Nên gặp nhau vui chơi cho mình thêm sức sống

Ngày đăng: 30/07/2015 09:52:46 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Người ta thường nói, sau lưng  ngươi đàn ông thành công là có bóng người phụ nữ núp sau, còn Nguyễn Tuyết (NT) thì có được nụ cười thoải mái là nhờ luôn có sự động viên , cổ vũ và hy sinh của anh Quang, người bạn đời của NT. Dường như với anh Quang, niềm vui và hạnh phúc của anh là khi thấy vợ và các con vui vẻ… Trong suốt thời gian sống mấy mươi năm, nhất là khi qua tới  Mỹ, cái xứ xa lạ  mà  mình phải chọn làm quê hương thứ 2 dẫu cho khó thương. Bây giờ thì NT bình an, hạnh phúc, an lạc và hòa đồng với tất cả bạn bè  toàn là đồng hương  từ Việt Nam  qua  thôi nhưng rất thân thương và  luôn quý mến nhau. rất chân tình. Hôm chủ nhật vừa qua (7/7/2015) bạn bè xứ lạ quê người cùng hẹn nhau đúng 10.30 h là có mặt tại 1701 Coyote Point  Drive, San Ma Teo .. CA. 94 401..Cuộc đi picnic trên đồi, có công viên, có cảnh đẹp không khác nào cảnh  Đa lạt ,  Nha Trang cũng có biển xanh bình yên, rất là thú vị. Muốn đi tới nơi đây, NT phải đi qua …hwy 92 toward San Mateo …rồi vào Exit 417 B Peninsula Ave…kế tiếp quẹo  phải  Turn right on  Airport Blvd…Rồi  quẹo trái  Turn left on  Peninsula Ave… và cuối cùng sẽ thấy Peninsular Ave becomes  Coyote Point Drive…. Park  on your left. Vui chơi thoải mái suốt cả ngày, rất là thú vị tuyệt vời. Mỗi người đều đem theo hộp đựng thứ ăn nóng và tụ lại  thưởng thức nhiều món ăn khác nhau, toàn là món ngon và lạ. Nhiều món ngon quá làm sao mà kể hết đây vì ai cũng là đầu bếp trứ danh cả ! Gà, heo, cá được chế biến đủ kiểu :cơm gà Hải Nam, xôi đậu, xôi mặn, xôi  Hàn quốc, xôi nếp than, bánh mì  ham  của Subway, mi xào đủ kiểu Mỹ, Mể, Á, Âu … Nước uống thi có  cà phê đá, cà phê sửa, cà phê nóng,  có nước táo ép uống cho tiêu hóa,  an toàn sức khỏe…. Sau một ngày vui chơi  thoải mái, chuyến đi picnic hè  hội tụ  các bạn  bè Việt  của NT quen biết sau ngày tới Mỹ rất là vui. Cuối tuần, ngày  hè hay  ngày nghỉ lễ lớn đi chơi cùng nhau không  những rất là hay  mà còn  thú vị nữa. NT còn học hỏi  nơi các bạn những kinh nghiệm sống lâu năm,  nhiều điều có ích  mà mình chưa biết.

Các bạn trang nhà mình vào tuổi U6 cả rồi, khi có cơ hội nên  gặp nhau vui  thoải mái  cho cuộc đời thêm sức sống trong những ngày còn có thể vui. Hãy giữ lấy nụ cười trong tình bạn chân tình. Phải hong các bạn..Chúc các ACE luôn ngon giấc dù cuộc đời có ra sao thì ra, chuyện tới sẽ tới thôi…Thời gian còn vui được thi cứ hưởng vui thôi với nụ cười trên môi nhé. Mến nhiều.

 NTSNow.

 0 du NT 1H1 

0 du NT 13             H2 

0 du NT 8H3 

0 du lch NT 14H4 

0 du NT 10H5 

0 du NT 11H6 

0 du NT 16 H7 

0 du NT 18H8  

0 du NT 159 

0 du lich NT 4H10

0 nt 1H11

0 du Nt 21H12

0 du Nt 22H14

0 du lich Nt 11H15

0 du lich NT 12H16

0 du lichNT 5 H17

0 du NT 4 H18

0 du NT 19H19 

  h20

H21

Có 7 bình luận về Nên gặp nhau vui chơi cho mình thêm sức sống

 1. Luong Minh nói:

  Chuyện không có gì mới, nhưng vì lo cái đâu đâu nên quên mất thú vui này. Cám ơn Nguyễn Tuyết gợi ý lại, thiết nghĩ mọi người đều thực hiện được. Các nhóm ở Vĩnh Long, ở  Sài gòn, nhóm 78 của Hồng Yến, Kiều Oanh chuẩn bị thực hiện chuyến du lịch gần đi là vừa.

 2. Nguyen Tuyet nói:

  À , NT xin đính chính  tuần rồi ngày chủ nhật là ngày  07 /27 / 2015…. tấm hình số 1 là   ngày thứ 6 07/25 / 2015 … các bạn kéo lại nhà NT vui chơi… vào  chiều tối..tư 6.30PM tới 10.giờ PM.. cũng rất là vui….hôm đó … các bạn xúm lại làm…. bánh cuốn nhưng thịt nấm mèo ,  đổ bánh bèo  mặn nhưng đậu xanh tôm…nước cốt dừa ,  chả giỏ tôm thịt …. va gỏi ngó sen tôm thịt… a còn có món tàu hủ bánh lọt nữa…. ngon ơi là ngon đó….hehehe.

 3. Phan Lương nói:

  Chị NT nói thật là chí lí đó nghe.Còn lại 1/4 chặng đường bước tiếp mình phải sống cho thật là vui vẻ,phải biết quú trọng những phút giây vui vẻ bên bạn bè thân hữu của mình để không còn kịp nửa.

  Ngày mai này em sẽ được hội ngộ các anh : Trương Phú ,Phú Thạnh , anh Hoàng Trung  ,chị Hoành Châuvà em gái Ngọc Minh,con trai Hoàng Thiên Luân taị nhà cô Hoa Đăng nè

  Là đi ăn cỗ đấy nhé.Còn được ăn món gì mai em sẽ bật mí nhe

  Hi hi

 4. HOA ĐĂNG nói:

  Dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới nầy, đi đâu cũng có chồng có vợ có thêm bạn bè là nhất rồi. ở tuổi xế chiều, niềm vui là liều thuốc bổ dưỡng không cần mua, mình tìm đến nó sẽ cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn. Chúc mừng Nguyễn Tuyết.

 5. Hồng Yến nói:

  Chị Tuyết Nguyễn ơi!Đọc bài viết

  của chị em chợt nhớ bài hát 60

  năm cuộc đời mà giật mình ,chị

  nói rất chí lí chắc là em phải

  tranh thủ gặp bạn bè thường

  hơn chị hé..

 6. Hồng Yến nói:

  Anh Lương Minh ơi!
  H Yến cảm ơn anh đã
  nhắc nhở nhe.hihi

 7. My Nguyen nói:

  Hôm nay đọc lại bài của Nguyen Tuyet thấy thú vị làm sao. Chúc mừng NT có được người bạn đời thật tuyệt vời và những người bạn chân tình nơi đất khách. Tụi mình ở quê nhà cũng rất mong NT. Lần này bạn về chắc chắn bạn bè sẽ đông đủ hơn, tụ tập với nhau một chuyến cho ra trò. Tuổi này rồi, vui được bao nhiêu thì cứ vui NT há!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác