Hội ngộ bất ngờ của lớp 12B3

Ngày đăng: 21/07/2013 07:12:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 20/7, nhóm CHS lớp 12B3 (NK71) đã gặp nhau tại hành lang Bích Câu, đường Nguyễn Thị Minh Khai.Quân 1, TP.HCM. Ban đầu chỉ có Hồng Minh Kim, Đinh Kim Phúc (Phú Nhuận)và Phi Rom (Q.5), sau đó có Nguyễn Văn Bộ (Q 10), Nhan Chấn Huê, Tăng Triệu Minh (Q4), Lương Minh(Q12) nghe điện thoại đến. Những người này đã không được gặp nhau hơn một năm nay, thậm chí những cuộc vui của lớp cũng không có mặt. Triệu Minh, Văn Bộ còn đang dạy học, Nhan Chấn Huê thì ở với con tại quận 8. Các bạn gặp nhau mừng vô kể, dùng cơm trưa không bia, lại còn hẹn nhau ở đám cưới con Hồng Minh Kim tại Vĩnh Long.

Tin ảnh Phi Rom 12A 3 (NK71)

H1           Hồng Minh Kim và Phi Rom điểm tâm tại Bích câu

h2           Minh Kim- L.Minh-  chấn Huê – Văn Bộ – Đinh Kim Phúc

h3               Nhiều chuyện quá , phải ăn trưa thôi !

h4            Tăng triệu Minh (bìa phải) lâu ngày không gặp, vui nhỉ ?

h5

Có 8 bình luận về Hội ngộ bất ngờ của lớp 12B3

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui phải về gặp đám  quỷ  nây ở VL.Đã báo cho Huỳnh H. Hoà rồi, Hoà nói : Kim  gởi thiệp cho chị Hoa, không có thiệp vẫn về nhậu !

 2. Hoàng Hưng nói:

  Bê một gặp mặt mỗi ngày.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Lương huynh  ơi , NT nghe anh Hoàng Hưng nói là trong tương lai anh ấy sẽ rủ huynh HL về quê hương VN mình chơi , nhứt là hội tụ với bạn bè , các huynh…. và sẽ  tưng bừng 1 chuyến vui tới bến luôn ! nhưng mà phải chờ có điều kiện mới được !! hi hi ! Chúc hy vọng các huynh sẽ biến thành hiện thực  nhé . NT SNow .

 4. Hoàng Hưng 12B1(NK71) nói:

       Lớp 12B3 hội ngộ, sao Lương Minh không nhắn bạn Ch lên cùng uống cà phê, nhắc chuyện ngày xưa:
       Khoảng năm 1970 trong khi ở Sài Gòn có phong trào “sans xì sans sú”, tại Vĩnh Long lại khác, một cô đi học, ngoài mặc trắng trong mặc đỏ, đến trường Tống phước Hiệp bị thầy Tổng Giám Thị mời về nhà thay đổi “nội y”, anh Ch tức quá: “Thầy T chơi hỏng đẹp, mời cô ta về, mất cơ hội thưởng thức “xeo xéo gân đỏ”. Chấm hết.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin bái phục sư phụ Hoàng Hưng. Chuyện người tra dấu kín, “sống để vậy, chết đem theo” mà bi giờ ông HH khơi lại, làm cho đám YAMAHA nhớ lại chuyện xưa quá trời ! Tưởng đâu chuyện đó chỉ dành riêng cho 12 B3, ai ngờ lan tỏa đến 12 B1, 12 B.., 12 A.., 12 A…,   ! Xin bái phục ! Xin bái phục !

 6. Hồng-Minh Kim nói:

  Ông Hoàng Hưng đúng là hại bạn, tối hôm qua tôi ở nhà anh Chùm nghe chị Hương nói vô trang TPH-VL xem mới biết cả Lần hẹn gặp tại đám cưới (không mời cũng đi) hết sức ngạc nhiên, tối về mở máy mới thấy ông HH tố tổng Chùm một cú quá mạng “già”.

 7. Nguyễntuyết nói:

  Trời !  tỉ nào mà chơi nổi , gan cùng mình vậy ,  một thời học sinh quậy cũng  trời xanh , mây vần vũ , xám  tím chân trời !!Đúng là em hiền như ” Ma Sơ ” . hi hi . Kỷ niệm 1 thời học sinh mà ai cũng nhớ ! vui thiệt !??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác