Nhậu với danh ca Việt Nam

Ngày đăng: 6/07/2013 11:31:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Hôm vừa rồi, Mai Xuân đi Hàn Quốc chung chuyến bay với hai ca sĩ Phạm Thanh Thảo và Quách Thành Danh (đi Mỹ nhưng quá cảnh ở Korea ) Mai Xuân có mời hai ca sĩ này về nhà hàng của mình để tham quan, và nhậu một tăng với bia Hàn Quốc và rượu Sochu , thực khách đến ăn ở đây phát hiện có hai ca sĩ nên xin chụp hình lưu niệm rất vui, hôm đó cả hai ca sĩ này xỉn “quắc cần câu” …

Tin ảnh Mai xuân

H1                    với ca sĩ Phạm Thanh Thảo ở sân bay TSN

H 2                      với ca sĩ Quách Thành Danh ở sân bay Incheon Korea

H 3               với Phạm Thanh Thảo và Quách Thành Danh ở trước nhà hàng HQ

H 4                           Pham Thanh Thảo nghịch với nử trang giả ở chợ

H 5                               Pham Thanh thảo đi dạo ở chợ 

H 6                                    QTD va PTT chup với khách ở nhà hàng

H. 7                                Với Pham Thanh Thao ở nhà hàng

H 8                            cả hai đều xỉn trên đường ra lại sân bay để về Mỹ
 

Có 5 bình luận về Nhậu với danh ca Việt Nam

 1. Nguyễntuyết nói:

  Mai Xuân trúng mối , công nhận , chủ nhà hàng câu độ khách hay ghê . Chúc nhà hàng Mai Xuân luôn bán dắt , khách luôn thích vì cô chủ quá hiếu khách và quá dễ thương !

 2. MAI XUAN nói:

  Cám ơn lời chúc của Chị NT, đúng là MX trúng mối lớn thiệt !! Thật lòng mà nói MX đi máy bay thường xuyên nên thỉnh thoảng cũng đi chung với những nghệ sĩ nổi tiếng , nhưng ít khi gợi chuyện , Đa phần là họ chỉ quá cảnh HQ vài tiếng mà thôi , nhưng hôm đó đi có Ông Xã đi chung , sau khi biết QTD& PTT là nghệ sĩ OX có nhã ý mời về nhà hàng chơi và  hai người đồng ý, hôm đó vui thật !! Cả hai xỉn oắc cần câu, OX phải cho hai người uống thuốc giã rượu trước khi chở ra phi trường để chuyển tiếp đi Mỹ( ah! cả hai cũng đi Asiana Airline và cũng là chuyến đến San Francisco đó Chị NT) sau khi tai nạn xảy ra QTD co chat với MX và nói là máy bay đó đúng là chiếc mà QTD va PTT đi trước đó ! ) may thật phải không chị ?

  Thân mến. MX

  • CỬU LONG nói:

   << Tuy vậy, theo VTC News, vẫn có hành khách Việt trong chuyến bay này. Báo này viết như sau:“Hành khách quốc tịch Việt Nam trên chuyến bay OZ 214 gặp nạn tại San Francisco được xác định là bà Đặng Thị Hiền, 37 tuổi, quê ở huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.Người thân ở Việt Nam và hãng hàng không Asiana đều xác nhận bà Hiền bay cùng chồng (Việt kiều Mỹ) và cậu con trai 7 tuổi sang San Francisco trên chuyến bay OZ 214. Ông Lê Minh Thẩm, cha của bà Hiền, xác nhận rằng con mình đã gọi điện thoại về nhà lúc 5h15 sáng 7/7 (giờ Việt Nam), chỉ vài giờ sau khi máy bay gặp nạn ở Mỹ. “Nó nói máy bay bị tai nạn nhưng gia đình nó bình yên, không có vấn đề gì”, ông Thẩm kể lại. Ông cho biết con mình chỉ kể vắn tắt chứ không nêu chi tiết tình hình trên máy bay lúc đó.“Tôi lớn tuổi rồi nên cũng không theo dõi báo đài. Nghe con nói bình yên là tôi mừng rồi” – ông kể. Ông cho biết thêm chiều 8/7 đại diện Hãng Asiana đã liên lạc gia đình ông để hỏi về nhân thân bà Hiền.”Như vậy, chuyện “tai qua nạn khỏi” của bà Hiền cũng là một sự may mắn.>>

   Trên đây là mẫu tin tôi nhặt được trên báo chí. Từ đó tôi PHÂN VÂN về chuyện hai ca sĩ nói có đi trên cùng chuyến bay này là SỰ THẬT không?

   Chỉ là SỰ THẬT nếu hai vị ca sĩ này có QUỐC TỊCH HOA KỲ mà thôi.

   Xin lỗi nếu nhận xét tôi sai.

    

 3. Nguyễntuyết nói:

  Hình như NT nghe tin trên đài là hiện nay mỗi người đi chuyến bay này được giải quyết đền bù thoả đáng cho sự khủng hoảng tinh thần  lúc gặp nạn là mỗi người  1 triệu đô la , nhưng nghe đâu , có 2 mẹ con bà nào đó thuê luật sư đòi  phải 2 triệu mới chịu ,  chuyện này đang chờ giải quyết….. như vậy tuy họ gặp xui …. mà hên được  tiền sống suốt đời không hết ! Vậy là trên máy bay này có 2 người Việt mình đi , dầu ai đi máy bay  cũng có tiền  bảo hiểm đền bồi , chuyện này , nhường các nhà báo PHP và LM tìm hiểu thêm nhé !??

 4. MAI XUAN nói:

  Thân gửi anh CL và Chị NT , có lẽ MX nói không rõ nên gây ra sự hiểu lầm QTD và PTT đi cùng số hiệu chuyến bay chứ không phải đi cùng ngày bởi vì hai người đi ngày 22/6 /2013. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác