Minh Tâm đi Mianmar.

Ngày đăng: 30/10/2013 08:07:46 Sáng/ ý kiến phản hồi (14)

Ngày 28/10, Lương Minh Tâm gửi một số hình khoe với cô chú là cháu vừa đi Mianmar về. Hình chụp một ngôi chùa rất đẹp, nhưng không hoành tráng bằng những ngôi chùa ở Ấn độ, Thái lan (thấy trong hình). Hỏi đi hồi nào, thì cháu cho biết là đi hôm tháng 9/2013. Trời đất ! vậy là tranh thủ lúc cha đi Hà Nội hai tuần, Minh Tâm đã đi Mianma. Lúc bấy giờ thì cháu cười: Hình này con chụp bên quận 9 (TP.HCM) đó.

Tin ảnh Minh Tâm

          H1

                            h2         Hoa văn trên cột rất đẹp

           h3                     Cửa số gỗ không đặc sắc

                             từ trên cao nhìn thấy khu vực chung quanh

                                                h5    hình thiếu sáng

           h6                                           cửa chính

h7                                          Cột chùa ớn ơn ột nhà ta

h8

h9

                h10

Có 14 bình luận về Minh Tâm đi Mianmar.

 1. Phi Rom nói:

  Minh Tâm ơi ! làm ơn cho cô biết địa chỉ của chùa, nhất là chỉ dẫn đường đi đến. Cô cám ơn trước.

 2. Nguyễntuyết nói:

  Minh Tâm ơi , con gái cuả ai mà vưà dễ thương , vưà xinh xinh  quá vậy ! những cảnh con chụp trong hình cũng đẹp nưã.

 3. Hue nói:

  Trông con  xinh tươi quá. Cô Huệ thích tấm con chụp đứng giữa cánh cửa và  ở hồ nước. Nhìn những tấm hình của  Minh Tâm làm cô nhớ  ngày xưa ” Hoàng Thị ” quá. Cám ơn người đã post hình khoe con gái. Nói nhỏ cho Minh Tâm nghe, Cô cũng thích chụp hình lắm mặc dầu đã hơn lục tuần.

 4. Đinh Kim Phúc nói:

  Hình 5 (hình thiếu sáng):

  Trời đất ơi ngó xuống mà xem tay KTS nào thiết kế hình tượng Rồng nè. Tay KTS này không biết gì về hình tượng Rồng và chắc mua bằng KTS quá? Cái nước mình nó như thế!

 5. Thu Nguyệt nói:

  Lâu rồi cô TN không gặp Minh Tâm. Hôm nay thấy cháu lạ quá và đẹp ra nữa. Những cảnh MT chụp, cô TN cứ tưởng MT đi Mianmar thật nếu cháu không bật mí.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Ở quê hương mình , bây giờ  đầu tư và phát triển chuà chiền mạnh quá , hôm trước thấy chuà, à thiền viện cuả thầy Đường Minh Phương ở ngoài Bắc, nó lớn và đẹp, nay ở trong Nam , chuà này cũng lớn và đẹp ,à rất nhiều  chuà khác , mà cái nào cũng quá đẹp , hỏng hiểu khi bá tanh cúng chuà , cúng rầm , lễ phật , có bị đóng thuế hong ? Sao NT thấy hình như hạn chế nhà thờ đẹp ở quê hương mình thì phải.!! Nếu Minh Tâm  không ghi điạ danh ở Q9 , TP HCM , thì NT cũng lầm tưởng ở nước ngoài thiệt đó !Chuà này cuả tư nhân hay nhà nước kết hợp tư nhân làm nên vậy !!???

 7. Nguyễntuyết nói:

  Ông ĐKP này, đúng là tếu hết chỗ nói , nhè KTS mà cũng  dám nói , NT nhìn cái hình con rồng nó đang nằm phơi nắng , hỏng biết cái đuôi hay cái đầu nó đưa lên .. chắc nó muốn gọi hoặc muốn nói  Trời ,Phật ơi ” Cưú mạng! cưú mạng !’ ??NT chạy nhanh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác