Tâm sự của Cúc Vàng

Ngày đăng: 14/04/2014 09:37:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Phạm Thị Cúc Vàng  là thân hữu của trang nhà, từng làm MC cho các cuộc vui của TPH-VL.com. Cô có giọng ca khá hay vì vậy mà vừa qua cô  đã mạnh dạn đi thi tiếng hát mãi xanh do Đài truyền hình TP.HCM tổ chức. Cúc Vàng đã  vượt qua gần 1100 thí sinh,  được vào top 30 bảng B  nhưng bị bệnh vào ngày thi bán kết 2 – top 12, nên bị lọt sổ dừng chân vòng bán kết 1. Tuy thất bại, nhưng cô cũng tự nhìn lại mình, đánh giá và sẽ quyết tâm vào những cuộc thi mới. Dưới đây là tâm sự của Cúc Vàng (SOS)

0 c 6
Mình chưa có bản lĩnh khi đứng trên sân khấu, thật sự là mình không bị run, nhưng sao lại bị quên lời và hát trật nhịp?
Có lẽ, mình cứ sợ bị bể ở những nốt cao vì giọng mình khàn đặc, 9h sáng hôm qua, mình còn phải nhắn tin cầu cứu bs đang điều trị cổ họng bất trị của mình, sau khi bs cho toa, uống liều thuốc đó, giọng mình bớt khan nhiều nên mạnh dạn giữ nguyên tone cũ.
Bước ra sân khấu hoành tráng, nơm nớp lo bị “đứng hình” vì cao độ bài hát, để rồi hát thiếu lời, trật lời, thế là lại thêm cái lo sai lời dẫn đến trật nhịp.
Nếu như có bản lĩnh, bỏ qua hết những lo sợ đó thì mình đâu có bại trận vậy.

Cúc Vàng

0 c 1              h1

0 c 2                  h2

0 c 3                 h3

0 c 4                   h4

0 c 5                      h5

Có 5 bình luận về Tâm sự của Cúc Vàng

 1. YMHTNh, , nói:

  Nếu Cúc Vàng không viêm thanh quản thì đã đoạt giải nhất rồi! Chị tiếc lắm, em phải tích cực điều trị, lần sau sẽ tốt thôi.
  Chúc em vui khỏe đạt thành ý nguyện.

 2. Phong Tâm nói:

  Cúc Vàng ơi, rất đáng tiếc và buồn cho em! Nhưng cũng nên cám ơn ông Tổ âm nhạc, nếu Tổ dẫn em vào tới vòng chung khảo thì chẳng những cổ em có đem bán ve chai, đừng nói là ăn được bún nước lèo, ai đời cái thanh quản bị bịnh trầm kha còn cả gan thi hát kéo dài. Cố chữa cho mạnh hẳn đi rồi hãy thi thố, lỡ keo nầy còn keo khác vội gì. Chúc em vui và khỏe. PT

 3. Phú Thạnh nói:

  Cúc Vàng ơi, đợi anh PT lên tiếng rồi anh mới viết cho em đây. Nói thiệt nghen, đọc “Tâm sự cuả em”, anh vừa tiếc, vừa lo, mà cũng vừa mừng nữa…Tiếc là vì em đã lỡ dịp đi sâu hơn vào vòng chung khảo. Lo là hỏng biết cái cổ họng của em có còn nguyên vẹn như xưa không? Mừng là vì nếu em chiếm ngôi đầu sau vòng chung khảo, chắc em quên mất Trang TPH-VL và mấy ông già lụ khụ này quá …ha…ha…

 4. PHAM THỊ CÚC VÀNG nói:

  haha… hỏng dám đâu các anh chị ơi, cổ họng em chưa đến nổi bán ve chai, và cũng không chắc là không đau cổ sẽ lọt vào vòng trong.
  Mọi người hát hay lắm các anh chị ạ. CV chẳng luyện tập gì mà được ở top này là cũng may mắn lắm rồi.
  Anh Phong Tâm, em vẫn đang chữa cái dạ dày và cổ họng. Dạ dày phải ổn thì cổ họng mới yên.
  Anh Phú Thạnh, CV không quên TPH đâu, chỉ do mắt bị tăng nhãn áp nên không thường xuyên lên mạng được.
  Em cám ơn chị YMHTNh, em đang theo bs Thảo ở tai mũi họng Sài Gòn đó chị.
  CV sẽ cố gắng cho 2015.
  Cám ơn các anh chị quan tâm đến em CV.

 5. NGUYEN TUYET nói:

  Nhìm tấm hình số 3 và số 4 , nhà thơ kiêm ca sĩ Cúc Vàng xinh đẹp và phong độ ghê nơi, cở tuổi tà tà , còn yêu đời , còn ca hát , là tuyệt lắm rồi, lại được biểu diễn trước công chúng qui mô như vầy , thiệt đáng ngưỡng mộ và khâm phục cho cái nhiệt tình , đam mê trong con người cuả chị, chị là người bạn quí mến cuả Đại huynh Phong Tâm , PT*và cũng là nhà thơ mà trang nhà thích, khi rảnh rỗi mơi chị nhớ nhả thơ vào trang nhà cuả SOS nha chị, nhìn chị ca hát hết minh làm NT nhớ tới 1 ca sĩ nổi tiếng ” Siu Black” với bài ca ” Ly cà phê Ban Mê’ gì đó, nhưng nhà thơ cuả trang nhà mình thì xinh đẹp , dễ thương và phong độ hơn nhiều, cẩn thận cho cái dạ dày và cổ họng và rán giữ gìn sức khoẻ là chính nha chị , chúc chị dưỡng quân và sẽ được thành công trong kỳ sau , như dự định nha . Mến . NTSNOW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác