Ngọc Thu chúc tết Hoàng Hưng

Ngày đăng: 23/01/2014 11:55:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Năm mới chúc mừng anh chị em trang nhà TPH-VL.com .süc khoẻ nhiều, bac tiền rủng rỉnh tiêu , gia đình hạnh phúc, bè bạn quý, thanh thảnh vui chơi mọi buổi chiều !

****************

Thân gửi đến Táo Hoàng Hưng : Tân niên có được nhiều hanh phúc, sức khoẻ dồi dào năm nào cũng cho mọi người đọc sớ Táo Hoàng Hưng.

Ngọc Thu

 ********************

Thiệp này của anh NHA, Võ Châu Phương và Trần Bình

 

Kính chúc anh Nha , Võ Châu Phương, Trần Bình . Happy new year 2014 .

Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc,

 Đời vui, sức khoẻ , Tết an khang  (Ngọc Thu sa)

 **************************************************

                          thiệp này của Ngủ long Công chúa

        Chúc Phirom, Thanh Nhi, Nguyễn Tuyết, Kiều Oanh ,  Huỳnh Hương, năm mới an khang , thinh vượng, phát tài , phát lộc !

                                                                          Chi Ngoc Thu

**************************************************************************************

 

Chúc xuân bạn già Hồ Minh, anh Phú Thanh, Phong Tâm , anh Hồng Băng .

     Ngọc Thu

*******************************************************************************************

            Chúc Thu Nguyệt, Phương Nga năm mới an khang thịnh vượng                                                                                    ( Ngọc Thu)

—————————–

Chúc cháu Minh Tâm luôn vui tươi , trẻ đẹp , và thành công trong mọi lảnh vực MT nhé <cô NT>

 

 

Có 13 bình luận về Ngọc Thu chúc tết Hoàng Hưng

 1. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Chị Ngọc Thu! cám ơn chị  chúc tết, thiệp rất tươi tắn, xinh xắn… em rất vui và rất quý người chị phương xa … riêng em chúc chị năm mới thật vui khỏe và hạnh phúc…nhất là  năm mới chị sẽ ” thoát nghèo”  ( em  cũng mơ được nghèo như chị…hi hi )

 2. Lương Minh nói:

  Nhận được thiệp chúc xuân buồn 5 phút. Thường mọi năm nhận được lời chúc trẻ khỏe, năm nay được xếp vô nhóm già. Có nghĩa là bị loại hỏi vòng chiến rồi. Hu hu

  • NHA nói:

   Được chúc là may lắm rồi ở đó mà than với thở. Theo mấy ông PT*,PT, HB có cà phe uống khoẻ re chớ vào nhóm với VCP< TB coi chừng “xỉn”, chạy theo bạn trẻ sẽ đứt hơi. Anh thì nhóm nào cũng được nhưng “lão mập” trao đổi vị trí với NHA thì chắc khoái hơn?

   Cám ơn lời chúc của ngocthu

 3. ngocthu nói:

  Gửi bạn già Hồ Minh !

  Đừng sợ già lão mập ơi ! Già thời già mặt già mày , con tim vẫn trè hoài hoài mập ơi !!                                                                                             Ngọc Thu

 4. Phú Thạnh nói:

  Ngọc Thu thân mến! Cám ơn em nhiều lắm nha, những tưởng…quên anh rùi…Nhưng mà khi nhìn tấm thiệp Chúc Tết toàn là tuyết phủ kín…anh nghĩ là chắc em lạnh teo luôn…Thỉnh thoảng, em nhớ nấu kiểm chay ăn nha , tốt lắm…Chúc  Ngọc Thu mãi mãi hãy còn Xuân và VUI KHOẺ TRẺ như tuổi đôi mươi : phải thường xuyên có mặt trên TPH-VL à nha…

 5. Phong Tâm nói:

  Trái gì treo? Cỏ,tuyết đông!

  Hồ Minh, Phú Thạnh, Hồng, Phong hỏi Nàng?

 6. KiềuOanh nói:

  Hôm nay mới lò mò vào trang nhà thì thấy thiệp chúc Tết của Chị Ngọc Thu trước tiên. Hên ghê chưa! Hy vọng năm nay KO sẽ được phát tài phát lộc như chị đã chúc. Nhưng hy vọng là không có phát …tướng, chị hé! KO kính chúc chị Năm mới  sức khỏe dồi dào và niềm vui thì bất tận. Kiều Oanh.

 7. Nguyễntuyết nói:

  Hôm nay là ngày đưa ông Táo về trời rồi, ở nhân gian mình vui như ý  nha Ngọc Thu , lời chúc cuả  Ngọc Thu , NT rất là thích , cám ơn bạn nhiều, Chúc bạn và gia đình năm mới , an bình , hạnh phúc và vui thoả về mọi phương diện nha . Mến nhiều . NT SNOW.

 8. Nhóm YAMAHA nói:

  Chị Ngọc Thu ơi ! rất cảm ơn chị luôn nhớ đến tụi em, chị đang nhớ quê nhà lắm , hãy chơi với cháu yêu, chị sẽ vui và trẻ hơn. Em chúc Chị, PhiRôm,Kiều Oanh, Nguyễn Tuyết, Huỳnh Hương , quý Chị, quý Anh, các Em cùng Đại Gia Đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong cả nhà thương cảm ! vì T Nhi ngày nào cũng đi bệnh viện mới vui, do đó không có thời gian “chăm sóc” trang nhà, nay xin phép chị Ngọc Thu cho “ăn theo” vài hàng gửi cả tấm lòng thương mến đến cả nhà.        

                                                                                          Huỳnh Thị Thanh Nhi

                                                                        

 9. Chị Ngọc Thu thương của em, em nói thật lòng em đã kết chị rồi. Chị của em rất ư thân thiện và cởi mở, chắc cùng lớn lên ruộng vườn nên có chỗ tương đồngvà cảm thông.

    Năm mới cho em được kính chúc chị dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, con cháu thành công trong học tập.

 10. ngocthu nói:

  Võ Châu Phương ! chị NT , rất vui những thân tình em trai dành cho chị , đúng như lời Phương đoán chị quê miền tây , chị đang cố gắng viết một ít về mình < giống như kê khai lý lich đó mà > chứ ai vô nhà , mà chủ nhà khg biết khách từ đâu đến hihi .. lỡ là nử tướng cướp thì sao ??? nói cho vui chút . chúc em trai  năm mới van sự tốt lành , tiền vô như nước , ra thì in it thôi !!! chị NgocThuTexas

 11. Hoàng Hưng nói:

       Kính chị Ngọc Thu, bất ngờ và thật vui nhận được thiệp chúc tết của chị.  Trước đây đã nghe tiếng chị rồi, đã biết chị rồi và cũng nhớ đã gặp chị một lần, nhưng muốn gặp lại chị một lần nữa trước khi trả lời chị. Hai ngày nay tham đọc quá, nên mắt khá khó chịu, rồi lại đọc bài thơ của Đức Mạnh, khá xúc động, nên chậm trể trả lời chị, xin chị tha thứ. Đã biết chị có nhiều tiền rồi, biết chị đã có nhiều sức khoẻ rồi, biết chị đã gặp nhiều điều may rồi, biết chị có nhiều điều vui vẻ đến rồi. Năm mới em út Hoàng Hưng xin chúc chị thêm ba chữ “mãi mãi có.”

 12. Minh Tâm nói:

  Cô Thu ơi, nhận được thiệp này con vui quá luôn:). Con cám ơn cô nha. Năm mới con chúc cô cùng gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và gặp nhiều may mắn nha Cô:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác