Em Trương Huỳnh Ngân được “Mạnh thường quân” giúp

Ngày đăng: 4/10/2014 05:00:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Được tin cháu Trương Huỳnh Ngân, học sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đang điều trị bệnh ung thư máu tại bệnh viện huyết hoc TP.HCM.

Sau thời gian dài chữa trị theo phát đồ 1 rất tốn kém, giờ bệnh em tái phát phải tiếp tục chữa trị theo phát đồ 2, gia đình cháu Ngân thiếu hụt tài chánh. Một cô giáo định cư ở Mỹ, vùng Oregon là cựu học sinh lớp 12 (NK76) trường Tống Phước Hiệp VL gởi về bốn triệu đồng nhờ  trang nhà chuyển số tiền trên đến gia đình của cháu tại số 60 A đường 8 tháng 3 khóm 4, phường 5, TP VL.

Ngày 04 tháng 10, Thu Nguyệt, Phú Thạnh, Trương Mẫn, đại diện trang nhà đến tận nhà chị Lê thị Hồng Sang cựu học sinh TPH niên khóa 65, là bà nội của cháu Ngân, trao tận tay số tiền trên, phụ kinh phí điều trị cho cháu. Được biết cháu Ngân là học sinh giỏi được nhiều thầy, cô yêu mến, cháu đã tham gia nhiều cuộc thi cấp quốc gia đạt thành tích cao. Hiện nay cháu là sinh viên năm thứ nhất đại học Xã Hội Nhân Văn.

Của ít lòng nhiều, thay mặt cô giáo phương xa  cũng là CHS trường TPH , chúng tôi cầu chúc cháu chóng bình phục sớm thành tựu ước vọng.

Tin Phú Thạnh, ảnh Trương Mẫn

        

h2

 Anh Phú Thạnh và chị Hồng Sang, bà nôi cháu Ngân

Untitled

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có 8 bình luận về Em Trương Huỳnh Ngân được “Mạnh thường quân” giúp

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Vô cùng cảm động trước nghĩa cử cao đep của người xa xứ. mong có thêm nhiều tấm lòng . nhân ái nữa đến với em Truong Huynh Ngân, để giúp em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.

 2. Luong Minh nói:

  Sáng nay, LM nhận được lời cám ơn của cô giáo “phương xa” gửi chuyển cho Thu Nguyệt, hai anh Phú Thạnh và Trương Phú đã nhanh chóng giúp đỡ cho em Huỳnh Ngân trong hoàn cảnh khó khăn này.

 3. Hoành Châu nói:

  Qúa xúc động khi nhìn bức ảnh  anh Phú Thạnh đang trao thư  cho người thân của em H.Ngân, nhờ vào tấm lòng vàng  của các mạnh thường quân trong và ngoài nước , Hoành Châu rất    mong bệnh tình và tinh thần  của em nhanh chóng phục hồi  như thuở trước  !

 4. trương mẫn nói:

  Cám ơn Tấm lòng hào hiệp của cô giáo < phương xa >. Cô Thu Nguyệt, anh Thạnh là hai nhân vật chánh trong thông điệp truyền < dử liệu > , còn tui theo quạt mo..hi..hi..

 5. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Cầu mong sự chung sức cùng gia đình Ngân từ mọi tấm lòng ….!

  • Phú Thạnh nói:

   Thật nát lòng khi chứng kiến cảnh Tài năng và bệnh tật đang ngự trị trong con người bé nhỏ xinh đẹp Huỳnh Ngân đó Như Thùy ơi!. Cầu mong Khoa học và Tình thương giúp cháu Ngân vượt qua cơn sóng dữ…

 6. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Dạ , em thậm chí không dám đọc tiếp những bài viết sau về cháu vì quá đau lòng .  Chỉ biết cầu mong !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác