Tâm sự sau hai triệu lượt

Ngày đăng: 9/10/2013 07:11:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Cùng các bạn !Thật không ngờ chỉ từ một việc đố chơi giữa tôi và PR…về con số hai triệu lượt người mà chỉ hơn 48 tiếng đồng hồ sau, tính đến thời điểm này, gia đình TPH-VL của chúng ta đã thu nhận được những điều rất quý giá đáng được khắc sâu trong lòng

                             Tác giả, người đẹp trai nhất trong ảnh lớn

Trong Lời cám ơn của ông Sãi , LM đã chân thành xác định tôn chỉ của Trang nhà và được anh em bạn bè gần xa đáp ứng rất nhiêt tình, hồ hởi, tự nhiên vượt ngoài ý muốn…

Kế đó bài Tự ngẩm và Suy ngẳm của Người ngoài ngỏ (NNN) là một bài Bình luận sâu sắc,  chất lượng cao vì có nhiều nhận xét  thẳng thắn, có tinh thần xây dưng chân thành , rất nhiều góp ý đúng đắn mà chúng ta cần trân trọng tiếp nhận …Bởi vì ông bà ta ngày xưa thường nói : “Chuyện trong nhà không tỏ, Người Ngoài Ngỏ đã tường ” Đúng là như vậy …Chúng tôi xin chân thành cám ơn NNN..(Riêng tui thì rất nể bạn vì đã biết tui là Ông già hay thức khuya và ít ngũ…). Mong rằng người ngoài ngỏ hàng tháng góp ý để trang nhà được phong phú thêm.

Ở phương xa, bạn Một Lúa (ML) đã  viết “Lúa tui tự nghía” rất phong phú về nhận xét sự kiện, đưa ra kinh nghiệm viết văn  rất hấp dẫn và xác thực . Đọc bài viết của bạn ML lòng tui thấy rất vui và đúng như lời SOS nói bạn đã ăn “dược thảo ngàn năm” nên đạt nội lực trăm năm. Xin bái phục.

Phú Thạnh

 

 

Có 7 bình luận về Tâm sự sau hai triệu lượt

 1. NNN nói:

       Thực ra – tác giả Phú Thạnh không ngủ được, canh 3, canh 4 không có ai tâm sự, nên mò mẫn cái này, cái nọ…, bỗng gặp may ở trang TPH-VL nhảy ra mấy con số, rồi cộng, trừ, nhân, chia… chờ trời sáng đi uống cà phê. Chuyện chỉ có zậy mà cũng gây ầm ĩ, náo động cả làng. Đã vậy còn được phong “…người đẹp trai nhất trong ảnh…”, phía sau còn cả tá “vệ sĩ nữ” – áo đỏ, mặc đầm, đeo kính… nữa chứ!? Hình như phái đàn ông có cả SOS, NVL, ĐKP…bảo vệ vòng ngoài, từ xa!?

      Chỉ trong tích tắc trở thành người “nổi tiếng” – thảo nào thấy ông PT cười tươi. Có ai “tranh ngôi” thống kê con số 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu… trang TPH với ông PT, hãy lên kế hoạch cuộc đua. Ông PT khó có cửa lập cú đúp !? (NNN)

  • NHA nói:

   “….Phú Thạnh không ngủ được, canh 3, canh 4 không có ai tâm sự, nên mò mẫn cái này, cái nọ…” đoạn này hay đó NNN

 2. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Anh Thạnh ơi! có người ca nanh rồi… ha ha …cá lóc nướng trui nhớ hú ” NNN” …

 3. Một Lúa nói:

  Chào anh Phú Thạnh,

  Cám ơn anh Phú Thạnh đọc bài và nhắc đến đệ.

  Trong tấm hình phía trên có 4 mỹ nam, hai ông thì quay lưng lại, một ông che nửa mặt. Công bình mà nói, nếu 3 ông kia cùng quay mặt  và đứng gần lại, thì danh hiệu “những người đẹp trai nhất” chắc  phải  cắt ra chia làm 4.

  Ha..ha

 4.       Chú Phong Thạnh kính mến!  Trang mạng quá ư là nhộn nhiệp, phần nầy có sự gớp phần những bậc  tiền bối,  trước hết phải kể đến nhà thơ Hồng Băng với bài kêu gọi làm thơ HaiKu có đến 48 phản hồi;  kế đến là chú Phong Tâm với bài “Chút tân tình” có 23 phản hồi  và bài ” Thư gửi Phương Nga” có 19 phản hồi . Chú Phong Thạnh đã chịu khó  thức đêm chờ con số 2.000.000 xuất hiện, đã làm nhiều bài viết và phản biện, tạo khí  thế cho trang nhà . Cháu đây thật là thán phục .

  • NHA nói:

   Võ Châu Phương ơi,

   Phong Thạnh ? Ý em muốn nói chú Phú Thạnh phải không ?

  • Phú Thạnh nói:

   Tuổi già ít ngũ lắm VCP ơi!, …” Chú Phong Thạnh  ?”…Chắc VCP hơi lẫn lộn giữa Phong Tâm (PT) và Phú Thạnh(PT*) phải không?…Không sao…nhưng..”.đừng gọi anh bằng chú”  là được rồi : Anh Phú Thạnh (PT*) nhá…hi…hi…Anh đã đọc nhiều bài viết của em rất hay,độc đáo và tạo nhiều cảm xúc cho người đọc , thật sự anh chưa viết được như vậy  Cám ơn em đã quan tâm anh nha!  Chúc BS/VCP dồi dào sức khỏe…để phục vụ ban đọc nhiều hơn nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác