Hội ngộ bất ngờ giữa nhà thơ và doanh nhân

Ngày đăng: 20/11/2013 08:07:39 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 13/11, Nhà thơ Phong Tâm có hẹn với Lương Minh và Phạm Đức Mạnh ra vườn  Tao Đàn uống cà phê và đón nhà nghiên cứu Ngô Nguyên Nghiễm. Cùng lúc đó Mai Xuân (NK78) (chủ nhà hàng )lại rũ chị Phi Rom (quàn lý KS) ra Sài Gòn chơi, mà PR lại biết các lão thi nhân đang có mặt ở vườn Tao Đàn, thế là một cuộc gặp gỡ bất ngờ lại diễn ra ở đây. Trong câu chuyện bàn về thơ ca, mọi người nhắc đến một nhà thơ mới nổi, sáng tác nhanh đó là anh Phú Thạnh. LM gọi điện để truyền thông tin này đến với anh, nào ngờ anh cũng có mặt ở TP.HCM, không cần nói cũng biết con người lớn tuổi vui tính như Châu bá Thông, ba mươi phút sau lại có mặt với bạn bè.  Cuộc vui kéo dài từ 9 giờ cho đến 15 giờ mới chấm dứt.

Tin ảnh SOS

H1         Phi Rom-Mai Xuân- Phong Tâm- Đức Mạnh- Phú Thạnh 

h2 Đức Mạnh- Ngô Ng Nghiễm- Phong Tâm-Mai Xuân-Phú Thạnh

h3           Phi Rom- Mai Xuân-Phú Thạnh- Đức Mạnh- Phong Tâm

h4

Có 5 bình luận về Hội ngộ bất ngờ giữa nhà thơ và doanh nhân

 1. Phú Thạnh nói:

  Người Xưa thường nói “Hữu duyên thiên lý năng tương……..” không biết có đúng sai. Nhưng thật sự trong cuộc hội ngộ lần này quả là bất ngờ và thú vị…Đã bao phen , LM và tôi hẹn hò cà phê cà pháo..đều khó thực hiện vì kẻ SG người VL…Lần này sao may quá, tôi vừa lên SG có việc riêng thì được LM gọi , thế là OK. Đến điểm hẹn,..lại còn nhiều  bất ngờ hơn ..Gặp PT ngay ngoài cổng  Vào trong lại gặp Mai Xuân(ngày mai sẽ về Hàn Quốc) và rất hân hạnh gặp anh Ngô nguyên Nghiễm nữa…Dịp này nhà thơ PĐM tha hồ “đong đầy kỹ niệm” với bạn bè thân thương…Cám ơn LM và PR..

 2. Một Lúa nói:

  Chào sư phụ và quý vị,

  Ngưỡng mộ quý tài tử, giai nhân hữu duyên tao ngộ.

  Một Lúa

 3. Phong Tâm nói:

  Lẽ ra buổi hẹn có bạn thân PT là Đỗ Tám, lại đột xuất Cty tiếp khách Canada Tám phải vắng mặt, không ngờ có Phirom, Mai Xuân, bất ngờ hơn lại gặp Phú Thạnh lơ ngơ ngoài cổng, dịp may hiếm có quên tuột thời gian, MX bèn tặng 2 lão già mỗi người 1 hôp kem xoa bóp Hàn Quốc cho giãn gân cốt ngồi lâu. cũng là dịp Phạm Đức Mạnh ” Đong đầy kỷ niệm ” cho anh em tìm kiếm kỷ niệm của mình! Lương Minh thấy vậy chụp lia lịa mấy ” pô “! Giá mà có mặt Một Lúa nữa thì..Cà phê đắng mấy chắc cũng ngọt tới đèn đường phựt lên!

   

 4. Một Lúa nói:

  Cám ơn đại huynh sư phụ. Đến hôm nay thì Lúa có cà phê của sư phụ và của Đức Mạnh, rượu Hòa Hiệp của Cả Lần, Cháo bầu, cá lóc nướng rơm nếp của Phi Rom, phô-mai đầu bò bánh mì Sì Gòn của Sãi Cả, mơ chín vàng ươm của Thanh Trúc. Chắc là còn nhiều nữa mà Lúa tạm quên.

  Ôi! Lúa tui hạnh phúc quá.

  Lúa tui ở chỗ sơn cùng

  Ước ao có dịp trùng phùng đệ huynh

  Bên ly phê nóng nghĩa tình

  Bao năm góp lại, chuyện mình chuyện ta

 5. ngocthu nói:

  Nhìn mấy anh găp nhau làm Ngocthu tức vô cùng nên hơi có chút nhỏ nhen hihi ! vậy anh Phú Thạnh trả nợ chầu cafe thiếu di , còn Phirom trả con cá nướng trui mà tiêjc tiển đưa bị cắt đi ai trả nợ nhân hết nghe Đức Manh , và lao Map , bung hai người có Bự ngocthu chịu hết cho hihi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác