Lễ khai giảng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày đăng: 6/09/2013 07:44:08 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng nay, ngày 5.9.2013, Thu Nguyệt về trường cũ THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, dự lễ khai giảng năm học 2013-2014. Là ngôi trường dẫn đầu trong khối THPT của ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Long, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã ghi thêm thành tích trong kỳ thi Đại học vừa qua. Hiện nay trường đang được xây dựng để hoàn thiện các nhu cầu đáp ứng cho việc giáo dục và rèn luyện học sinh, đúng chuẩn của trường chuyên và trường chuẩn Quốc gia (trường đã được công nhận trường chuẩn QG cách nay khoảng 6 năm). Đây cũng là niên học đầu tiên trường có Tân hiệu trưởng Nguyễn Hồng Phước, trước là Hiệu trưởng trường Lưu Văn Liệt, sau là Trưởng phòng THPT Sở GD, thay cho thầy Hiệu trưởng Bùi Chí Hiếu, CHS TPH NK72, về nghỉ hưu.

Không khí buổi lễ rất trang nghiêm và long trọng trong phần nghi thức. Song, cũng rất vui nhộn với các tiết mục văn nghệ phụ diễn. Từ Ban giám hiệu đến giáo viên và học sinh, tất cả quyết tâm cao với mong muốn đem lại kết quả tốt đẹp trong năm học mới.

   Tin ảnh: Thu Nguyệt

H1,

H2

H3: Tân HS các lớp khối 10 diễu hành

H4: Văn nghệ phụ diễn

H5

H6: Quang cảnh HS dự lễ

H7: Cựu GV và GV trường

H8: Khán đài

H9: GV nhận phần thưởng

H10: Thầy Tân hiệu trưởng phát biểu

H11: Bong bóng bay cao như nhà trường chấp thêm đôi cánh cho HS

H12: Thu Nguyệt và cô Carla, chuyên gia Philippine môn tiếng Anh

 

Có 3 bình luận về Lễ khai giảng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

 1. PhươngNga nói:

  Cô Thu Nguyệt ngồi sau bình hoa tim tím.

  Hoa thì đẹp, người thì xinh.

 2. Thu Nguyệt nói:

  Mến chào Phương Nga, 

  Mừng bạn trở lại với trang nhà sau thời gian về Việt Nam và tạm nghỉ ngơi dưỡng sức khi về lại Mỹ. Hôm nay chắc mọi việc ổn định lại bình thường rồi, cô giáo PN hỉ?

  Bình hoa đẹp, TN xí nên núp phía sau, thế mà PN cũng phát hiện ra.

 3. Hoàng Hưng nói:

      Ở Vĩnh Long bây giờ có cô giáo người Phi nữa, ngày xưa tôi có đứng phụ giáo cho cô giáo Phi. Cô kể chuyện đồng quê ở Phi cũng giống như chuyện đồng quê Việt Nam. Cô kể hồi nhỏ cô đi bắt cá lóc, cô nắm được một con cá, dở lên là cườm tay của một người bạn.

     Năm tôi học đệ ngủ, thầy Jim về Tống phước Hiệp dạy Anh Văn cho các em lớp đệ thất. Cách đây khoảng 7 năm thầy Jim từ Thái Lan về Mỹ, thầy ghé thăm hội Tống phước Hiệp, Nguyễn Ly làm tiệc đải thầy, thầy gặp lại được 2 học trò cũ là Hồng Tài và Mỹ Phước. Thầy kể lại thầy còn giử bài kiểm của học sinh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác