Tin vắn ngày 16/8

Ngày đăng: 16/08/2013 04:40:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Tuần qua, Võ Ngọc Thử và  Thúy Mai  đã đi Sea World  (Cali) để trốn nóng. Tại đây Ngọc thử đã trổ tài lội đua cùng sư tử biển, ăn hải sản và vui chơi trọn vẹn 3 ngày.

@ Lương Minh vừa nhận được tập thơ haiku Basho của anh Phùng Hòai Ngọc dịch. Anh Ngọc là giảng viên chính, nguyên Trưởng bộ môn ngữ văn của Đại Học An Giang.

@ Vừa qua, trang nhà  đã nhận được những tin bài sau đây: Thơ của anh Phú Thạnh, tranh của Yên Dạ Thảo, bài và ảnh của Nguyễn Tuyết về Dựng trại xem đua thuyền, chùm ảnh của Lê Trí do Nguyễn Tuyết gửi. Sẽ lần lược đăng hết trong thời gian ngắn. Mong các bạn thông cảm.

@ Chị Phi Rom chuẩn bị về Long Xuyên theo lời kêu gọi của cháu nội. Do đó, chị không dự được lễ sinh nhật của trang trunghoccholach.com ở Tân Uyên ( Bình Dương)

SOS  góp nhặt

Có 3 bình luận về Tin vắn ngày 16/8

 1. Dinh Kim Phuc nói:

  Comment tu san bay Changi Singapore

  Anh LM lien he voi anh Phung Hoai Ngoc và cho email+di dong cua DKP dum (PHN la ban dong mon voi DKP tai DHSPHN 1 -Khoa 1986-1988)

  • neangphirom 12 A 3 71 nói:

   DKP 8g sáng mai PR có hẹn với anh Phùng Hoài Ngọc ăn sáng tại nhà hàng Cữu Long LX, ĐT của anh Ngọc 0918130461, KP có  nhắn nhủ gì mai sẽ gặp.

  • Phùng Hoài Ngọc ĐH Angiang nói:

   Sáng nay Long Xuyên trời đẹp, gặp đồng nghiệp cũ Phi Rom và Hường rất sung sướng và ngạc nhiên được kết nối với Đinh Kim Phúc người bạn học Tiếng Anh từ năm 1986 đến nay, và là một tác giả sử học nổi tiếng trên báo và mạng mà PHN – Giang Nam lãng tử thường hâm mộ… Nhân tiện gởi Phúc tập thơ Haiku, Thi ca từ Trung Hoa do mình biên  dịch, hẹn gặp lại tại Sài Gòn hoặc Long Xuyên.

   ĐC liên lạc: [email protected], 0918.130.461

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác