Vài dòng tao ngộ

Ngày đăng: 11/10/2013 11:48:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (31)

Dưới đây là vài dòng của Phương Mai, một người đi xa vừa trở về với “gia đình” nhờ tiếng kêu ới à của các bạn. Với một cây bút được ưa chuộng mà viết chưa đầy hai trăm chữ chắc là bạn đọc thưởng thức chưa đã, nhưng đọc bài thì phải thông cảm cho PM. Riêng tôi thì rất mừng bởi kỳ tao ngộ này bài vở: Hình – Chữ có đủ , chắc là mở màn một tương lai tươi sáng (SOS)

                      Chưa xong việc đồng áng

Chắc cũng lâu lắm rồi tôi không cập  nhật tin tức của bạn bè, bỡi thế nếu trước đây có ai nói đến tôi mà tôi không thưa thì  xin cũng đừng giận Thỉnh thoảng có dịp là tôi nhãy vào trang TPH-VL, chỉ kịp lướt qua các tin lớn, nhìn hình biết được bạn bè mình vẫn đang khỏe mạnh là mừng rồi. Nói chung,  chuyện nhà cũng lu bu, ba tôi bệnh nặng phải  vào bệnh viện suốt, con cái ôn thi ốm phờ, trăm sự rối bời thì tâm trí đâu mà hồi đáp. Nhớ hồi nẫm cứ mở máy lên là tôi vô trang nhà, người không quen bỗng chốc trở thành thân thích, tôi đợi mọi người hô là liền đáp trả, tôi quậy tưng bừng… Bây giờ  có nhiều người mới quá, thôi thì từ từ mình làm quen. Gởi hình lên cho các bạn nhớ cái bản mặt tôi!À quên! Con tôi đậu đại học rồi, ba tôi mới xuất viện chiều nay, bệnh mười phần bớt chín rồi ! Xin chia sẻ niềm vui này với mọi người! 

               bài và ảnh Phương Mai.

H2

                                     Phương Mai (bìa trái) và hai bạn

Có 31 bình luận về Vài dòng tao ngộ

 1. người hâm mộ nói:

  Việc nhà bình ổn thì lo việc làng nước nghen người đẹp.

 2. Phú Thạnh nói:

  Xin chào và chúc mừng bạn Phương Mai…Hoàn cảnh  gia đình bạn cũng giống như tui hiện nay,, rất thông cảm . Hy vọng sớm gặp bạn trên Trang TPH-VL nay mai…

 3. Phương Mai nói:

  Cám ơn  lời thiệu của anh Sãi, nhờ anh dẫn ra nói đỡ dùm mấy tiếng làm em ít mắc cở hơn!Cả Lần , Một Lúa Bốn Lúa tâm phục khẩu phục chưa? Mấy ACE cứ khoe mình lúa hoài mà có hột lúa nào đâu? Thấy lúa của tui chưa?

 4. Lưu Phương nói:

   

   Phương Mai,

  Chào mừng em trở lại trang nhà. Chị xin góp vui với em khi được biết gia đình đã bình yên  Chúc mừng cháu đã vào đại học. Lưu Phương

   

 5. Phương Mai nói:

  Anh NHA  NHV Thân mến! (Xin lỗi! hiện giờ tui chưa biết cái dấu chính giữa nó nằm ở đâu trên bàn phím) PM  tui đưa hình lên để giành thương hiệu”Lúa thứ thiệt’. Tui rất thích thơ của anh!

 6. KiềuOanh nói:

  Chúc mừng chị Phương Mai có con vào Đại Học,Và Cha già đã xuất viện đang dần hồi phục. Nhìn hình là biết chị Phương Mai đang vui hí hửng rồi. Chị nhớ vào trang nhà thường xuyên để san sẻ niềm vui với các ACE đó nha. Em nhắc chị mà cảm thấy “mắc cở” cho mình! Em cũng “lặn, hụp” hoài chứ có khá hơn chị đâu! Nhưng sắp tới thế nào em cũng tranh thủ vào trang nhà vì ở đây có mấy bà chị và ông anh có thể chọc ghẹo vui đùa thoải mái mà không sợ bị ……la mắng, giận hờn. Trang nhà mình lúc rày có thêm nhiều bạn mới, từ từ mình làm quen chị hé.

 7. Đinh Kim Phúc nói:

  Comment từ Malaysia

  Chu cha mẹc ơi, tam nương ai cũng xinh hết! Đúng là gừng càng già càng cay.

  Ảnh PM phơi lúa? coi chừng! đừng gia nhập 4 nhà nhe (NN, NKH, NDN bóp cổ nhà nông).

 8. Phương Mai nói:

  Trong hình trên có 1 phần  thân thể của ĐKP đó, đố P và các bạn(trừ anh LM) tìm ra! Bảo đảm tìm trúng có thưởng!

 9. Phong Tâm nói:

  Vậy là nhờ Phương Nga ” phản đối “, Nguyễn Tuyết ” réo ” và công tui nêu tên nữa nghe mới gặp được Phương Nga và Kiều Oanh đó!

 10. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Phương Mai ơi! Chúc Mừng PM có niềm vui lớn… bác trai bình phục và con PM đậu vào ĐH là hạnh phúc nhất rồi…vậy mà còn trúng mùa nửa ha…

 11. Nguyễntuyết nói:

  Phương Mai , bạn ơi , lâu hơi lâu mới thấy bạn xuất hiện , nhìn thấy bạn phơi lúa , sao mà nhiều lúa quá vậy , bộ ” Đại Gia ” lúa sao hở!!?? .Chúc mừng bạn có con ngoan ,học giỏi , chờ 4 năm sau bạn chụp hình với con thành đạt thì sung sướng lắm đó , ba bạn khoẻ bình yên , thiệt là vui rồi hé , còn 1 người nưã là anh chàng người yêu cuả bạn  khoẻ re hong , có 1 dạo tui nghe bạn  hỏi Bs Chín cái thông tin thì phải !!?? Chúc cả nhà an vui , hạnh phúc , nhìn hình bạn phơi luá thấy mà NT nể bạn quá hà , còn tấm hình 3 cô , trong đó có bạn, đúng như ĐKP nói , nàng nào cũng đẹp , quả là dễ thương, nàng PM đứng bên trái là đẹp nhứt và cười thươi nhứt ! hi hi.  NT SNOW.

 12. Người Hăm Doạ nói:

  Nghe tên thấy ngán chưa?  

  Cô nàng PM nầy, phải ra chiêu độc mới xuất hiện.

  Đố các bạn biết, tui là ai?  Người đoán trúng sớm nhất , Võ Châu Phương thưởng  (tui hùn miệng rồi)

  • Phương Mai nói:

   Các bạn ơ! Ta dùng phương pháp loại trừ, nhất quyết tìm cho ra  “người hăm dọa” cho hắn biết tay!Trước hết, không phải Võ Châu Phương vì người  ta đang”bán cái” cho hắn. Kế đến cũng không phải ĐKP vì nếu hắn muốn hăm dọa ai thì  trước hết hắn đã vỗ ngực xưng tên rối!(dù sao hắn cũng còn cái mác cờ đỏ mà!)

  • KiềuOanh nói:

   Sao chị Phương Mai không “bỏ nhỏ” hỏi anh VCP xem sao, NHD  nói có hùn miệng với ảnh đó. Em cố gắng tìm cái “tấm bảng đồng” như NHD nói ,trong đó có “một phần thân thể của ĐKP” nhưng tìm hoài hông thấy. Ai thấy xin chỉ dùm.Cám ơn.

   • Đức Phạm nói:

    Chị Kiều Oanh nhìn xuống góc dưới bên trái sẽ thấy một phần thân thể của anh ĐKP thấp thoáng ngã màu thời gian

   • KiềuOanh nói:

    A`, KO đang thắc mắc nếu câu trả lời của Đức Mạnh đúng thì chị Phương Mai sẽ trao giải cho ai? Đức Mạnh hay KO? Vì KO có công …hỏi. Hay là chia 2 nhé. hi`hi`

    • Phương Mai nói:

     Chúc bạn may mắn lần sau! Trật lất rồi! Đầu ĐKP  đâu được như vậy,tóc hắn dựng  ngược hơn, nói dễ tưởng tượng hơn là đầu hắn chơm bơm!

 13. Phương Mai nói:

  Anh LM ơi!Anh làm ơn sửa dùm áo giáp của tui cho chỉnh tề để tui còn xung trận bắt tên”NHD”

 14. Thu Nguyệt nói:

  Chào hạnh ngộ cô bạn Phương Mai, lâu quá mới gặp lại. ACE và bạn bè rất đổi vui mừng trong đó có cả TN nữa đó nha! Chúc Bác trai mau sớm bình phục hẳn và chúc mừng cháu vào đại học. Xung trận đi PM ơi, anh LM luôn sẵn sàng cho PM rồi đó.

 15. Phương Mai nói:

  Tui loại trừ tiếp đây: không phải anh PT vì ảnh nhỏ con như t hế không dám dọa ai đâu,!

 16. Phong Tâm nói:

  Bị loại có nghĩa là được quyền…khoẻ !

 17. PhươngNga nói:

  Trời Phật ơi, tưởng PM mất hủ vàng, ai kiếm được sẽ hậu tạ.  Nào dè, kiếm “thằng cha” ĐKP.  Thấy “chả” là “quợn” rồi, né gần chết, huống gì đi kiếm?

  PM à, nói nhỏ cho tao nghe thôi,  coi chừng KO hay,  hình nào có ĐKP?  Góc trái hay phải? Trên hay dưới?  

   

 18. Phạm Đức Mạnh nói:

      Thấy chị trúng mùa ngồi “vuốt ve” những hạt lúa “gợn sóng”. Nhìn nụ cười “hồi xuân” đong đầy niềm vui của chị… đến mức làm nghiêng nụ cười của 2 người bạn về phía bên phải – tui chỉ còn biết chúc mừng chị; chúc Ba chị hoàn toàn hồi phục sức khỏe, con chị vào đại học ngoan và học giỏi. Riêng chị, hạnh phúc, luôn tươi trẻ, viết không mệt mỏi. (PĐM).

 19. Phương Mai nói:

  Anh Đức Mạnh thân mến! Quen anh trên mạng đã lâu , nhiều khi muốn chọc phá một chút nhưng không dám đường đột,nay anh đã mở lời tui cũng ít ngại hơn.Tên anh rất hay vì thế khi anh và mọi người nhắc đến nên trân trọng viết nguyên:Phạm Đức Mạnh hay Đức Mạnh.Xin đừng viết tắt. À! Tui đang bắt NHD, anh có thấy nó lãng vãng gần chỗ anh không?

 20. Phạm Đức Mạnh nói:

     Theo Phạm Đức Mạnh, PM cứ lẳng lặng “giăng bẫy mồi ngọt” thế nào hắn cũng dính, vì “người hăm dọa” thường có tính cách “anh hùng hảo hán” thì chắc chắn cũng có máu “hảo ngọt” – hắn sẽ lộ mặt ra liền. PM dùng mồi nội cho đỡ tốn. Nếu Mạnh thấy hắn lảng vảng gần chỗ Mạnh thì M sẽ phone cho PM để kiếm ly cafe uống. 

    Ghi chú: nhớ phải bình tĩnh, đừng nôn nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác