Lời Chúc Đầu Năm Giáp Ngọ 2014

Ngày đăng: 15/01/2014 11:32:31 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Tết Giáp Ngọ 2014 đã đến sát bên thềm nhà của mỗi người Việt chúng ta. Một Lúa chân thành kính chúc sức khỏe, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc đến tất cả quý thầy cô và anh chị em bạn đọc bạn viết và ban chủ trương trang nhà Tống Phước Hiệp-VL.com

 

   Để hòa trộn vào không khí vui tươi, đoàn tụ, phúc lộc thọ tết đầu năm. Một Lúa gởi thêm vài hàng tâm tình vào niềm vui chung, với ước mong cô bác bạn bè gần xa: hưởng trọn vẹn năm Giáp Ngọ “mã đáo thành công”, cơ sở công việc làm ăn nở nồi thịnh vượng, gia đình nhà cửa ruộng vườn bung rộng mọc cao, con cháu đông vui náo nhiệt, sức khỏe người lớn bền như thiên lý mã, các bạn trẻ vui khỏe sung sức như “ngựa chứng trong sân trường”. 
Chúc riêng các bạn nào năm rồi còn độc thân, năm mới sẽ nhiều hạnh phúc, ngất ngưỡng ngâm nga lý ngựa ô tra khớp bạc, lục lạc rộn ràng làng trên xóm dưới.

     Một Lúa kính bút

 

Có 1 bình luận về Lời Chúc Đầu Năm Giáp Ngọ 2014

  1. Nguyễntuyết nói:

    NT thích tấm hình chúc Xuân  Giáp Ngọ cuả anh Một Luá quá , lúc đầu tưởng chùm nho sao ngon quá , nhìn kỹ là những chùm trái cherry sum xuê ngon hết ý. Huynh SOS à PhiRom ơi và các ACE ở trang nhà mình ơi , năm nay cả trang nhà mình sẽ sung túc , và được đủ đầy mọi thứ , lời chúc cuả anh Một Luá thật là vui và hay quá  , NT đọc mà cứ tủm tỉm cười .. rồi cười toe luôn. Mong là mọi điều NHƯ Ý và VẠN PHÚC , VẠN LỘC  năm GIáp Ngọ 2014 nhé. Cám ơn anh Một Luá hihi hi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác