ĐI UỐNG CÀ PHÊ XE BUS

Ngày đăng: 30/08/2015 08:35:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Hồi còn đi học, cứ đứa bạn nào khoe “nhà tao có điều kiện, đi xe phải có máy lạnh, lên xe có người mở cửa, phục vụ tận nơi” là biết nó đi xe buyt. Bữa nay nghe “phây” quảng cáo một quán Bus ở Sài Gòn, hồ hởi tưởng tượng cảnh lúc lắc ngồi trên chiếc xe một thời: cũ kĩ, chen lấn, ồn ào, tay cầm ly cà phê chắc thú vị lắm, khi tìm được hóa ra mình lạc trên chiếc Bus nước ngoài.

IMG 5001a

Bus Station nằm trong hẻm nhỏ, số 245/5 Nguyễn Trãi. Q1, đập vô mắt trước tiên là một đầu xe bự chảng màu đỏ bằng sắt mới toe, chắc không chạy vòng vòng nên những ô cửa kính còn sáng choang và chưa bám bụi. Nhìn từ ngoài có thể phát hiện xe thiếu tài xế (mình có thể xin một chân ở đây ).
Vào bên trong bàn ghế ngồi ngay ngắn, ánh đèn vàng vui vẻ và thân xe xanh chuối dịu dàng. Nhìn sang 2 bên cửa sổ như bồng bềnh giữa các phố Tây. Chắc bữa nay chủ nhật thành ra học sinh cúp cua hơi đông (phát hiện ra mình già nhất).
Xe không vấp phải ổ gà nên không trang bị tay vịn, có thể chưa thuê được nhân viên pha chế nên chỉ có 5 món cocktail, chục món ăn vặt ngồ ngộ: gà viên chiên húng ớt, cá mú chiên kiểu Anh, rong biển cuộn thịt….các loại salad khá ngon. Ăn một mình thì hơi mắc và nhiều nên đi 2 người sẽ vừa đủ cưa đôi, đặc biệt không có cà phê.
Với không khí ồn ào chí chóe của các bạn trẻ hòa trong tiếng nhạc rộn ràng, khách yên tâm trên xe không có nạn móc túi, nhưng mấy cô ở quầy thu ngân mài dao cũng bén dữ, tuy nhiên bữa nay khai trương nên được tặng mỗi người một cây kem chuối nhúng socola bự ù-về khỏi ăn cơm trưa.

Bài và ảnh Tú yên

IMG_5002H1                                  Tú Yên chào mọi người lên xe 

IMG_5003h2

IMG_5004h3                                                bên trong xe buyt

IMG_5005h4

IMG_5007h5

IMG_5009h6

h7

h8

Có 2 bình luận về ĐI UỐNG CÀ PHÊ XE BUS

 1. Cà phê xe bus nghe hơi lạ

  Lời mời giới thiệu rất vui tai

  Người viết bài dường như quen quen

  Xin chào và cám ơn Tú Yên…!

 2. Nguyen Tuyet nói:

  Ở nơi NT , hằng năm  có tổ chức  đăng ký đi chơi … giao lưu chơi golf  cho giới tà tà…họ liên hệ thuê xe bus…loại xe có bàn  …có phục vụ  đủ phương tiện uống nước , cà phê , ăn nhẹ trên tuyến đường xa di chuyển…rất tiện lợi và hay…vừa ngồi vừa uống nước .. .vừa ngắm cảnh 2 bên  đường rất thú vị vui…và cảm thấy con đươ như ngắn lại … tới nơi lúc nào chả hay…..hihi

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác