Đến Bình Hòa Phước giúp cháu Minh Hiếu

Ngày đăng: 23/11/2013 09:48:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

       Sáng ngày 21/11/2013 Trần Bình đã cùng với anh Minh Tiến (chuyên viên về vật lý trị liệu của phòng tập cô Út Điểu ở P4-TPVL) đến nhà cháu Minh Hiếu con em Nguyễn văn Hiệp ở xã Bình Hòa Phước huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh long để xem xét khả năng giúp đỡ cho cháu đi đứng trở lại . Anh Minh Tiến đã tập những bài tập cơ bản cho cháu để xem phản ứng các cơ và xương . Nhân dịp nầy Trần Bình và Hữu Trung thay mặt nhóm từ thiện đã tặng quà cho gia đình cháu Minh Hiếu .

       Sau khi xem xét các cơ và xương của cháu Hiếu anh Minh Tiến kết luận mặc dù cháu lớn tuổi nhưng khả năng chửa trị cho cháu là có thể nên sau khi bàn bạc với gia đình thì thứ hai 28/11/2013 Trần Bình sẽ đưa cháu đến phòng tập vật lý trị liệu của cô Út Điểu để tập cho cháu .Hy vọng khả năng đi đứng của cháu sẽ được phục hồi .

      Tin ảnh : Trần Bình

                       h1 Cháu Minh Hiếu bị bại não

                         h2 anh Minh Tiến đang tập cho cháu Hiếu

                          h3 bạn Hữu Trung tặng cháu thùng mì,

                 h4 Trần Bình tặng gia đình bao gạo

                       h5 Chụp ảnh lưu niệm với gia đình cháu Hiếu .

Có 4 bình luận về Đến Bình Hòa Phước giúp cháu Minh Hiếu

 1. Phan Thị Phúc -Suwon - Hàn Quốc nói:

        Trong xã hội tôi thấy có rất nhiều nhiều khi đi chùa thường hay mua chim phóng sinh, hoặc mua nhiều cá đỗ xuống sông phóng sinh tôi thiết nghĩ với số tiền đó đem làm từ thiện giúp đỡ người nghèo thì sẽ hay hơn . Các anh chị nghĩ sao?

 2. Lưu ánh Tuyết 12C7 NK80 nói:

                        Đồng ý với Phan Thi Phuc  .Làm từ thiện tốt hơn phóng sinh nhiều

 3. Mỹ Hà USA nói:

  Em cũng đồng tình với chị là đem tiền giúp đỡ người nghèo thực tế hơn là mua chim cá phóng sinh, đối với người nghèo khi họ nhận 1 thùng mì hay túi gạo thì thì họ rất đổi vui mừng .

 4. BẠCH LỘ 12A3-NK79 nói:

  Trước tiên, BL xin thay lời gia đình em Hiệp và những người thân của cháu Minh Hiếu cảm ơn bạn Trần Bình và nhóm Từ thiện không quản ngại ngỏ ngách nào khi hay một địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn đã về Bình Hoà Phước-quê mình- giúp đỡ những người khó khăn như gia đình em Hiệp!   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác