Hương Chiều diễn ngâm thơ

Ngày đăng: 16/07/2015 09:27:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 16/7, Yên Dạ Thảo tiếp tục  gởi trang nhà hai  bài diễn ngâm mới của Phong Tâm và Hương Chiều từ giọng ngâm của chị Hương Chiều.
NEDST & NDS

https://app.box.com/s/59ofquyool42otbjye97xfmtnnpv3mtx

 

Thơ: Nhớ Em Đêm Sóc Trăng – Phong Tâm

Thơ: Người Đất Sóc – Hương Chiều

Diễn ngâm: Hương Chiều

Có 2 bình luận về Hương Chiều diễn ngâm thơ

 1. Phong Tâm nói:

  Nghe qua tác phẩm Thơ và nghệ thuật diễn ngâm của Hương Chiều (HC), độ chừng là nhà thơ-nghệ sĩ không chuyên, nhưng càng lắng nghe càng nhận ra ở HC có đầy chất chuyên nghiệp, có bề dầy sáng tác.

  Cám ơn HC đã cho bài thơ lắng đọng của mình phối hợp với thơ PT, để kết thành nội dung cho bài diễn ngâm, dẫu rằng hai bài thơ ở hai thời gian. Đặc biệt hơn, HC đã lột tả được ý thơ người và sức rung cảm cao độ của thơ mình để gởi đến cho người nghe.

  Cám ơn Yên Dạ Thảo đã dành thì giờ quý hiếm tìm hình ảnh làm tranh thơ, khi được Hương Chiều gởi tặng bài diễm ngâm nầy, cũng như số bài diễn ngâm trước. Và YDT gởi về giới thiệu cùng anh chị em trang nhà. PT có chụp một số ảnh ở Sóc Trăng (quê của HC), như Hồ Nước Ngọt… lúc đi trại sáng tác tại đây, vì không biết trước YDT làm tranh giới thiệu bài, nên cô chọn ảnh Cù Lao Dung, ST dù không tiêu biểu cho ý 2 bài thơ nhưng cũng là một vùng của Đất Sóc. Lần nữa PT xin có lời cám ơn.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Hơn tháng YDT nay bận hái cherry sau vườn để làm mức, sau đó có cô  Xuân Phúc  (trước cô dạy Pháp Văn ở TPH) ghé nhà em chơi ít ngày! Tối qua em và Khúc Giang  đưa cô ra đi trường để trở về lại VN, vì thời gian khá bận rộn nên đến bây giờ YDT mới viết ít hàng gởi đến anh Phong Tâm.

   YDT cũng rất ngạc nhiên khi chị Hương Chiều gởi bài thơ diễn ngâm nầy cho YDT, sau đó mới biết chị là người Sóc Trăng! Em không tìm được nhiều hình ảnh về Sóc Trăng và không tìm được hình của Hồ Nước Ngọt nên khi tìm được hình này em thì copy lại để làm hình cho bài diễn ngâm.

   YDT sẽ chuyển lời của anh đến chị Hương Chiều!

   YDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác