Thăm chị Thân thị Như lai

Ngày đăng: 12/06/2015 06:57:57 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng 11/6, Phi rom đã đến thăm chị Thân thị Như Lai ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM. Đây là lần thứ hai PR đến nhà chị, thấy chị hồng hào và trẻ hơn trước. Chị cho biết, thời gian gần đây chị chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật vượt trội từ máy Ceragem. Chiếc máy xoa bóp nhiệt của Ceragem được phát triển dựa trên y học hiện đại, kết hợp nguyên lý ấn huyệt và châm cứu của phương Đông với nguyên lý Chiropractic của y học phương Tây. Mảng ngọc bên trong máy  tỏa nhiệt sẽ lên xuống cột sống, từ đốt sống cổ đến xương cụt, ấn huyệt lên các cơ bắp bao quanh cột sống, kích hoạt cơ bắp toàn thân, hình thành nhiệt độ cho cơ thể và tăng cường sức miễn dịch và tự chữa trị cho cơ thể. Hiện nay, ở TPHCM có khá nhiều điểm để luyện tập, có chuyên viên tư vấn. Chị cũng đã giới thiệu  một địa chỉ gần nhất ở quận 5 để PR hàng ngày đến đó chăm sóc sức khỏe. Tập Ceragem hoàn toàn miễn phí.

Hai chị em trao đổi trò chuyện rất tâm đắc, vừa uống trà nóng vừa thưởng thức trái hồng khô, quà của chị Huyền Khanh từ bên Úc gủi về, vị của hồng khô thật đậm đà, làm PR nhớ lại trên 50 năm, hồi nhỏ  sống cùng ba mẹ, mình rất thích trái này, nó rất quý, mình chỉ ăn được hồng khô vào những ngày tết. Ngồi trò chuyện cùng chị một lúc, PR phải về vì chị Như Lai còn phải đi tập Ceragem cùng các cháu.

Tin Phi Rom, ảnh Như Lai.

0 romt5                H1: Phi Rom- Chị Như Lai 

0 rom t1                  H2: PR đang thưởng thức trái hồng khô 

0 romt6_2              H3: Chị Như Lai chụp ảnh tặng Phi Rom

Có 3 bình luận về Thăm chị Thân thị Như lai

  1. Lyhuong nói:

    Em Lý hương chào Chị Như Lai,cám ơn Phi Rom có bài giới thiệu về Chị ,Lý hương sẽ ghé thăm ,làm quên Chị và nhờ Chị giúp hướng dẫn  em về Ceragem Chị nhé.

  2. Lý Hương ơi, chị Lai rất hân hạnh đón tiếp. Chúc em luôn vui, khoẻ. Chị Vân Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác