Người Việt trúng lô độc đắc Mega Millions

Ngày đăng: 19/12/2013 06:50:41 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng nay, Nguyễn Tuyết ( NT) đi ngang qua chợ Downtown  gần nơi NT ở, hầu như ai cũng nói, kỳ này người trúng lô độc đắc Mega Millions là người Việt Nam, vì người chủ tiệm bán vé số nói là tiệm cuả họ chỉ bán cho người VN. Họ xác định là nơi họ bán, máy dò cho biết là có người mua trúng tại máy cuả họ. Dù ai trúng đi nưã thì người bán vé được hưởng phần trăm trên cả triệu đô la. Chủ tiệm rất vui mừng, còn người trúng giải chưa dám xuất đầu lộ diện vì họ sợ  đủ thứ: Nào là cướp viếng thăm , nào là bị ám sát …Thê nên, người trúng số im hơi lặng tiếng ! Người chủ tiệm có thể đoán ra, nhưng họ cũng giữ bí mật dùm cho  khách hàng, thế nên khi được phỏng vấn, chủ tiệm chỉ nói đúng là tại tiệm họ bán có vé trúng lô độc đắc, Người trúng số chắc chắn là người VN , nhưng  chưa biết là ai.

 Chủ tiệm nói, kỳ này người trúng có thể bỏ túi khoảng 341 triệu đô la, trước khi bị trừ thuế. Nếu không ai trúng tối Thứ Ba, lô độc đắc sẽ được xổ vào Thứ Sáu, và số tiền thưởng cộng thêm có thể lên đến 1 tỷ đô la!

Báo Người Việt cho biết, vé số Mega Millions được bán ở 43 tiểu bang, thủ đô Washington, và đảo US Virgin Islands. Nguyễn Tuyết và chồng cũng có mua vé số này, nhưng đã góp tiền cho đồng bào mình trúng. Hi Hi

Nguyễn Tuyết.

                                                                 Hình minh họa lấy trên net

 

Có 4 bình luận về Người Việt trúng lô độc đắc Mega Millions

 1. Phi Rom nói:

  Mình không hiểu tại sao cuối năm, NT viết sung như vậy, trong khi đang học thêm, đi làm việc và vẫn có thời gian để viết. 

 2. Đinh Kim Phúc nói:

  Cầu trời cho Chị NT trúng số cho em nhờ!

 3. Một Lúa nói:

  – Nếu TV thông báo đêm nay có người trúng jack pot giải Mega Millions thì coi như tui 1 chống 179 triệu vé đã bán (con số tối đa mà hệ thống máy có thể sản xuất đầy đủ cho một kỳ xổ). Tui gần như vô vọng.

  – Nếu TV cho biết đêm nay jack pot rớt trên New Jersey thì tui 1 chống với 9 triệu nam phụ lão ấu New Jerseyan. Tui có hy vọng một chút.

  – Nếu đêm nay township tui đang trú ngụ xôn xao nói rằng thần tài về địa phương mình thì tui chỉ 1 chống 40 ngàn láng giềng. Tui tràn trề hy vọng.

  – Nếu đêm nay jack pot rớt đúng nhà tui. Tui chỉ 1 chống 1. Hy vọng hay thất vọng… còn tùy.

  Ha…ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác