Tin vắn ngày 30/8

Ngày đăng: 30/08/2014 08:47:23 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Từ thủ đô Pnom Pênh, Campuchia, Diễm Ngọc báo tin, Sáng 28/8, DN chuẩn bị đi làm thì nhận được điện thoại báo rằng “Có quà từ VN gửi sang” Thế là vội vàng chạy xe đi nhận, mặc dù đã gần trễ giờ làm việc, DN đã nhận được quà đó là 1 tập thơ “Nếu mai không còn mẹ ” của nhà thơ Phạm Đức Mạnh. Vui và cảm động lắm vì tấm lòng của người quê hương vẫn luôn quan tâm đến DN! Một lần nữa xin cảm ơn nhà thơ Phạm Đức Mạnh và cũng cảm ơn chị Rôm Neang Phi, hẹn gặp lại khi DN về VN.

 

0 dn 03

 

@ Hôm nay cô giáo Hoành Châu, mặc dù sức khỏe không được tốt lắm, nhưng cũng cố lên Sè Gòn để rước bạn hiền là Đức Tính để cùng về quê hương Vĩnh Long, vui chơi trong những ngày nghỉ lễ và ăn trái cây.

Untitled

@ Anh Phú Thạnh vừa cho biết, hiện nay máy vi tính của anh sau thời gian bị sự cố, nay đã sửa  xong,  anh chuẩn bị sản xuất ra hàng loạt thơ cho những ngày tới.

0 b 45

 

@ Nguyễn Tuyết,  mỗi ngày sau khi đi làm về, vui thú điền viên, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh,  làm cho  người nhẹ tênh, quên đi nổi mệt nhọc.

 

0 nt 11                                            H: Trái ổi, giống mới sắp thu hoạch

Bác Đạt góp nhặt

Có 13 bình luận về Tin vắn ngày 30/8

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Sáng nay 31.8.2014, khoảng 10 giờ con trai cả Lần về rước cả Lần đi Bình Phước chơi hết lễ trả về nguyên quán.

 2. Phi Rom nói:

  Vậy là Cả Lần tạm thời từ giã chiến trường xưa cũ rồi há, chúc Cả mấy ngày ăn lễ vui vui vui…

 3. HOA ĐĂNG nói:

  Cũng hôm nay 31/8, Hoa Đăng vẫn còn đau cả cánh tay trái , dù đã diều trị tích cực nhưng cứ phải làm việc nhà chẳng được nghỉ ngơi nên chậm hết , bài thuốc của anh Hồng Băng thì có rồi, nhưng tìm môn ngứa chưa được nên chưa thực hiện. Vì thế bài CƯỚI HỎI THỜI KHỦNG HOẢNG phần hai chưa ra lò được, xin cáo lỗi cùng các anh chị em.

 4. Phi Rom nói:

  Chị Hoa Đăng! chị nhắc môn ngứa làm em nhớ lúc còn nhỏ sống với ba mẹ, ở quê huyện Tri Ton, mẹ em hay mua môn ngứa về cho em nấu món somlo, mỗi lần thấy nó là em rầu thúi ruột vì lột vỏ  bị ngứa hai bàn tay, nhưng nấu chín thì không còn ngứa nữa mà ăn rất ngon, ba em rất thích ăn, bây giờ trên 40 chục năm rồi, ba mẹ em không còn nửa và em cũng chẳng bao giờ làm món này nửa.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui hỏng từ giả chiến trường xưa cũ đâu nhé. Đi đến đâu cũng tham gia được, không gởi bài, còn phản hồi bài của các bạn thì vô tư !

 6. Phong Tâm nói:

  Môn ngứa chỉ làm dưa chua ăn được thôi, môn ngọt xào nấu ăn mới không bị ngứa, Phi Rom ơi.

  • Phi Rom nói:

   Dạ, em cảm ơn anh Phong Tâm,  thỉnh thoảng em đi chợ ở quê em Huyện Tri Ton, em vẫn thấy có bán món dưa môn ngứa, mua về ăn với cá trê đồng nướng thơm phức là phê lắm đó anh.

 7. nguyễn thị đức tính nói:

  CHúc chị Hoa Dang mau  bình phục tay đau nhé.

 8. HOA ĐĂNG nói:

  Cảm ơn  Đức Tính, nghe nói em gái về Vĩnh Long sao không cho ai gặp hết vậy?

 9. Hoành Châu nói:

  Chị Hoa Đăng ơi,   bệnh trạng chị ra sao rồi, trị bệnh  là phải cho tới , phải tuân thủ  đúng thuốc  và thành phần của thuốc  nữa nhé kẻo người ta không hiểu rồi chê lương y của chị thì phiền  đấy   !  Hãy kiên nhẫn mọi sư  rồi cũng sẽ qua  ,, chúc Thần may mắn mĩm cười  với chị nhé . Có dịp  chúng ta lại hội ngộ  nũa ! Em Hoành Châu

 10. nguyễn thị đức tính nói:

  Chị Hoa Đăng thân yêu, em về có chút việc gấp, rồi về Saigon ngay để kịp họp mặt gia đình C tạinhà chị Lưu Phuong ngày CN. Em hẹn dịp nào về Vĩnh long lâu sẽ liên lạc với chị nha.

 11. Hoành Châu nói:

  Nguyễn Tuyết  ơi , giống ổi mới lạ quá ,  Hoành Châu mới thấy đó nghe ,  thịt ổi ở trong có màu đỏ hay trắng  vậy ? giống nầy trồng dễ không ?

 12. VÕ THỊ LÀI nói:

  EM MUỐN BIẾT CHỊ ĐỨC TÍNH BÂY GIỜ RA SAO ? NGÀY TRƯỚC EM BIẾT CHỊ VÌ EM HOC  CHUNG VỚI XUÂN  MAI EM CỦA ANH BÙI CHÍ HIẾU.TỤI EM HAY CHỌC CHỊ VỚI ANH HIẾU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác