Xem tiếp

" />

DU LỊCH VŨNG TÀU: BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI (Ngày 2)

Ngày đăng: 8/08/2013 11:25:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

       Sáng ngày 7/8/2013 mặc dù ảnh hưởng của cơn bảo số 6 nhưng thời tiết sáng nay tại TP Biển Vũng Tàu thật là lý tưởng cho một buổi tham quan nghỉ dưỡng, sáng sớm thầy cô và các bạn đã xuống biển ngắm, tắm biển uống cà phê sát biển .Đúng 6g30 phút tất cả mọi người lần lượt kéo nhau tới nhà hàng Baltic để ăn điểm tâm tự chọn (buffet) .

      Sau khi ăn sáng xong , tất cả lên xe tham quan những danh thắng của Vũng tàu như Bạch Dinh, Thích ca Phật đài, Đình Thần Thắng Tam (sẽ lần lượt có các bài viết về những nơi này) .Khoãng 10g 30 trở về khách sạn tiếp tục tắm biển , mua sắm quà lưu niệm ở Bãi Thùy Vân trước khi trả phòng khách sạn lúc 12g cùng ngày

   Tin ảnh : Trần Bình gởi về từ Vũng tàu .

 h1 thầy trò tắm biển,

 h2 Đứng trước biển Thùy Vân (Vũng Tàu),

 h3 Thầy trò uống cà phê sáng,

 h4 tới nhà hàng Baltic ăn sáng tự chọn,

 h5 Qúy thầy chọn thức ăn,

h6 buổi điểm tâm “ĐẠM BẠC” của Trần Bình

 h7

h8

h9

h10

Có 12 bình luận về DU LỊCH VŨNG TÀU: BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI (Ngày 2)

 1. Thầy Võ Văn Tô nói:

           Mặc dù đã hai hôm rồi sau chuyến đi Vũng Tàu, mà tôi mặc dù năm nay đã gần 70 tuổi nhưng vẫn còn nhớ từng sinh hoạt của anh em, đồng nghiệp trong 2 ngày qua một kỷ niệm đẹp không thể quên trong cuộc sống tuổi về hưu nầy .  Cám ơn Trần Bình nhiều lắm, em đã giúp chúng tôi nhớ lại những hình ảnh ngaỳ xưa của hơn 30 năm về trước . Hy vọng trong tương lai sẽ có một chuyến đi tương tự ở một địa danh khác và tôi hy vọng quý thầy cô sẽ đi đông hơn nữa . Xin cám ơn tất cả đã cho người giáo viên về hưu nầy có những giờ phút thoải mái bên đồng nghiệp .

 2. BÀNH PHƯỚC HẢI nói:

    Đây là chuyến đi thật tuyệt vời, rất ý nghĩa, người tổ chức không thu lợi nhuận: nói lên tấm lòng biết ơn của trò dành cho thầy. Được tham quan  các danh thắng của tp Vũng Tàu, được tắm biển, được ăn buffet (quá ngon), Ở khách sạn 2 sao, gặp lại thầy cô sau hơn 30 năm xa cách, biết thêm bạn mới, tìm lại được người tình sau 54 năm xa cách.

  Xin chân thành cám ơn vợ chồng anh Bình đã tài trợ 1 phần kinh phí cho chuyến đi. Chúc cho anh và gia đình luôn khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát tài, hàng năm tổ chức 1 lần cho quý thầy cô, bạn bè các niên khóa tham gia. Nên chú ý thời gian tham quan, du lỊch có thể dài hơn nghe.

             Chúc quý thầy cô luôn khỏe cùng các thành viên tham gia chuyến du lỊch: luôn khỏe, vui nhiều,  hạnh phúc, làm ăn phát tài, vạn sự như ý. Hẹn ngày tái ngộ. (Phước Hải)

   

  • TRẦN BÌNH nói:

          Như đã nói trong lời cám ơn trên xe, vào tháng 3/2014 (sau tết nguyên đán) , thầy cô và các bạn sẽ có một chuyến du lịch giá rẻ nữa .Bình mong rằng Phước Hải sẽ tham gia để phục vụ sức khỏe cho thầy cô .

 3. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

       Phương Thảo tham gia chuyến đi nầy với đứa con gái , cháu nó rất thích tắm biển nhưng hôm đầu tiên ở Vũng tàu trời mưa chiều và tối nên không tắm biển được . Sáng hôm sau trời vừa sáng thì hai mẹ con đã ra bãi tắm cùng với Lan Phương và một số thầy cô . Thật là vui, sau đó cùng chị Nhan và Lan Phương đi ăn sáng tự chọn và tham quan những danh thắng ở Vũng Tàu .

 4. Hằng 12A3/79 nói:

   Trần Bình Kim Lan,hai bạn sống rất đẹp. Không phải ai cũng làm được như hai bạn.Có lẽ thầy cô của chúng ta nói thầm:họ chọn nghề giáo là không sai lầm. Cám ơn hai bạn đã đại diện cho thế hệ chúng ta trả ơn những người từng dìu dắt mình trở thành người . Hai bạn tuyệt vời lắm. Ngày lên lớp đầu tiên của năm học này mình sẽ kể cho học trò mình nghe về hai bạn

  • TRẦN BÌNH nói:

          Cám ơn Hằng đã nói tốt đẹp về vợ chồng mình . Thầy cô chúng ta đã hơn 30 năm chưa có dịp trùng phùng như vậy , Bình ước mơ về chuyến du lịch này đã lâu nay mới thực hiện được. Được một lần thì phải có những lần tiếp theo hy vọng bạn có mặt tham gia vào chuyến du lịch tiếp theo được thực hiện vào năm 2014 .

 5. Thầy Nguyễn văn Chương nói:

        Tôi là giáo viên dạy thể dục thể thao mà ngày nay tôi yếu hơn tất cả quý đồng nghiệp vì mắc bệnh Pakison và bệnh tim mạch (hàng tháng phải đi TP tái khám) .Được em Bình đến tận nhà động viên nhiều lần và tôi cùng bà xã tham gia chuyến đi . Vì thấy tôi bệnh hoạn nên vợ chồng em Bình đã  ưu ái cho tôi rất nhiều từ chổ ngồi trên xe cho tới nơi ăn chốn ở (ở phòng riêng hai người ) . Mặc dù bệnh hoạn nhưng khi tôi tắm biển 2 lần thì như là tôi khỏe ra rất nhiều .Gặp lại nhiều đồng nghiệp trò chuyện lúc rảnh rổi tôi vui lắm quên hết bệnh tật .Vợ chồng tôi cám ơn vợ chồng em Bình nhiều lắm .

   

   

   

   

   

   

   

  • TRẦN BÌNH nói:

      Mặc dù thầy đang mắc chứng Pakison đi đứng khó khăn nhưng thầy vẫn tham gia cùng cô đi Vũng tàu làm cho em vô cùng cảm động  . Cho nên vợ chồng em tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ thầy và cô .Hy vọng rằng sức khỏe của thầy sẽ tốt hơn nữa để tháng 3 năm 2014 chúng ta sẽ một chuyến tham quan mới .

 6. Phan Văn Ba nói:

  Bành Phước Hải ơi! sau hơn ba mươi năm gặp lại người thư sinh ngày xưa đã trở thành người bác sỹ của bà con mình ở Sóc trăng-nói chung và của chuyến đi nói riêng- Chúc Em luôn vui khoẻ để công tác tốt. Bạn tình của Hải là ai vây mà 54 năm mới gặp lại?dù mới có 53 tuổi xuân!

 7. Nguyễn văn Lợi 12C5 nk79 nói:

              Trần Bình đã đại diện các bạn NK79 tổ chức cho thầy cô một chuyến du lịch nghĩ dưỡng 2 ngày một đêm thật là tuyệt vời . Nhìn cách bạn phục vụ ăn uống cho thầy cô mình rất trân trọng bạn , ở đời không có mấy người làm được như vợ chồng bạn .Cám ơn vợ chồng bạn đã làm cho chúng tôi các cựu học sinh NK79 cùng mang tiếng thơm lây.

 8. Dương quang Ngọc 12C2 NK79 nói:

               Vì bận bịu với việc chuẩn bị năm học mới nên mình không thể tham gia chuyến đi nầy rất là tiếc. Hy vọng rằng ở chuyến đi sau mình sẽ có mặt .

 9. Cao việt Nhân 12D2 NK79 nói:

            Nhìn thấy quý thầy cô còn khỏe mạnh đi tham quan  Vũng Tàu với Trần Bình em rất mừng .Kính chúc quý thầy cô vui vẽ -khỏe mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác