KÝ ỨC VỀ LỚP HỌC XƯA CÁCH NAY 39 NĂM .

Ngày đăng: 27/07/2013 10:43:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

      Sáng ngày 27/7/2013 Trần Bình nhận được một lá thư của một người bạn học cùng niên khoá 74 ở trường Thủ Khoa Huân là bạn Đỗ Thanh Bình cựu học sinh lớp 8/4 .Đây là một người bạn thành đạt, ngày nay muốn tìm lại ký ức của lớp học ngày xưa . Sau đây là nội dung bức thư .

Mình học trường TKH từ năm lớp 6 , 7 , 8 ( 30/4/1975 ) là năm cuối . Nhà gần cầu Tân Hửu ( kế bên nhà ông Phó Đăng ) Sau đó mình theo cha mẹ về quê ở Cần Thơ . Hiện nay thì minh sinh sống và lập nghiệp ở tp HCM . Công việc cũng ổn định , mình kinh doanh : Khách sạn ( mi ni ) mua bán nhà đất ( cũng kinh doanh nhỏ thôi ) và cùng bạn bè kinh doanh ở tỉnh . mình cũng ko nhớ rõ khi đó mình học 8/2 hay là 8/4 nữa . mình chỉ nhớ học cùng lớp có : Nguyễn chánh Trực ( con thầy HT Nguyễn Hửu Chánh ) , Danh mập ( nhà gần cầu Đương chừa ) , Bá Nở ( nhà gần cầu Thiềng Đức ) , Thanh Sơn ( nhà ở khu sĩ quan gần bến xe cần thơ ) , Ng-A-Quốc ( tính giống con gái ! ) , Phương ( nhà gần dốc cầu qua bên kia là trường BC Nguyễn Thông ) Ất ( rất hiền , nhà ở vườn ) Chương ( nhà có sửa xe đò , dưới dốc cầu Tân Hửu ) , Hậu ( con thầy phó hoặc HT trường Sư Phạm VL ) và nhiều bạn khác nữa mà mình chưa nhớ hết tên ( có một bạn nhà có cây xăng thường đi học bằng xe Honda dam – hình như tên Đức ! ) . Lúc nào nhớ mình sẽ bổ sung thêm nhe Trần Bình . Có dịp về VL anh em mình tâm sự nhiều hơn !

     Trần Bình đã liên lạc với các bạn mà Bình Đỗ nêu tên thì các bạn xác nhận Bình học lớp 8/4 NK74 trường THỦ KHOA HUÂN .

            Tin ảnh :  Trần Bình .

  h1  Bình và bà xã,

h2 Hai vợ chồng Bình trên phà,

  h3 Bình Đỗ và cháu ngoại .

Có 5 bình luận về KÝ ỨC VỀ LỚP HỌC XƯA CÁCH NAY 39 NĂM .

 1. Một lần lên internet , vô tình thấy được trang : tongphuochiep , mình đã đọc các phần mục trên trang web , thấy bạn Trần Bình cùng trang lứa , mình đã tâm sự với anh ấy kí ức về thời h/s của mình , mong tìm gặp những người bạn năm xưa , và Trần Bình đã làm được , cám Trần Bình – một người bạn mới quen biết – một cầu nối thân thương – Các bạn nào có nhớ về Tống Phước Hiệp ( Thủ Khoa Huân ) VL gặp Trần Bình các bạn nhé !

   

 2. TRẦN BÌNH nói:

       Như bạn đã biết qua điện thoại (xin số điên thoại của Ất) Trần Bình đang đi tour 15 tỉnh thành ở miền Tây .Tối nay ngũ ở CÀ MAU nhưng Bình đã liên lạc được với một người bạn nữa của bạn khi về VL sẽ cho bạn số ĐT của người  bạn nầy hoc lớp 8/4 trước kia .

 3. Trần Bình lại đem đến tin vui cho Bình Đỗ , sẽ có một ngày mình về VL tìm đến bạn nhe Trần Bình ! cảm ơn bạn nhiều lắm !

 4. Nick facebook của Đỗ Thanh Bình nè các bạn :  BÌNH ĐỖ . Rất mong được gặp lại các bạn 8/4 , nk 74 TKH VL !  

   

 5. Trần Bình ơi , cho mình số ĐT của bạn ẤT – 8/4 lại nhe ! ( số đt củ của Ất hôm trước mình điện hoài mà ko được ) và các đt của các bạn 8/4 nk 74 khác luôn nhe ! cảm ơn Trần Bình nhiều lắm !

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác