất là trẻ mãi không già. Vì theo bài viết của anh Hoàng trung (dẫn lời của ông chủ nhà sách Khai Trí) thì “…60-70 là trẻ lạ lùng và trên 70 là trẻ vĩnh viễn”. Vậy thì không tuổi nào gọi là già cả. Phụ nữ chúng tôi rất sợ già nên nghe nói thế thì rất thích. Cảm ơn anh Hoàng Trung  nhe!

 7. Trong buổi họp mặt đơn giản để Chúc Mừng Sinh Nhật anh Trương Phú,  cuả ít lòng nhiều ,nhóm TPH-VL đã thay mặt anh chị em chúc  ngày vui cũng không thiếu phần long trọng và hoành tráng…Cám ơn anh Hoàng Trung đã viết bài đưa tin và ghi hình ảnh thật tuyệt!. Xin cám ơn tất cả các bạn.

 8. không phải Lúa nói:

  Chào anh bạn trẻ khoát cờ hoa

  Bảy một xuân xanh, có đâu già

  Chúc anh năm tới còn trẻ nữa

  Sẽ gặp được người ‘cứ quấy ta’

  haha

 9. trương phú nói:

  Cám ơn anh Phú Thạnh cầm chịch, cám ơn anh Hoàng Trung đã đưa hình ảnh rất bắt mắt nhất là ảnh bút chì, cùng bài tường trình thật đầy đủ lại rất trẻ trung vui nhộn

  Cám ơn anh chị em trang nhà đã tham dự cùng yêu mến viết phản hồi, khi đọc phản hồi của các bạn tôi vô cùng xúc động, tôi nhớ mãi các bạn đó- Các bạn ơi !

 10. Hoành Châu nói:

  Tháng 9 có quá   nhiều sự kiện dồn dập, không ở nhà yên được  cũng chỉ vì    ,, biết , quen , thân   nên  Hoành Châu   phải bận tâm như vậy ,,, Cảm ơn ngày vui cùng  các  phó nhòm  Hoàng Trung ,Trương Phú , Minh Ngọc  và các bạn  ! Tuổi chúng ta cần tươi  trẻ ,  tươi  vui và tươi  tinh nữa đấy !!

 11. Hoàng Hưng nói:

  Quá vui, và có một tấm hình quá đã.

 12. vothilai nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Trương Phú,biết anh từ lâu nhưng không ngờ anh trẻ hơn tuổi 71.Sinh nhật anh tổ chức hoành tráng quá nhất là hình ảnh qua tay nhiếp ảnh gia Bác Tám Trung.Ảnh bằng bút chì rất độc đáo, các anh chị ai cũng trông rất trẻ,đúng là trẻ ” vĩnh viển “…Chúc anh Trương Phú luôn hạnh phúc,vui vẻ,và trẻ “vĩnh viển”.

 13. Lyhuong nói:

  Em Lý hương G.Đ.C chúc  Anh Trương Phú luôn tươi trẻ và được nhiều sức khỏe .Kính mến.

 14. trương phú nói:

  Cùng các bạn Hoành Châu, Hoàng Hưng, Vothilai, Lyhuong,  cám ơn các bạn đã chung vui cùng đám trẻ lại kỳ cục < cái này bạn Hoàng Trung nói >, cũng nhờ áo mũ làm nên. Cám ơn các bạn.

 15. Anh Trương Phú kính mến!

      Trong thời gian qua ít có dịp anh em hàn nguyên tâm sự; nhưng lòng em rất kính mến anh. Em lặng lẽ thưởng thức những bức ảnh rất ư là nghệ thuật mà anh gửi lên trên trang web. Hôm nay sinh nhật anh cho em kính chúc một sinh nhật đáng nhớ, chúc anh sức khoẻ dồi dào, gia đạo bình an và có nhiều ảnh nghệ thuật gửi lên trang tongphuochiep-vinhlong.com cho bạn bè xa gần cùng thưởng thức.

  • truong phú nói:

   Hèn lâu mới gặp lại trong dịp này, cám ơn Võ Châu Phương ủng hộ trang nhà rất nhiều. Thân chúc gia quyến bạn an khang như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác