Phú Thạnh mừng sinh nhật Thu Nguyệt sớm

Ngày đăng: 22/03/2015 07:46:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng ngày 22/3, anh Nguyễn Phú Thạnh , anh cả nhóm Vĩnh Long đã đến tư gia Thu Nguyệt (NK74) để chúc mừng sinh nhật cô. Tại đây anh đã trao cho Thu Nguyệt một chậu hoa Cát Đằng . Theo chủ nhân thì hoa này chỉ cần 3 tháng là cho hoa, màu tím rất đẹp. Thu Nguyệt chân thành cám ơn anh cả lúc nào cũng lo cho các em. Được biết, ngày 23/3 là ngày sinh của Thu Nguyệt, đêm 22/3 nhóm bạn Aerobic đang làm lễ mừng sinh nhật cho TN tại nhà hàng Thiên Tân, đường Phạm Thái Bường, TP.Vĩnh Long

Tin ảnh Trương Mẫn

IMG_1883H1                    Cố chăm sóc, 3 tháng nữa có bông nha TN

IMG_1884h2

IMG_1885h3

Có 4 bình luận về Phú Thạnh mừng sinh nhật Thu Nguyệt sớm

 1. Phạm Đức Mạnh nói:

  4 giờ sáng thức coi trận bóng đá siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona, chúc mừng Sinh nhật Thu Nguyệt nhiều niềm vui, trẻ đẹp và thành đạt trong cuộc sống.

  • Thu Nguyệt nói:

   Good morning, sir – người đầu tiên trong ngày, chúc mừng sinh nhật TN. Không biết anh Đức Mạnh thức khuya để xem bóng đá hay có nỗi niềm gì trăn trở mà ngủ không được hay chăng? Cám ơn anh nhiều.

 2. nguyễn thị đức tính nói:

  Chúc mừng SN Thu Nguyệt thêm lần nữa khi biết TN được anh Phú Thạnh tặng cho chậu hoa Cát Đằng. Hoa này rắt đẹp và quý . Mong hoa sẽ nở bông tươi đẹp và Thu Nguyệt cũng luôn trẻ trung xinh xắn như hoa nhé. Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác