Bạch Lộ với chúng tôi.

Ngày đăng: 1/04/2015 05:00:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Hôm nay 1/4, các bạn trang nhà tổ chức buổi hop mặt vui vẻ và đầy tình đoàn kết tại cà phê Window phường 5, TP Vỉnh Long để mừng trang Web tongphuochiep-vinhlong.com đạt 5.000.000 lượt người truy cập. Ngoài các bạn trang nhà, cùng các vị khách thân thiện, chúng tôi còn được hân hạnh chào đón nhà thơ Bạch Lộ Nguyễn  Thị, một nhân vật thường xuyên có mặt trên Facebook, hôm nay mới thấy nhà thơ Bạch Lộ ngoài đời. Chúng tôi rất vui mừng gặp chị, hy vọng từ nay chúng tôi sẽ gặp chị thường xuyên trên trang nhà..

HOA ĐĂNG

DSC01020                                  Bạch Lộ (hình trái) ảnh Hoa Đăng

IMG_5070                                             Bạch Lộ và Hoành Châu

 

Có 8 bình luận về Bạch Lộ với chúng tôi.

 1. Một Lúa nói:

  Thân chào Bạch Lộ, người bạn rất “kết” của tui trên fb.

  hihi

 2. Phan Lương nói:

  Ôi ! Còn niềm vui nào hơn được tay bắt mặt mừng với nàng Bạch Lộ mà đã từ lâu ” văn kỳ thinh” nay mới ” kiến kỳ hình”

  Thân ái chào đón nàng Bạch Lộ của chúng tôi

 3. Bạch Lộ nói:

  Trước tiên BL xin đa tạ anh Hoàng Hưng, Lương huynh SOS để  em có được buổi họp mặt đầy thân tình và nhận được những ưu ái mà các AC đã dành cho BL trong ngày mừng trang TPH-VL đạt mốc 5000… Qua đây niềm vui của em cũng được nhân đôi là được diện kiến anh Hoàng Trung (Trung Nguyen em vừa kết trên FB), anh Nhiêu Sấm, anh Điệp, chị Hoa, chị Lài, chị Hoa Đăng, chị Hoàn Châu…Phan Lương, Lương Nguyệt Hồng mà bấy lâu nay em cũng chỉ “văn kỳ thinh” như Phương Lan đã nói.

  Sau nữa BL cảm ơn thạnh tình của chị Hoành Châu, chị Hoa Đăng, chị Thu Nguyệt,  Phan Lương trìu mến và “người tường trình” vượt Đại dương của chúng ta nhoa!

  Chị Hoa Đăng ui! Chị là người chị còn là người bạn với nick name Hoa Bất Tử  trên face của BL nữa. Tuy rằng mình kết giao ngày Cá tháng tư, nhưng tình thì rất thật chị nhỉ! Một lần nữa, BL xin cảm ơn chị đã viết bài này cho BL và BL rất xúc động với những tình cảm của các AC dành cho BL!

 4. nguyễn thị đức tính nói:

  Chào em Bạch Lô thân yêu, người luôn mang lại niềm vui cho chị và bạn bè mỗi ngày bằng những bông hoa tươi đẹp như tấm lòng trìu mến của em.

  • Bạch Lộ nói:

   BL chào chị  Nguyễn Thị Đức Tính, em mong muốn mọi người cùng vui, cùng tươi như hoa đó mà! Chị của em cung vậy nha, luôn vui khỏe để viết nhìu bài dễ thương và lãng mạn cho mọi người cùng xem chị nhé!

 5. Hoàng Hưng nói:

  Chúc Bạch Lộ mãi mãi vui và cùng vui với trang tongphuochiep-vinhlong. Cám ơn chị Hoa Đăng too.

  • Bạch Lộ nói:

   BL cảm ơn huynh Hoàng Hưng và chúc huynh với gia đình luôn vui khỏe- hạnh phúc! BL mong ngày diện kiến cùng huynh nha! Thân mến- em Bạch Lộ.

 6. Hoành Châu nói:

  Bạch Lộ thương mến , hỏng biết làm sao mà chúng ta hội ngộ  ngay ngày này , hi hữu thật  !  Mong  em mình hãy đều đặn đến với trang nhà  nhé , bao người mong đợi đấy ,,,,Thân / Chị  Hoành Châu (Gia đình C )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác