Phương Nga thay mặt đại gia Hoàng Hưng cám ơn

Ngày đăng: 28/12/2013 01:03:06 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

SOS thân mến ! Mấy hôm nay anh Hoàng Hưng như “sông dài con cá lội biệt tăm” trên trang nhà.  Em thỉnh thoảng điện thoại nói giông dài đủ thứ chuyện trên đời.  Duy cách đây vài hôm, sáng sớm em gọi anh Hoàng Hưng để chúc Noel, chỉ được tin nhắn trả lời ! Chừng chiều tối anh gọi lại, em không có ở nhà.  Gọi di động thì em bỏ quên nó ngoài xe.

                              Hình chụp Tác giả trong chuyến đi Sapa

Sáng hôm qua, em gọi chúc mừng sinh nhựt, cho anh biết tất cả anh chị em trên trang nhà gởi lời chúc tới anh, riêng em Chín còn viết cả một bài dài về anh, rất cảm động.  Anh HHg nhờ em viết đôi lời cảm ơn tới trang nhà.
Nhân đây, em cũng xin tóm tắt vài dòng về tình hình của “con cá lội biệt tăm” nầy.  Sức khoẻ của anh tốt, ngày ba bữa, cà phê cà pháo đầy đủ.  Duy có điều anh ít ra ngoài vì hay bị chảy nước mắt sống, mỗi khi lái xe hay đọc trên computer làm mắt anh cảm thấy rất xốn. Anh cho em biết, bác sĩ bảo phải nghỉ hẳn mọi hoạt động nầy thì vài tháng sau sẽ khỏi. Anh còn nói, lúc đó đại gia HHg lấy lại phong độ như xưa.
Em hỏi anh HHg có cần em giúp gì không, đại gia nhờ em hai chuyện. Thứ nhứt, viết vài lời cám ơn tất cả mọi người có nhả ý chúc sinh nhật và hỏi thăm tình trạng sức khoẻ của anh.  Chuyện sau, em không biết có nên nói không?  Thôi kệ, chơi luôn!  Đại gia HHg nói, do mắt kém đếm tiền hổng chính xác, nên nhiều hoá đơn trả lộn tiền. Anh nói nếu mọi người thương, anh sẽ đưa số tài khoản ngân hàng qua SOS.  Của ít lòng nhiều, anh phạng thêm cho câu nầy.  Em cười quá chừng nói, “Anh coi chừng bị lấy lại chức đại gia đó.”
Nhân đây em cũng xin có ít lời về tính lười của em mà mấy hôm bửa trước chị Snow gửi meo “hỏi thăm sức khoẻ”. SOS à, tuần qua em đi colonoscopy – soi ruột.  Kết quả bình thường.  Kể cũng mừng vì mình qua cái tuổi “năm chịt” khá êm xuôi. Chị Snow còn “la” cho một tựng là sao không thấy “mặt mốc” em gì hết.  Chị hổng biết là em “bận” quá hôn?  Bận chơi games, bận chơi Facebook tá lả luôn.
Vài dòng thăm tất cả các anh chị em của trang nhà.  Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, và nhất là ai ai cũng ngày trẻ đẹp ra.
PhươngNga

 

Có 11 bình luận về Phương Nga thay mặt đại gia Hoàng Hưng cám ơn

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cám ơn PN đã tin cho biết tình trạng sức khỏe của bạn già ! Mong cho H,Hưng sớm bình phục để anh em trang nhà còn diện kiến ” dung nhan mùa hạ” nữa chứ !

 2. Lưu Phương nói:

   

  Phương Nga ơi,

  Lúc nầy Hải Đường ngoài việc bận cơm áo gạo tìền ra còn bận chuyện khác giống y Phương Nga vậy. Có thể nào em rầy nó dùm chị được không?

  • Hi hi hi …. mẹ khai xấu con hả? Cô Phương Nga cũng ” bận bịu” giống y như con thì làm sao rầy con cho được?

  • NHA nói:

   Để tui rầy “hai đứa này” giùm chị nha chị Lưu Phương.Tui biết “bận” mấy vụ này mất thì giờ lắm vì tui cũng như “hai đứa ấy”smileysmileysmiley

   • PhươngNga nói:

    Hải Đường và dì có một lộng che rất lớn.  Mừng quá!

    Thay mặt sư huynh, em kính mời chị Lưu Phương vào FB giao lưu.

   • PhươngNga nói:

    Xin lỗi cho em nói “leo” một chút

    Vậy là “ba đứa nó” rồi. 

    Không biết lát sau có thành “bốn, năm, sáu…một trăm” không? 

   • Lưu Phương nói:

    Dạ, anh rầy ” hai đứa này ” và anh mượn chị Hồng Vân rầy luôn người nào giống ” hai đứa ấy ”

    • NHA nói:

     Bà xã tui xúi tui vào FB đó chị. HĐ ơi réo mẹ vào luôn cho mẹ hết rầy cháu. Vậy là chúng mình nhiều đứa…”bảo hoà” rồi! Hết rầy!

 3. PhươngNga nói:

  Hôm qua sau khi gọi điện thoại nói chuyện với SOS, em có gọi cho anh đại gia HHg.  Báo cho anh biết nhiệm vụ đã hoàn tất. Mừng là anh đại gia đi ra ngoài uống cà phê với anh HLợi.  Dịp may hiếm có được nói chuyện với cả hai một lượt. Có cho anh HHg hay về  số tài khoản, anh nói nếu được “của ít lòng nhiều”, ảnh sẽ cưa hai với em.  Hổng tin cứ hỏi ảnh.

 4. Nguyễntuyết nói:

  Chị Lưu Phương  ơi , để em  kể cho chị nghe về em Phương Nga nhé , em PN lúc nào cũng bận rộn lắm , em không có thời giờ lo cơm  nước nữa đó , còn giờ đi ngủ cũng  ít nhứt là 12 giờ khuya trở lên , buổi sáng em PN lái xe đi làm cho tới gần 8 giờ tối mới  về nhà , sau đó em thay đồ xong là lên làm việc miết ở trên Face bơok , Tuần trước  tụi em gọi điện tám với nhau , em hỏi giờ này em ăn cơm chưa , em trả lời gọn hơ hà , chưa , em gởi lời thăm hỏi ông John và Phương Duyên, chị biết em PN nói sao hong, PN mỗi ngày bận vô face bơok chơi , giờ này ông John đang bận vô bếp nấu cơm , khi nào cơm  canh chín xong , thì ông John gọi ” Honey” ơi vô ăn cơm .. Thế là PN ngưng 1 chút vô ăn , ăn xong , em PN lên máy chat tiếp tới khuya , có khi ghiền quá , em quên giờ đi ngủ luôn , PN còn dạy em vào chơi nưã , em dốt lắm , nên chưa dám vào , chị Lưu Phương à , em rủ chị vô facebơok chat đi .. vui lắm chị ơi. hi hi

 5. Lưu Phương nói:

   Như vậy Phương Nga là nhất thiên hạ rồi. Thật là ngưỡng mộ. Mà Nguyễn Tuyết ơi, chị cũng dốt  lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác