Thu Nguyệt được chúc Tết sớm

Ngày đăng: 11/02/2015 03:51:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 11/2, cô Tuyết Trinh và thầy Phước Vinh, đại diện công đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến nhà Thu Nguyệt trao quà và chúc Tết. Quý thầy cô còn đang công tác mong muốn thầy cô nghỉ hưu thường xuyên về trường, giữ sự gắn bó với nơi ngày xưa mình đã từng giảng dạy để tình cảm đồng nghiệp luôn luôn tốt đẹp. Thu Nguyệt cám ơn nhà trường và công đoàn trường vẫn quan tâm đến giáo viên cũ.

Tin ảnh Hồ Thu

Untitledh1                Thu Nguyệt- Cô Tuyết Trinh- thầy  Phước Vinh

IMG_0573h2                 Thu Nguyệt nhận quà của Công đoàn trường

IMG_0574       h3         Cô Tuyết Trinh và thầy Phước Vinh chúc Tết Thu Nguyệt

 

Có 5 bình luận về Thu Nguyệt được chúc Tết sớm

 1. Phú Thạnh nói:

  Chúc cô em út tuổi Ất Mùi

  Quanh năm suốt tháng đặng an vui

  Tiền vô như nước dòng sông Hậu

  Tình vẫn mùa xuân rực rỡ hoài…

  • Thu Nguyệt nói:

   Út cám ơn anh hội đồng Phú Thạnh. Năm mới đang đến trước ngõ, cô em út xin chúc anh chị  Cả và gia đình vui khỏe, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc ( vì thu lúa nhiều).

 2. Ngọc Hà nói:

  Thu Nguyệt ! chị hôm qua cũng được cơ quan cũ đến chúc tết và tặng quà. Món quà không lớn nhưng làm ấm áp người về hưu trong dịp Tết. Xin cám ơn các cơ quan còn nghĩ đến những người cũ đã từng làm việc .

 3. Hoành Châu nói:

  Chị Hoành Châu xin chung niềm vui với Thu Nguyệt nghe em , cũng hôm 23 âm lịch , càc em Cựu Học Sinh TỐNG  PHƯỚC HIỆP  khóa  94  có ghé thăm , chúc Tết sớm và tặng quà  cho chị , hôm nào có dịp chị em mình đi  uống nước trái cây ở quán  café nhé !   Chúc em mãi trẻ đẹp hoài nha     Chị Hoành Châu ( Gia đình C )

 4. Thu Nguyệt nói:

  Chị Ngọc Hà & chị Hoành Châu ơi! Niềm vui của người nghỉ hưu là vậy đó, tình cảm và sự quan tâm của bạn đồng nghiệp, học trò, bạn đồng môn, cơ quan cũ… đã đem lại sự ấm áp, hạnh phúc cho chúng mình, hai chị hé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác