HÀNH TRÌNH RA ĐẤT BẮC : NGÀY 3/10/2013

Ngày đăng: 4/10/2013 12:17:06 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

       Chiều ngày 3/10/2013 Thầy Phan Văn Ba,Cô Bùi Kim Oanh, vợ chồng Long – Bạch Lộ, Vợ chồng Kim Lan-Trần Bình, Hoàng Oanh đã lên đường đến sân bay quốc tế Cần Thơ để lên máy bay ra Hà Nội thăm thầy Đường Minh Phương (Thích Kiến Nguyệt), ở đầu cầu Sài gòn thì bạn Mai Xuân cùng 2 người bạn cũng đã ra tới nơi . Đón đoàn tại sân bay Nội bài thầy Phương đã bắt tay từng thành viên trong đoàn , sau đó đưa về tham quan thành phố Vĩnh Yên về đêm (tỉnh Vĩnh Phúc) và  về nghĩ ngơi ở Thiền Viện Tây Thiên .

    Tin ảnh : Trần Bình .

                             h1 Lên xe đi Cần Thơ,

                             Ở phi trường Cần Thơ,

                                    Làm thủ tục ở sân bay,

                             Ngồi chờ lên phi cơ,

                    Cô Oanh tham quan cửa hàng trong sân bay,

                        Cánh đàn ông  trên phi cơ

                         Cánh phụ nữ được ăn tối

                  thầy Phương đón  đoàn                     xe của thiền viện đón đoàn,

                       h11 

                 h13 Thầy trò chụp ảnh lưu niệm ở TP PHÚC YÊN,

                    Thầy Huệ Trí và Thầy Huệ Thanh (bên phải)

Có 10 bình luận về HÀNH TRÌNH RA ĐẤT BẮC : NGÀY 3/10/2013

 1. TRẦN BÌNH nói:

      Ngày 4/10/2013 chúng  tôi được thầy Kiến Nguyệt hướng dẫn tham quan Thiền Viện Tây Thiên , sau đó đi cáp treo lên khu du lịch Tây Thiên tham quan Đền Cậu, Đền Thượng Quốc Mẫu, Thác Bạc. Buổi Chiều Thầy hướng dẫn đi khu du lịch Tam Đảo ( giống như Đà lạt ở phía Nam)

 2. Tim Ngo .Florida. USA nói:

        Đi máy bay nội địa ở VN còn cho ăn là hạnh phúc rồi, chứ bên đây là phải trả tiền nếu mình muốn ăn!!

 3. bui xuanmai nói:

  Mến chúc đoàn du lịch có những ngày vui,chị cũng muốn bay về để được tháp tùng với đoàn lắm,nhất là Hà Nội vào Thu.Được thầy Phương chăm sóc như vậy là nhứt rồi có mấy ai được cái duyên như thế nầy đâu.

  Nếu có thể Bình chụp cho chị một tấm hình về hoa sữa nhe.

 4. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Cuộc hành trình đầy thú vị, chị rất thích mà không thể nào sắp xếp được, thầy cô và các bạn thật là diểm phúc được thầy Phương tận tình tiếp đón và chăm sóc, TB thật giỏi, chị vô cùng khen em, đến nơi không  nghỉ mệt còn gởi tin ảnh về lúc 24g khuya, và được trang nhà  lên tin sau 20 phút, nhìn hình ảnh rất đẹp…Chúc đoàn có một chuyến du lịch vui vẻ.

  • PhươngNga nói:

   Chị PR ơi, sao chị không xin nghỉ phép để đi chung với đoàn? Nhìn hình Trần Bình gởi về, em thiệt tiếc chị bỏ lở một cơ hội hiếm có nầy. 

 5. PhươngNga nói:

  Nhìn hình, cánh đàn ông trên phi cơ, thấy tội nghiệp quá chừng. Nhất là Trần Bình, như đang nhìn chăm chú vào bửa ăn tối của cánh đàn bà thì phải?

 6. Hằng 12A3/79 nói:

          Các bạn hạnh phúc thật,tiếp tục gởi hình về nữa nhe Bình

 7. Nguyễntuyết nói:

  Vui quá , NT muốn tàng hình về đi chơi với các với đoàn , có TB tổ chức là chu đáo và tuyệt lắm , có thầy Phương nưã đã thiệt . NT chúc cho chuyến đi chơi vui vẻ và đầy phước hạnh .

 8. Nguyễn Văn Lần nói:

  Phương Nga ơi ! Không phải chị PR không muốn đi đâu. Nhưng vì chị PR quá thương…. thương tiền ! Còn nhiệm vụ gì đó tui không nhắc, vì chuyện đó đã qua với tui quá xa rùi !

 9. Phạm Hồng Phước nói:

  Đi máy bay nội địa ở Việt Nam, ngoại trừ đi máy bay giá bình thường của Vietnam Airlines còn được phục vụ ăn uống (nhưng sau này chỉ ăn phiên phiến thôi chớ hỗng có hoành tráng như xưa), còn đi các hãng giá rẻ (low-cost), hành khách phải tự bỏ tiền ra mua đồ ăn thức uống như bên Mỹ. Thiệt ra, khi phục vụ bữa ăn, VNA đã tính tiền ăn vào giá vé rồi, ai không ăn thì thiệt thòi ráng chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác