Tứ Công tử trong gia đình C đã xuất hiện

Ngày đăng: 9/06/2014 12:44:54 Sáng/ ý kiến phản hồi (45)

Ngày 9/6, Phạm Trung Hải 12C(NK71) tức Tứ công tử trong gia đình C đã gửi thư về cho trang nhà , trong đó có nhiều bí mật mà nay mới được sáng tỏ. Xin mọi người đọc bức thư dưới đây:

huThương mến chào chị 3 và tất cả các em trong gia đình C.
Thật ra mình đã âm thầm đọc trang tph71 và tph-vl từ lâu rồi. Khi biết tin thầy Hào kính mến mất, mình đã có vài phản hồi trên trang của anh LM nầy, nhờ vậy mà gia đình C ngày xưa tưởng đã chết nay sống lại thật đằm thắm và tràn ngập yêu thương như 44 năm về trước.
Chị 3 và các em hãy đọc lại phản hồi của 8 Ánh Tuyết, bài thơ trên không phải của 4 Phạm Trung Hải. Dù sao cũng cám ơn cô 8 đã “vì nhớ gia đình C quá” mà làm bài thơ dùm anh.
Nhưng thật ra anh không thể  “từ giã suy tư ” được. Anh vẫn nhớ mãi những sợi mây màu trắng của anh.
Út Công à, đúng là anh 4 có “Bến Mây 2″ nhưng không tiện đem lên đây được. Mong “con chim bồ câu” ngày xưa của anh hiểu.
Hoành Châu à, không biết em còn nhớ anh không chứ anh vẫn còn nhớ em và Đức Tính của những ngày xưa nữa.
Chào chị Hoa Đăng. Cám ơn hai câu thơ của chị.
Chúc chị 3 và các em họp mặt thật vui nhân dịp về Lấp Vò, nhân giỗ ba của Công. Út nhớ thắp dùm anh 4 nén hương cho ba. Nhớ chị 3 và các em nhiều lắm. Mong sớm gặp lại.
4 Trung Hải.

Untitled                            ảnh minh họa vui , chờ ảnh thật (nguồn Internet)

Có 45 bình luận về Tứ Công tử trong gia đình C đã xuất hiện

 1. Hoành Châu nói:

  Anh 4 Hải , em 14 Hoành Châu cảm động quá rồi đây , như chị 11 Hạnh nói ai biểu anh đặt cho các thành viên trong Gia Đình C là “những sợi mây màu trắng” nên chúng bay lang thang … xa tít..vô định , …Anh nhớ post hình mới nhất nhé

 2. nguyễn thị đức tính nói:

  Cảm động vô cùng với nhg dòng thư của anh dù ngắn ngủi. Mong được gặp lại anh thuong xuyên qua trang nhà, trong khi chờ ngày hội ngộ, nếu có vào một ngày đẹp trời nào đó. Em15 .

 3. nguyentringuyen nói:

  Anh 4,
  Em nhớ một lần nào đó, GĐC vào nhà em. Khi qua đò để về lại Vĩnh Long, (có em đi cùng) trời đang đổ mưa ở cuối chân trời hướng Chợ Ngả Tư. Đứng trên đò, Anh 4 nhìn những sợi mây màu trắng đang bay nhanh (theo hướng gió) về một phương trời vô định (hình như chạy trốn mưa??!). Anh 4 đã nói rằng “chúng mình (GĐC) rồi sẽ như những sợi mây màu trắng ấy!
  Rồi…Anh 4 sáng tác 2 bản nhạc dành cho những sợi mây màu trắng thuộc GĐC!
  Em nhớ không lầm Anh 4 có mang đàn vào lớp đệm để chị Ba hát cho Cao huynh và GĐC thưởng thức!! Cao Huynh vừa nghe vừa gật gù kèm theo nụ cười nhích vừa đủ một góc 10 độ… cố hữu!!
  Kỷ niệm đẹp một thời đối với em nên em khó quên lắm!!!

 4. Nguyen Thi Hanh nói:

  Người giới thiệu gọi anh 4 là Tứ Công tử và kèm ảnh minh hoạ ” bạch diện thư sinh ” là người có tầm nhìn xa hơn … nửa vòng trái đất rồi đó ! Quả đúng là anh 4 – nghệ sĩ của Gia đình C ngày xa xưa ấy…
  11Hanh.

 5. lyhuong nói:

  Tư Hải yêu thương,chị Hai Hà và chị ba mới hỏi thăm 6 Hiền đây,vì lý do sức khoẻ Hiền không về Út Công được.Chị Hai Hà cũng đã gia hạn giấy phép lái xe,sắp xếp mọi việc thuận tiện để các em có chuyến đi thú vị.

 6. Phạm Trung Hải nói:

  H.Châu muốn anh post hình mới nhất. Hơn 40 năm rồi biết có còn nhận ra anh không hay sẽ ngạc nhiên trước ông già xấu xí nào đây. Ok, Khi nào có anh sẽ post.
  Đ.Tính à, rồi sẽ có một ngày đẹp trời đó mà. Anh sẽ về để gặp 14, 15 mà.
  Ôi chao, Bảy KT nhà ta quả có một trí nhớ tuyệt vời, cộng thêm một chút thi vị nữa. Anh thích nhất câu “Cao huynh cười, nhích vừa đủ 10 độ…cố hữu !!” Chắc không ai trong chúng ta quên nụ cười đó của Cao huynh.
  Hạnh à, em nói làm anh Tư thấy quê quê !
  Cám ơn chị Ba đã cho biết tình hình.
  Và rất cám ơn chị hai H.Hà đã chu đáo chuẩn bị cho chuyến đi ( chị Hai mà ). Ước gì em có ở quê nhà để em đi theo. Chị Hai chắc có ghé VL và bắc Cổ Chiên? Em thăm chị Hai nhiều sức khỏe và đẹp mãi.

 7. 40 năm là thời gian quá đủ để quên đi những gì cần quên và chỉ còn đọng lại những gì cần nhớ.12.71.là một trong những khoảnh khắc đẹp của đời mình. Có thể các bạn không nhớ mình là ai,nhưng mình cứ ngỡ như mới gặp các bạn ngày hôm qua(nếu lỡ gặp nhau ngoài đường,chưa chắc đã nhận ra):một chị Bích Thuận kiêu sa,chị Lý Hương với đôi mắt sầu mộng,anh Tư nghệ sĩ tong teo,anh Sáu tóc quăn,cô 8 Ánh Tuyết nhí nhảnh,cô 11 dể thương …..trời Sydney đang bước vào cơn giá rét của mùa đông,nhưng lòng mình cảm thấy ấm lại khi đọc đã ược những dòng chữ của các ban. Mong được tâm sự,kể lể với các bạn nhiều hơn qua địa chỉ email [email protected] (all Toyota spares parts) hoặc Facebook Phuc Nguyen. Cám ơn tph.vl.com đã cho mình những cảm giác vu vơ của tuổi học trò.Em hỏi anh? làm sao anh nói thật được lòng mình, khi đường đời còn quá nhiều ngã rẻ..Mong người hiểu cho..See you all”

  • Nguyen Thi Hanh nói:

   Mừng được gặp lại một bạn xa xưa . Nhóm Pháp văn của lớp 12C chúng mình bây giờ tản lạc những đâu hả bạn Phúc ? Bạn còn liên lạc được với những ai ? 11 Hạnh sẽ nói chuyện nhiều với bạn ở email bạn gửi. Thân mến .
   11Hanh.

 8. nguyen thi anh tuyet nói:

  Bất ngờ quá và vui lắm Bá Phúc ơi.Cứ ngở không gặp nửa vậy mà. Từ nay cứ vào tph.vl mà gặp bạn bè.Cám ơn Lương Minh đã làm cầu nối cho G ia đìnhC và 12C 71 .Chúc tất cả vui khoẻ hạnh phúc .8AT.

  • Luong Minh nói:

   Không phải cám ơn LM đâu chị 8 ui, gia đình C vui là cả trang nhà ai cũng vui. Thứ nhất, vì biết đây là một trang có ích. Thứ hai, nhìn thấy tình cảm của anh chị mà mình ngưỡng mộ. Tại sao có những người không cùng huyết thống mà thương nhau như vậy? Nhưng mình cũng nhắc nhở việc này, anh chị cố giữ tình cảm này cho đến ngày nhắm mắt. bởi vì trên thực tế có nhiều người ban đầu rất mừng vui vì lâu ngày mới tìm được bạn, gặp được rồi thì nảy sinh chuyện A, chuyện B rồi thì “nhỏng nhẻo”, không vào trang nữa, không thích chị 3, anh 4 nữa. Có trời mà hiểu !! (chỗ này đáng lẽ bắt chước NT hihi, nhưng mà cười không nổi )

 9. lyhuong nói:

  Ngạc nhiên quá đỗi ,và cũng thật vui khi gặp lại bạn cũ,Lyhuong còn nhớ Bá Phúc mà ,suốt ngày lì lì chả giởn ,chả cười nhìn thấy ghét .Thân mến.

 10. nguyễn thành công nói:

  Ngày chủ nhật 20 th 7 anh Tư Hải điện thoại về nhé Chao ơi mong nhớ ôi mong nhớ |

 11. nguyễn thành công nói:

  Chào Bá Phúc bạn còn nhớ mình kg Mình là người nhỏ nhất trong gia đình C đây Chúc bạn an vui hạnh phúc Nhịp cầu thân ái sẽ nối lại sau bao năm cách biệt..

 12. lyhuong nói:

  7 Trinh à,em nhắc chi cho ta thêm đau lòng,cái anh Tứ Công Tử của em nó cứ bắt ta hát đi ,hát lại :..”Biệt ly rồi ,biệt lý rồi..” ,tới khi nào đạt hắn mới tha,làm ta ấm ức muốn khóc ,giờ nhớ lại thấy thương hắn quá ,mà cũng tiếc sao lúc đó mình hiền dữ vậy ta..

 13. nguyễn thành công nói:

  Chị Hoành Hà đã có công đầu trong việc làm sống lại tình cảm gd C sau bao năm cách biệt Lại có thêm nhiều bạn mới nữa chứ Chúc chị khoẻ và đẹp như ca sỹ Hương Lan Mong sớm gặp lại

 14. nguyễn thành công nói:

  Chị H Hà thấy vui kg Giờ đây gd C hội tụ và kết nối nhiều bạn mới Công đầu của chị đấy Vui chị nhé Mong sớm gặp lại..

 15. Hoanh Ha nói:

  A 4 Hai than men, voi may dong phan hoi cua anh da lam cho cac em vui lam, cam on anh da tin tuong va nhan Hoanh Ha la chi 2 roi nhẹ. Thoi gian qua nhanh qua ,moi ngay nao anh ve ma nay da 7 nam roi . Than chuc 4 Hai va gia dinh hanh phuc va nhat dimh se tro ve mot ngay gan day de chi em GDC gap mat doan vien nhe .Than men, mot lan nua hen ngay gap lai.

 16. lyhuong nói:

  Ê,chị 2 Hà ơi,ta đã kể chuyện 2 đứa mình đi Ion quất một bụng no say ,rồi bảnh tỏn leo lên xe chia phần bánh trái ,làm các bé Út phát thèm,hu..Khi nào đi nhớ réo ta,người chị mà chưa bao giờ mi được nghe ta kêu là chị…,nhưng mi cũng khoái coi ta là tri kỷ hơn mà!!..Thương.

 17. nguyenthikieutrinh nói:

  Trời ạ, gặp Bá Phúc rồi. Chắc Bá Phúc khó lòng…quên 7 kiềutrinh thô kệch và quê mùa nhất lớp í!! Mừng ơi là mừng!
  Út Công ơi, “Chao ôi thương nhớ, ôi thương nhớ./ Một cánh chim côi lạc cuối ngàn” (7 sửa tí tẹo cho hợp cảnh tình hỉ?!)
  Chi Hai H. Hà ơi, cám ơn Chị thật nhiều về mọi thứ…Thương.
  Chị Ba Lý Hương à, vì tai…ý lộn, vì danh tiếng Mộng dưới hoa mà ráng “biệt lý rồi” đi nghen. Nào cố lên Hương Lý…! hihihi.

 18. Hoành Châu nói:

  Vui quá , CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH C , năm nay số lượng người nhập hộ khẩu nhiều à nghen , Chị HAI Hoành Hà phải thương yêu các em… đồng đều đấy , Chúc ACE thêm nhiều đồng minh. THE MORE WE GET TOGETHER,
  THE HAPPIER ARE WE
  FOR YOUR FRIENDS AND MY FRIENDS !

 19. Hoàng Hưng nói:

  Kính chào anh Tư. Chúc anh vui khỏe.

 20. TTNL nói:

  Than chao gia dinh C,(xin loi vi thu kg dau)
  Minh la nguoi ngoai gia dinh C cua cac ban,nhung “tinh co dat khach lai gap nhau”
  qua trang web TPH/VL.Minh thay vui vui nen buoc vao nha cac ban lam nguoi khach kg moicac ban nhe!Minh xin tu gioi thieu:minh cung tung ngoi tren ghe truong TPH nk 70
  va cung tung dung tren buc giang TPH nam 75-79 nhu vay minh cung thuoc cuu hoc sinh TPH day nhe!
  Co the vai ban trong gia dinh C se nhan ra minh, chang han nhu 4 cong tu 4 mat hay co Hanh mum mim hoac anh chang lu khu Ba Phuc..(neu chang quen lung thi do ma nhin ra cho duoc).Nguoi gia thi song bang qua khu ma minh thi thich nhac lai qua khu vay la minh thuoc the he gia phai kg cac ban?(hoi buon ti xiu).
  Cac ban cho minh ke chut di vang gio da xa roi cua cac ban nhe!
  See you next time!!!!

  • Nguyen Thi Hanh nói:

   Mừng TTNL thăm hỏi Gia đình C.
   Qua trang nhà , nhiều ACE trong và cả ngoài đại Gia đình Tống Phước Hiệp , trong đó có Gia đình C nhỏ xíu của 11 có duyên hội ngộ , giao lưu , đàm đạo , học hỏi , quen biết … vui vẻ , thân thiết với nhau.
   Gia đình C đã nhiều lần cảm ơn Chủ chợ Lương Minh , bên cạnh đó , GĐC còn gửi lời thanks nhóm thành viên sáng lập trang nhà : anh Hồng Lợi, em Út Hoàng Hưng, em Phương Nga, bạn Nguyễn Tuyết , …( và còn ai nữa ? GĐC chưa biết hết ) để sau 2 năm , có mảnh đất xanh tươi cho chúng mình tiếp sức vun trồng…
   11Hanh.

 21. nguyễn thị đức tính nói:

  Đọc những câu chuyện trò của các ace gia đình C , 15 cảm động muốn khóc luôn, gia đình mình đúng là…nhiều chuyện nhất trang nhà, nhiều nụ cười và cả nhiều nươc mắt nữa . Hihi huhu

 22. nguyentringuyen nói:

  Chào bạn TTNL,
  7 thấy bấy lâu nay hễ ai bước vào trang nhà Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long đều là ACE, bạn bè thân tình cả, bất phân tuổi tác, thậm chí có nhiều ACE không phải là cựu HS TPH, miễn sao thương quý nhau và cùng chia sẻ vui buồn với nhau trên trang nhà. Vậy bạn TTNL an tâm rồi chứ!
  Rất mong gặp những vui buồn của bạn TTNL trên trang nhà. Thân ái. kiềutrinh.

 23. nguyentringuyen nói:

  7 quên mất,
  Trên trang nhà, nhiều bạn bè đã gặp được nhau. 7 vô cùng mừng, mừng vô cùng!
  Nhân đây, 7 xin phép Anh Lương Minh và Chị Phi Rom cho phép 7 nhờ ACE và bạn bè gần xa để hỏi tin tức của một anh bạn tên là Nguyễn Văn Huê, người Vũng Liêm, ở trọ học gần chợ cá Cầu Lầu (đi vô một chút là tới), dáng cao. Cuối năm lớp 10, Anh Huê đi lính hải quân.
  7 chân thành cảm ơn Anh Lương Minh và Chị Phi Rom thật nhiều.

 24. Hoành Châu nói:

  HOÀNH CHÂU xin chào quý khách đã đến vườn nhà .~ TT NL~ trước lạ sau quen ! ,Hoành Châu đặc biệt thích 2 chữ ” quen lung ” trong phần phản hồi của TT NL là nhắc tới’ Tình già” của Phan Khôi rồi. Ngày xưa, khi học bài thơ này mình thấy còn lâu mình mới có nỗi lòng vấn vương này, không ngờ …ngẩm nghĩ lại là mấy mươi năm cuộc đời ! Thời gian qua nhanh quá , Bạn đã đến nhà rồi , mời bạn hãy trãi lòng đi….

 25. Phi Rom NK 71 nói:

  Chào chị TTNL! Rất hân hạnh và rất vui được chị đến với trang nhà, từ ngày có gia đình C , trang nhà thật là nhộn nhịp, rộn rã tiếng cười, nay có thêm chị tham gia, hòa cùng các bạn, PR rất vui, mặc dù rất bận và ít có thời gian, nhưng hàng ngày vẫn theo dõi hoat động nhà mình. Chúc sức khỏe chị nhé, và rất mong được gặp chị thường xuyên. PR

 26. nguyen thi anh tuyet nói:

  Hon 40 nam gap lai
  Nuoc mat co trao sao nghe man chat moi?…
  thuo hoc tro nhung vo tu mi to.
  Lac nhau hoai sao mai tim nhau.
  8 AT.

 27. Phạm Trung Hải nói:

  Sự xuất hiện của NBPhúc đã làm không khí GĐC sôi động hơn. Chắc chị Hai và 14, 15 không biết anh chàng nầy. Một anh chàng lãng tử hào hoa đấy. Có lần em và Phúc khi học ở Cần Thơ có ghé nhà chị Hai (trên đường vô Cái Răng khoảng năm 73).
  Chị Hai còn nhớ 7 năm trước có chị Ba và TMai ở nhà Hạnh và Làng Nướng gì đó tụi em đã nhận chị là chị Hai rồi mà.
  @ LM à, tụi mình giờ đã hườm hườm hết cả rồi (nói theo 7 KT), ai đó sinh ra chuyện A chuyện B làm gì, mà nên là ” sáng nay thức dậy ta cảm đời vì có thêm một ngày nữa để yêu thương “.
  @ Anh Tư thân chào em H Hưng, người mà mọi người đều biết chỉ một mình anh chưa biết.
  Anh ở Edmonton, Alberta (CANADA), em ở Mỹ ? Năm nào anh cũng qua Mỹ ít nhất một lần.

 28. nguyentringuyen nói:

  Vậy là TTNL là Chị Trần Thị Ngọc Lệ, đúng không?! Mọi người sẽ rất vui chào đón Chị TTNL vào trang nhà. 7 vừa đọc những lời của Chị trong THẦY CÔ VỀ THAM DỰ NGÀY HỌP MẶTngày 11.11. 2013 đã thấy ấm áp với những gì mà Chị vừa phản hồi.
  ACE hãy cùng đọc phản hồi này nhé.
  Mong nhiều tin và bài viết của Chi TTNL. Thân ái. kiềutrinh.

 29. TTNL nói:

  sorry Kieu Trinh nhe! minh kg nen viet ten tat lam ban doi ca to tong minh roi.
  Xin thanh that khai bao minh la Truong thi Ngoc Le,kg biet co ai quen kg nhi!
  khong sao truoc la sau quen thoi!
  Love,Ngoc Le

 30. Ttnl nói:

  Sorry kieu Trinh dang le minh de ten day du la truong thi Ngoc le,dung doi ca ho cua minh! Anh Hải xạo ghê, dám nói thầy tu Bá Phúc là lãng tử hào hoa! Anh Phúc có ý kiến gì không? Trả lời đi nhé,

 31. Phạm Trung Hải nói:

  Aha có người bênh Bá Phúc rồi ta. Xin lỗi có phải TTNL aka VINH đó không. Xin chào.
  Chị Hai, chị Ba và các em ơi, hãy đoán xem TTNL là gì của anh chàng lãng tử hào hoa Bá Phúc.

 32. lyhuong nói:

  Thân chào NL,4 Hải ơi chị ba không đoán đâu ,chỉ thấy rành rạnh,NL đã có bài viết từ lâu nhưng không lên tiếng cho đến khi Phúc công tử xuất hiện ,đúng không?Đó là hữu duyên!!.

 33. TTNLl nói:

  LH thấy rành rạnh Nl hữu duyên với BP sao? Anh 4 Hải đừng nhắc chuyện cũ mấy mươi năm làm gì! Thanks you.NL

 34. Xúc động quá chừng khi mình đón nhận được những tinh cảm nồng nàn của các bạn.Cám ơn gđc và tất cả các bạn mình chưa quen(nhưng đã biết)hoặc đã biết nhưng chưa quên .Ôi,những “vòng tay học trò” của ngày xưa sao mà ấm áp quá.Đối với mình,những tình cảm ấy thật là quí giá,mình sẽ cố giử nó cho đến cuối cuộc đời đắy anh LM ạ..Cái lạnh của Sydney đang hoà lẩn vào nóng của Sàigon,hy vọng nó sẽ biến thành cơn gió lốc,gơm góp những “sợi mây trắng” lạc loài của Tư Hải công tử về vùng kỷ niệmTPH.VL.và sau đo chúng ta sẽ hứng lấy những cơn mưa rào đầy yêu thương và hạnh phúc.Mong ước mơ nhỏ của mình thành hiện thực.một chiều đông cuối tuần.nbp.

 35. Hoàng Hưng nói:

  Kính chào anh tư, HHg ngày xưa ở Cali, cách nhà cô Dung chừng 25 phút lái xe. Sống ở Cali hơn 20 năm, bây giờ không còn đi làm, dọn về tiểu bang Arizona cách Cali 6 tiếng lái xe.

 36. lyhuong nói:

  Ở S.g mà nghe B.Phúc nói “một chiều đông cuối tuần mà phát thèm”.Không ngờ B.P nhà ta tình cảm lai láng như thế.Hình như trong mỗi chúng ta ,ai cũng có niềm vui ,nỗi buồn riêng mang,đeo đẳng ,dứt bỏ không rời.Rất vui khi gặp lại B.P.

 37. Pham Trung Hai nói:

  Chi Ba them “mot chieu dong” o Sydney, Australia ? Hay den Edmonton, Canada de thuong thuc cai lanh -40 do C, neu co gio (windchill) thi se hon the nua.
  Khong ngo Ba Phuc tinh cam lai lang qua, doc qua that cam dong !
  HHung men, thanh pho anh o cach Vancouver 12 tieng lai xe. Nhieu nguoi o My khong biet Edmonton o dau, chi biet doi Hockey Oilers ma thoi. Anh dung desktop khong co dau.

 38. nguyentringuyen nói:

  Anh 4 Hải ơi,
  – Anh 4 cứ gõ bàn phím không có dấu chẳng sao vì “dân ta” còn nhiều như vậy lắm!
  Chẳng hạn, Anh 6 Hiền muốn vào trang nhà phải chờ con cháu giúp. 8AT muôn bỏ dấu phải nhờ dâu! Chị 2 Hà gặp bạn bè, em út vui quá cũng chẳng thèm bỏ dấu!? Út Cưng Công cũng phải có các cháu làm trợ thủ!! Vậy mà hễ đến với nhau bằng cả tấm lòng là… đọc được hết hà, đọc không hiểu thì…tự bỏ dấu lại, nhiều khi cũng “đâu cái đàu” mà vui!
  -Chị Trương Thị Ngọc Lệ úi ùi ui,
  7 xin lỗi chị TTNL nhe. Do Chị viết tắt nên em đoán 50 – 50 mà. khà khà khà. Nhờ vậy, Chị TTNL cho biết luôn tên thật. Thật là vui và nhớ dai hơn. Cám ơn Chị TTNL “thương và nhớ thành viên lớp C xưa”! hihihi.

 39. Chi 7Trinh ơi,chưa nhắc Chị ko phải là mình quên chị đâu.thật ra mình bà con gần lắm đó.Cái nhum,Long hồ ở đó mình cũng từng có nhiều”tai tiếng”lắm Chị thử kiểm chứng lại xem.Nghe chị 3LH nói thèm “một buổi chiều mùa đông”thấy cũng tội nghiệp,nếu có dip mình sẽ đem về tặng chi vài cái để xài dần.Chỉ tội cho Út Công,dường như bị mấy bà chị bắt nạt hơi nhiều,nhưng dầu sao cũng còn hanh phuc chán ,ko như mình,tủi thân lắm:giống như một đứa con nuôi chưa có “số má”(just joking).Đoc bai viet của anh H Hưng thấy có dính tới mình chút xíu,xin hân hạnh ra mắt anh HHung,gởi lời thăm hoi đến 4Hai cong tu.còn cập bài trùng 8+11,muốn nói nhiều nhưng chưa nói.Cuối cùng cám ơn anh LM đã dẹp tan những đám mây mờ trong khung chữ.camon,camon..nbp.

 40. lyhuong nói:

  Đúng vậy ,B.Phúc nên gởi cho ta những buổi chiều mùa đông đúng nghĩa đi.Chứ ở đây ta luôn có những buổi chiều ,hồn lạnh như mùa đông dài dài.Haha.Thân mến.

 41. nguyen thi anh tuyet nói:

  Bá Phúc thân !8AT nhớ hồi ở 12C BP thân với Thanh Hùng nhỏ con đó, giờ TH ở đâu có liên lạc được khg ? Hình như giờ TH ở Mỹ đó , có tin gì về T H và các bạn ở chủng viện tin cho 8 cùng các bạn biết với ,rất mong tin của BP và các bạn. 8 và 11 mong nghe được những điều” muốn nói nhiều nhưng chưa nói”.Chúc BH hạnh phúc ,vui ,khoẻ .Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác