Nhớ buổi trưa thơ nhạc của Gia đình C

Ngày đăng: 3/12/2014 10:13:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Đây là hình ảnh ghi lại buổi trưa thơ nhạc, tiễn cô Hồng Khanh, Huyền Khanh của gia đình C tại nhà hàng Món Huế,  đường Nguyễn văn Trỗi P8, Quận Phú Nhuận.  Mở màn cho Trưa thơ nhạc (1), nhà thơ Song Hảo ngâm bài thơ “Góa phụ” nghe sao buồn ai oán, bài thứ 2 ca sĩ Song Hảo không ngâm nửa mà hát với bài “ Mùa Xuân bên cữa sổ”, nghe vui hơn. Tiếp theo là giọng ca oanh vàng thỏ thẻ của ca sỹ Lý Hương ca bài “ Ca dao mẹ” của nhạc sĩ Trinh Công Sơn, nữ danh ca  thừa thắng xông lên hát thêm bài “ Tình khúc của những sợi mây màu trắng” tác phẩm của NS Trung Hải sáng tác lúc anh đang học lớp 12C NK 70-71,  được gia đình C xem như “Lớp ca” của 12C, có lẽ do xúc động quá,  ca sỹ mới biểu diễn nửa chừng bị khựng lại và chị được ca sĩ gạo cội Kiều Trinh tiếp sức. Buổi trình diễn được ca sĩ Nguyễn Hồng Hạnh tiếp tục nhẹ nhàng qua  bài “ Đâu phải bởi mùa thu” của Phú Quang. Những phút cuối chương trình thì ca sỹ Hoành Hà mới xuất hiện chị thể hiện tài năng của mình với bản “ Về đâu mái tóc người thương” làm rung cảm người nghe. Hội trường càng ngạc nhiên hơn vì  giọng ca trầm lắng, lâng lâng của ca sĩ Như Thường với bài “ Nhìn những mùa thu đi” của TCS  và bản nhạc này đã kết thúc chương trình trưa thơ nhạc giúp vui của Gia đình C.

Buổi họp mặt liên hoan, văn nghệ đưa tiễn cô, rồi cũng qua mau, không khí thật vui và ấm áp, tình cảm chân tình, những vòng tay lưu luyến, đến hôm nay mọi người còn nhớ hoài, một kỷ niệm với cô giáo thân yêu của mình.

Tin ảnh Phi Rom

(1) Thường thì là đêm thơ nhạc, đặc biệt hôm đó là trưa thơ nhạc.

DSCN3939H

DSCN3934H: 2 ca sĩ Lý Hương – Hoành Hà

DSCN3941H: Các anh chị đi lên hướng này

DSCN3966H: Song Hảo chụp với khán giả hâm mộ

DSCN4090H: Song Hảo 

DSCN4093H: Lý Hương

DSCN4096H

DSCN4097H: song ca Lý Hương – Kiều Trinh

DSCN4005H: ca sĩ Hoành Hà

DSCN3980H

DSCN4062H

H

 

 

Có 8 bình luận về Nhớ buổi trưa thơ nhạc của Gia đình C

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Phi Rom viết bài và đăng nhiều hình làm mình nhớ Cô Khanh, chị Huyền, Vân Anh và các bạn trong các buổi hội ngộ với Cô quá chừng chừng…
  Buổi trưa thơ nhạc ngẫu hứng mà dư âm còn vang đọng tới bây giờ, trong lòng mọi người, nhất là trong lòng Phi Rom, người lưu giữ ảnh và đam mê văn nghệ.
  Mong có dịp nào đó lại được hát với nhau, và được nghe người mê văn nghệ – Phi Rom hát. Cảm ơn bạn nhắc kỷ niệm đẹp.

 2. Lyhuong nói:

  Thật xúc động Phi Rom ạ ,lại được nhắc tới những ngày vui vẻ cùng Cô ,cám ơn người bạn duyên dáng ,dễ thương ,giỏi việc nước,đảm việc nhà .Thân mến .

 3. nguyenthikieutrinh nói:

  Chị Phi Rom ơi, Hình ảnh mà chị phóng to lên thì nhìn càng rõ, chứ chị …phóng to 7 là ca sĩ gạo cội thì e…mờ nhạt chị 3 Lý Hương của GĐC à nghen! Anh 4 Hải ở xứ Cá Ná Dá đang lạnh âm độ không bị cóng chớ nghe 7 hát đảm bảo anh 4 Hải nổi da gà thấy mà hổng ớn, 7 thua liền chè đậu đó! Nhưng không quên cám ơn chị Phi Rom đã khơi lại những giây phút…ấy và các bức hình nữa!

 4. Pham Trung Hai nói:

  Đã qua rồi mà nay lại được Phi Rom nhắc lại cũng thấy thật vui. Một buổi họp mặt có thơ có nhạc vô cùng ấm cúng. Cám ơn bài viết và hình ảnh của Phi Rom.
  Chị Ba ơi, chị hát gì sau lưng cô mà trông cô buồn quá vậy ? Cả 7 và 11 nữa ? Phải chi có em !

 5. Hoàng Hưng nói:

  Ước gì có một ngày được nghe ca sĩ chị 2, ca sĩ chị 3, ca sĩ chị 7…

 6. Hoành Hà nói:

  Chuyện cũ nhắc lại cũng nghe vui nhưng cũng buồn buồn , thời gian qua mau quá các anh chị em hén! Hoành Hà

 7. Hoành Châu nói:

  Thật tiếc quá , hôm ấy mình phải từ giã về sớm nên không nghe các giọng ca dĩ vãng ,ân hận làm sao ! Hoành Châu

 8. Lyhuong nói:

  Tư Hải và Út Hoàng Hưng thương yêu,lúc một mình chị đứng sau lưng Cô là chị hát “ca dao mẹ”,còn khi 7 và 11 hổ trợ đầy cảm xúc là đang hát bài “Những sợi mây màu trắng” đó ,Chị rất mong có dịp hát thật nhiều cho các em nghe.Nhớ liên lạc về hoài nhe,chị thèm đọc bài của Út Hưng.Thương mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác