Họp mặt tri ân thầy cô năm 2014

Ngày đăng: 16/11/2014 09:09:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)
Sáng ngày chúa nhật 16/11/2014 Trần Bình và các bạn cựu học sinh ở Vĩnh Long đã thực hiện chương trình HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2014 nhân ngày NGÀY GIÁO VIỆT NAM 20-11 tại NHÀ HÀNG THIÊN TÂN số 56 E đường Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long .42 Thầy cô đã về dự họp mặt lần này  cùng với gần 160 cựu học sinh của mọi niên khóa .
                             Tin ảnh : Trần Bình
0-0-b-1                                                 h1: Thầy cô về dự họp mặt 2014
0 0b2h2                                          Tiết mục múa trống mở đầu chương trình
0 0b 3h3                             Hai MC Kim Ngọc -Văn Ba dẫn chương trình 
0 0b4h4          Trưởng ban tổ chức Trần Bình báo cáo với thầy cô và các cựu học sinh
0 0b5                                Tiết mục múa Trường cũ tình xưa của Vũ đoàn Cần Thơ
0 0b6h6                  Thầy Thích Kiến Nguyệt phát biểu trước đồng nghiệp và các CHS
0 0b7h7                                                      Toàn cảnh buổi họp mặt 

Có 21 bình luận về Họp mặt tri ân thầy cô năm 2014

 1. Huỳnh Long Đáng 12A3 NK79 nói:

  Chúc mừng Trần Bình tổ chức thành công buổi họp mặt 2014

 2. Thanh Nga 12D6 NK78 nói:

  Đây là lần đầu tiên mình tham gia một chương trình họp mặt được tổ chức với một quy mô lớn với nhiều tiết mục hấp dẫn .Gặp lại nhiều thầy cô đã giảng dạy mình cùng với các bạn học cũ .Cám ơn anh Trần Bình rất nhiều , lớp chúng tôi luôn ghi nhớ sự kết nối thông tin của thầy Hòa chủ nhiệm và các bạn lớp tôi . Chúng tôi sẽ tham gia và ủng hộ anh ở những lần họp mặt sau .

  • Trần Bình nói:

   Cám ơn một người chị có tinh thần trách nhiệm cao đã thông tin với các bạn đến họp mặt ngày 16/11/2014 vừa qua .

 3. Bạch Lộ 12A3 NK79 nói:

  Đến hẹn lại lên! Cứ đến ngày Hiến Chương Nhà Giáo, bạn Trần Bình lại tất bật tổ chức buổi Tri Ơn Thầy Cô để chúng tôi có được cuộc họp mặt đầy ý nghĩa Tôn Sư Trọng Đạo. Với sự hiện diện 42 quý Thầy Cô, đặc biệt là Thầy Đường Minh Phương tức Thiền Sư Thích Kiến Nguyệt đến từ Tam Đảo- Vĩnh Phúc- Hà Nội; cùng quý anh chị đàn anh: huynh Phú Thạnh, chị Thu Nguyệt…và cựu học sinh tất cả các niên khóa về dự trong bầu không khí thân thương, ấm áp tình nghĩa Thầy Trò mấy mươi năm nơi mái trường dấu yêu xưa!!!

  Bạch Lộ xin đại diện các bạn NK79 chân thành cảm ơn bạn Trần Bình!

 4. Thầy Đình Anh cựu giáo viên trường Lưu văn Liệt nói:

   Tôi dự họp mặt lần nàyđã là lần thứ hai liên tiếp trong hai năm, tôi có vài nhận xét như sau . Các đồng nghiệp về tham dự năm sau đông hơn năm trước . Lúc trước em Trần Bình tổ chức chỉ tổ chức gói gọn trong NK79 mà thôi mà nay thì đã mở rộng ra nhiều niên khóa tôi gặp lại anh Bửu Trân, anh Phú Thạnh chị Ngọc Điệp ở  xã Tân Long là những cựu học sinh đàn anh, đàn chị của tôi cũng tới tham dự . Điểm kế tiếp là các tiết mục phụ diễn cho chương trình họp mặt cũng đổi mới với tiết mục múa trống với sự khéo léo của các cháu trong trình diễn làm cho tôi rất ấn tượng . Nói chung chương trình họp mặt tri ân thầy cô của em Trần Bình tổ chức hàng năm ngày càng uy tín và phong phú thu hút được  nhiều quý đồn nghiệp và cựu học sinh tham gia . Trước khi dứt lời tôi xin chúc sức khỏe quý đồng nghiệp và cám ơn em Trần Bình đã cho chúng tôi một buổi họp mặt thật đầm ấm đầy tình nghĩa thầy cô -trò .

  • Trần Bình nói:

   Cám ơn Thầy Đình Anh đã chia sẽ với Trần Bình .Hy vọng rằng sức khỏe của Thầy Cô đều tốt để năm tất cả đều sẽ gặp lại nhau .Chúc sức khỏe quý Thầy Cô.

 5. Thu Vân cựu học sinh niên khóa 80-81 nói:

  MỘT BUỔI HỌP MẶT ĐẦY ẤN TƯỢNG – NHIỀU CẢM XÚC – CHÚC THẦY CÔ NHIỀU SỨC KHỎE -HẸN GẶP LẠI Ở HỌP MẶT 2015

 6. Mai Lệ Thủy 12D4 NK79 nói:

  Rất vui khi gặp lại thầy cô và các bạn sau một năm trời xa cách .Thầy cô năm nay đã già đi rất nhiều, theo lời Trần Bình báo cáo trong năm qua  hai thầy Từ Ngũ và thầy Tám đã qua đời vì quá bận trong công việc nên không nhận được các thông tin nầy . Các bạn ơi ,đời chúng ta được nào mấy lần vui như thế này để gặp lại quý thầy cô , sao các bạn không đến chung vui với thầy cô trong giai đoạn cuối đời này để tỏ lòng TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO . Một khi luyến tiếc thì không còn nữa nhé các bạn .

  • Trần Bình nói:

   Mai Lệ Thủy thân mến !

   Thật tình mà nói thì năm nay Trần Bình không có hứng thú lắm với việc họp mặt thầy cô 2014 và dự định không tổ chức nữa .Nhưng khi đi đám tang của thầy Nguyễn Thành Tám ở nhà tang lễ Vĩnh long cùng quý thầy cô. Trong lúc trò chuyện nghe câu nói của một người Thầy với tất cả mọi người thì Bình quyết định tổ chức chương trình HỌP MẶT TRI ÂN 2014 mặc dù gặp nhiều khó khăn ở khâu chuẩn bị .Câu nói như sau:

      “ Sức khỏe của thầy cô ngày một yếu và lần lượt ra đi như thầy Tám, em cố gắng tổ chức vài lần họp mặt nữa vì sau nầy em tổ chức có hoành tráng cở nào ,cho thầy cô thưởng thức cao lương mỹ vị thì lúc đó cũng không ai tới dự vì sức khỏe không cho phép”

    

          Cho nên mình đồng ý với Lệ Thủy câu nói “đời chúng ta được nào mấy lần vui như thế này để gặp lại quý thầy cô. Chúc bạn nhiều may mắn và thành công

 7. Trần Bình nói:

  Anh Phú Thạnh ơi ! Năm ngoái sinh nhật anh 72 tuổi vợ chồng em có dự tại quán cà phê vip chị Thu Nguyệt có sửa lại là 27 cho anh trẻ lại , như vậy thì năm nay anh đã 73 tuổi rồi thất thập cổ lai hy . Như vậy thì thầy cô của anh thì phải từ 90 tuổi trở lên thì tìm đâu thấy là phải rồi vì đã đoàn tụ ông bà .

  Còn bạn cũ tìm đâu thấy thì anh đã có anh Bửu Trân ngồi bên cạnh và anh NHA chia sẽ với anh từ xa rồi còn gì vả lại thất thập cổ lai hy như anh đâu phải dễ tìm .

  Trả lời

 8. Phương Thảo 12A2 NK79 nói:

  Một buổi họp mặt rất vui đầy tình nghĩa thầy trò thể hiện đầy đủ tinh thần tôn sư trọng đạo

  • Trần Bình nói:

   Bạn Phương Thảo lúc nào cũng là thành viên tích cực của NK79 . Chúc bạn VUI VẼ -NHIỀU MAY MẮN trong cuộc sống .

 9. Cô Nguyễn Thị Xuyến giáo viên dạy Pháp văn NK79 nói:

  Tôi đồng tình với những nhận xét của đồng nghiệp thầy Đình Anh về chương trình họp mặt tri ân thầy cô 2014 .Cũng như mọi năm em Trần Bình bỏ ra rất nhiều công sức tiền bạc để lo cho các nhà giáo về hưu chúng tôi có một buổi họp mặt vui vẽ ,gặp lại nhau sau những năm tháng xa cách .Đặc biệt năm nay chúng tôi gặp lại thầy Phương khi thầy đã xuất gia trở về họp mặt . Hy vọng vào những năm kế tiếp em Bình sẽ tiếp tục tổ chức để chúng tôi sẽ gặp lại nhau và cùng học trò cũ quây quần bên buổi họp mặt . Cám ơn em Bình rất nhiều .

 10. Trần Bình thân mến ! Mai Xuân vô cùng cùng cảm kích và khâm phục bạn , bạn đã làm cái công việc thật nhiều ý nghĩa mà những người khác khó mà thực hiện được đó TB ah ! Sự có mặt của 42 thầy cô giáo trong buổi họp mặt năm nay đã mình chứng được khả năng hoạt động tích cực và tổ chực tốt các sự kiện như thế này của bạn trong suốt thời gian qua , bạn đã làm nhịp cầu nối cho những CHS như MX tìm lại được những giây phút vui vẻ bên bạn bè và thầy cô xưa cũ của mình ! Hãy mãi như thế TB nhé . Cầu mong bạn được nhiều sức khoẻ để thực hiện tâm huyết và hoài bảo của mình

  • Trần Bình nói:

   Cám ơn bạn Mai Xuân rất nhiều . Bạn luôn đồng hành cùng Trần Bình và các bạn trong mọi hoạt động sinh hoạt thầy cô, trong những lần họp mặt mặc dù bạn đang lo kinh doanh trên một đất nước rất xa Việt Nam . Đâu phải ai cũng có tấm lòng như bạn . Trần Bình sẽ vì thầy cô và những cựu học sinh có nhiệt huyết mà tiếp tục con đường phía trước .Chúc bạn nhiều sức khỏe và đạt nhiều kết quả trong kinh doanh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác