Xem tiếp

" />

Phạm Đức Mạnh làm thơ tặng Em bị phát hiện

Ngày đăng: 8/08/2013 05:59:58 Sáng/ ý kiến phản hồi (16)

Ngày 4/8, trong buổi ra mắt tập thơ, tác giả PĐM đã tặng cho bạn bè tham dự mỗi người một quyển  trong đó có ký tặng và có dấu triện đỏ hẳn hoi. Thế nhưng trong số tập thơ ký tặng có một quyển đặc biệt của Kiều Oanh lại được cả một bài thơ. Không hiểu vì sao tập thơ đặc biệt này lại bị Cúc Vàng phát hiện, bắt KO phải lên trình làng trước bàn dân thiên hạ. Bài thơ như thế này:

           

GỬI NGƯỜI

Gửi người vui nhộn của tui

Đừng bao giờ khóc, chỉ cười thui nha

Ngoài đời – em của người ta

Trong thơ – em mãi mãi là của chung

Dòng đời mưa gió, bão bùng

Dù cho sướng, khổ luôn cùng có nhau.

Các chị em có mặt yêu cầu  PĐM  giải thích vì sao có sự ưu ái riêng  này. Tác giả đã giải trình như sau:   Khi TPH-VL thông tin ngày tôi ra mắt tập thơ, có người đề nghị tôi ký tặng. Riêng Kiều Oanh (KO) còn “đày tui” phải  thêm mấy câu thơ mới chịu. Cũng may bữa đó “người ta” đã ngủ nên tui sản xuất được 6 câu. Vậy mà không hiểu tại sao KO làm “bể” chuyện, MC Cúc Vàng rao khắp thiên hạ. Nhưng chuyện “trong sáng” nên được mọi người tha bổng, giải oan… hú vía !!! Có chuyện gì khuất tất, hôm đó chắc tiêu với Cúc Vàng.

 

Có 16 bình luận về Phạm Đức Mạnh làm thơ tặng Em bị phát hiện

 1. Nguyễntuyết nói:

   HI hi ! NT bắt quả tang rùi nhe , huynh Đức Mạnh  đa tình lắm lắm   !, NT ở quá xa , chứ nếu ở gần thì NT thót mét , bảo đảm tối đó huynh  Đức Mạnh thức trắng đêm … và xuất chiêu ra bài thơ mới bất tử .. hi hi 

         Lòng anh trong sáng tợ trăng

  Đừng có nghỉ quấy tội anh đó mà

        Anh đừng có chối loanh quanh

  Cúc Vàng hiểu thấu tình anh đậm đà !

   Đề nghị tha bổng nhưng có phạt đi  SOS ơi  hi hi !

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Chị NT ơi, M không có tội, tâm hồn trong sáng như… pa đèn ô tô, nên chị xúi SOS phạt oan tội em. Có phạt thì phạt KO…tại “nó” biểu em tặng thêm thơ, thấy “nó”còn nhỏ nên ưu tiên – không sợ “nó” khóc tụi nghiệp. Thương em thì chị phạt Cúc Vàng “nhìu chuyện” ha chị!?

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui đề nghị anh chạy Honda ôm hôm đầy tháng trang nhà phạt PĐM 2 xị rượu thật ngon. Ông SOS chịu mồi, coi chừng ông SOS cũng là tòng phạm hỏng chừng !

 3. Phạm Đức Mạnh nói:

  Bác Cả ơi! em vừa giải oan với chị NT rùi, chuyện trong nhà mình từ xưa đến nay ai cũng đàng hoàng trong sáng, trên dưới thuận hòa; em biết bác đùa tí cho zui, hù thằng em xem có run không chứ gì? nhưng có người tưởng thật phạt em thì bác là bác Cả bác đau lòng chứ ai! Ông SOS thầy tu thì…khô khốc lấy gì làm được tòng phạm. Thôi bữa đó vắng bác Cả, bữa nào bác lên em chiêu đãi bác rượu…Minh Mạng thiệt bổ. Không đã bác bắt em bồi thường gì cũng chịu.

 4. Đinh Kim Phúc nói:

  Ông Cả Lần ơi, bây giờ rõ rồi nhé. Xin Anh HH không được chuyển lửa về quê nhà vì bây giờ lửa chuyển ngược sang Mỹ rồi.

  Bật mí cho ông Cả biết, ván em đóng thuyền rồi: tuy không đẹp bằng Oanh lắm, nhưng cũng sem sem Lý Nhã Kỳ. Hehehe, ngày mai lại lang thang sang Sing, Mã, Thái rồi.

  • neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

   Kim Phúc ơi! chị chúc mừng KP,  hôm nào đẹp trời  ra mắt  cho thiên hạ lé mắt chơi ha ha…

  • A NGUYEN nói:

   Bi ham doa, bay gio lai thot len mot cau that la phu phang, ANH CA OI nhu vay co dang bi chem khong?

  • Phạm Đức Mạnh nói:

      Hôm lễ ra mắt tập thơ của tui, bạn bè thân thiết ông bay từ Hà Nội vô và có mặt sớm làm tui cảm động lắm. Nhưng ông có công chuyện về sớm. Bữa ni ông đi Sin, Mã, Thái…tui thấy ông “long thể” có điều gì bất ổn. Các cụ nói “anh em trong nhà có gì đóng cửa bỉu nhau”. Chuyện DKP bật mí với anh Cả… đừng có “nổ”.  Thôi cứ về tắm cái ao ông thích đi. Đừng nghe chị NTchỉ dẫn – tiêu đời đó. Bả nói zậy nhưng không phải zậy đâu nha. Ăn đòn nặng đó. 

    Ông giận bỏ đi nước ngoại. Trưa nay tui cũng bay về quê cắm câu. 

      

 5. Nguyễntuyết nói:

   Suỵt !!! Wow ! huynh ĐM  dám nói chị  bạn CV cuả trang nhà SOS là ” nhiù chiện ” hả !  huynh HHg  nói là phạt thêm 1 tội nưã cho cái  tội đính chính tới lui…. Để NT tui kể cho  huynh Đức Mạnh nghe… Lúc NT ở Sài Gòn…. sáng sớm đường còn vắng , NT chạy xe Honda ra đường , vượt qua lane  dành cho xe hơi…(mà không có chiếc xe hơi lúc đó )… cảnh sát…chận xe  , ngoắc lại phạt NT 10 ngàn….. , mở bóp thấy 5 ngàn tiền lẻ , .. NT năn nỉ bớt bớt….Ông cảnh sát giận , ổng tự ái tăng lên 50 ngàn … không bớt 1 xu…. ghi ticket đàng hoàng… NT phải mất công tự đến nơi đóng phạt…. thay vì NT chỉ tốn 10 ngàn , tiền càphê sang tay tại chỗ… Hi hi… Đó là chuyện cuả NT vi phạm…ngày xưa … còn bây giờ … hỏng biết  huynh Đức Mạnh có muốn chị bạn  Cúc Vàng và anh SOS và các bạn phạt  anh ” Double ” hay ” Luỷ  tiến ” đây hở !!?? NT SNow !

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Dạ, chịu phạt “đúp” – 10 ngàn như ban đầu cảnh sát phạt chị. Nếu mọi người không chịu… nâng bậc phạt lũy tiến…thì chị tài trợ nha !!

 6. Nguyễntuyết nói:

  Nhà sử học Đ K P ơi , ông hình như cũng có cái tội đính chính và bán cái đó nhe… ông đã có Nhả Kỳ…, thêm Hồng kỳ … hay Diễm Kỳ … hay Quí Kỳ… thì cũng có gì đâu… haha ha… miển đừng phải Tử Kỳ thì thôi.. vì Tử Kỳ có Bá Nha rùi…. Đ K P hỏng thấy nhà thơ HMT.. khi nằm xuống mộ …. có 5 tấm hình ngủ long công chuá dễ thương xinh đẹp vây quanh sao !!??… Thôi khỏi đính chính vì ngày mai đi Sing , ngày mốt đi Mã , bưả hi hi kia đi Thái….Mỗi nơi 1 bóng hồng ! ông kiểm tra lại xem … đủ chẳn chục chưa, tự khai đi chịu phạt trước tập thể trang nhà. Bè bạn không hà…. hi hi.  SOS dự phạt ĐKP trước khi qua viếng xứ sở PN nhé ! hi hi . NT SNow.

 7. hongbang nói:

  PĐMạnh thân,

  Tôi thấy trong bản thảo đầu tiên ông viết/ Trong thơ-em mãi mãi là của anh/ Sửa hồi nào vậy?HB

  • KiềuOanh nói:

   Anh Hồng Băng ơi, trong thơ nào mà chẳng có (chử) em, đúng không ? Cho nên anh Đức Mạnh nói :”Trong thơ em mãi mãi là của chung”  rất chính xác , hehehe.

 8. Phạm Đức Mạnh nói:

  HB đọc lại đi. Câu thơ chính xác 100% là “Trong thơ em mãi mãi là của chung”. 

 9. Dinh Kim Phuc nói:

  Dang o Singapore nen chu khong co dau mong ba con thong cam.

  O Sing ma doc “Trong thơ em mãi mãi là của chung” thi mat long mat da lam. Se chieu dai anh Manh một chau!

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Nhớ lời hứa về tới VN chiêu đãi chầu gì cũng được. Sáng nay (13/8) tại quán cà phê Win win -đường Láng Hạ, Hà Nội, M tặng tập thơ của mình cho Khắc Minh và cùng ngồi nhâm nhi những giọt cafe đậm hương vị mùa thu của thủ đô và nhớ Sài Gòn mình quá. Bển ấy chắc ĐKP lo theo những bóng hồng hấp dẫn hơn phải không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác