VỀ CHỢ LÁCH THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI THẦY NGON .

Ngày đăng: 28/09/2013 09:37:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

        Trong chuyến về Chợ Lách lần này, sau khi hoàn thành mọi việc thì Trần Bình được em Mỹ So (em của Mỹ Toàn) mời tham quan khu du lịch sinh thái Thầy Ngon ở ấp Phụng Châu xã Sơn Định-Chợ Lách – Bến Tre. Khu du lịch nầy là của thầy Nguyễn văn Ngon một cựu giáo viên của trường trung học Chợ Lách nằm bên bờ sông Tiền , phong cảnh rất đẹp và mát mẻ . Cùng tham gia chuyến đi này còn có các bạn ở trang trunghoccholach.com như Mỹ Toàn, Kim Chi, Hằng và các bạn ở địa phương . Chúng tôi cùng nhau thưởng thức món bánh xèo địa phương và hát Karaokê cây nhà lá vườn . Kết thúc buổi họp mặt Trần Bình được các bạn Chợ Lách mời uống cà phê ở quán Galaxy thị trấn Chợ Lách trước khi về Vĩnh long .

      Tin ảnh : Trần Bình .

 h2 Trần Bình trước KDL sinh thái,

 h3 Bạn Mỹ Toàn,

 h4 Mỹ So với dĩa bánh xèo,

  h5 các bạn ở Chợ Lách,

 h6 Thầy Ngon và Trần Bình,

  h7 Kim Chi danh ca Chợ Lách,

 h8 Các bạn uống cà phê Galaxy

Có 6 bình luận về VỀ CHỢ LÁCH THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI THẦY NGON .

 1. TRẦN BÌNH nói:

            Cám ơn các bạn ở trang trung học Chợ Lách đã tiếp đón Trần Bình khi Bình về thăm quê hương Chợ Lách .

 2. Hoàng Hưng nói:

     “Sinh thái” là gì?  Hôm trước nghe Lương Minh nói “biên tập,”  tôi hoàn toàn không hiểu, biên tập là gì, tôi thấy tôi bị lạc hậu rồi, bây giờ thêm chữa “sinh thái,”  năm rồi thì chữ “hoành tráng,” buổi tiệc cũng “hoành tráng.”

  • PhươngNga nói:

   Anh HHg ơi, chữ Việt của anh cần phải cập nhật hoá lại gấp rút đó nghe.  Ngoài “hoành tráng”, anh có nghe thêm từ “hầm hố” chưa?  

 3. TRẦN BÌNH nói:

                                SINH THÁI là nguyên sinh chưa có bị bàn tay tàn phá của con người .

 4. Nguyễntuyết nói:

  Nói túm tắt là TỰ NHIÊN hoạc THIÊN NHIÊN phải không  TB và các bạn… hi hi !!??… đúng là VN mình càng ngày càng có nhiều từ lạ và khó hiểu quá đi thôi …. có lần NT tui dốt … mà nghe tối 2 từ  VĨ MÔ … rồi  tới VI MÔ gì đó …. nghe nó kêu và thấy  hỏng hiểu gì ráo … chắc tại NT chậm tiêu … đành chịu… còn rất nhiều cái thắc mắc  mà không có cơ hội tra với cưú.!!! NT SNOW.

 5. Tiến Đạt nói:

  Ngôn ngữ biến đổi theo thời gian. Tiếng Việt hiện nay chắc chắn có nhiều từ mới so với tiếng Việt cách đây vài chục năm. Do đó phải cập nhật thường xuyên để không phải lạ lẫm khi nghe từ nào đó.  Hoàng Hưng, đồng ý không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác