Thư Mời Họp Mặt của La Kim Oanh

Ngày đăng: 7/01/2014 06:32:56 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

 Các Thầy cô kính mến, các bạn thân mến. Nhân dịp năm mới cho Kim Oanh kính lời thăm hỏi sức khỏe thầy cô, và gửi đến các bạn lời chúc mừng năm mới.

    Kim Oanh xin đại diện ban tổ chức kính mời quý thầy, quý cô đã giảng dạy cho trường Tống Phước Hiệp trước đây và trường Lưu Van Liệt sau nầy, thân mời tất cả các bạn niên khóa 1976 – 1979 về về tham dự buổi họp mặt đầu xuân tổ chức tại sân trường Lưu Văn Liệt.

Sự có mặt của thầy cô là niềm vui, là niềm hạnh phúc cho những học trò đã từng được thầy cô giảng dạy.  Sự hiện diện của các bạn, nói lên ý nghĩa của tình bạn, dù rời trường 35 năm chúng ta vẫn nhớ mái trường xưa, vẫn nhớ đến những người bạn học cũ. Khi có cơ hội là chúng ta tìm nhau, gặp lại nhau, để làm ấm lại tình bạn bấy lâu nay.

Các bạn thân mến, tôi biết không ít bạn gặp khó khăn, tôi cũng vậy;  mỗi người mỗi hoàn cảnh, có các bạn ở xa từ vùng nông thôn, thậm chí đang ở nước ngoài đến hội ngộ không phải dễ, nên các bạn đến tham dự được là một điều quý giá vô cùng.

Dù khó khăn mấy, vì cuộc hội ngộ của chúng ta, các bạn hãy cố lên nhe các bạn, mỗi người hãy góp một bàn tay, hãy góp một nụ cười cho ngày tương ngộ được trọn vẹn, cho tình bạn của chúng ta sẽ sống mãi mãi.

Thay mặt ban tổ chức Kim Oanh cám ơn những người bạn đã bỏ công cho cuộc hợp mặt nầy. Cám ơn trang mạng tongphuochiep-vinhlong.com đã gửi thông tin đi đến cho những vị thầy và đến những người bạn. Một lần nữa, chân thành mời gọi sự tham gia của tất cả các bạn.

                                           Thân chào .

                           Kim Oanh 12C3 niên khóa 1976-1979

 

Có 1 bình luận về Thư Mời Họp Mặt của La Kim Oanh

  1. Nguyễn Văn Minh nói:

    Rất vui khi được mời nhưng không biết ngày, giờ để đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác